ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หมอไก่ พ.พาทินี ทัก 3 ราศี จะหมดเวรหมดกรรม

  ไทยรัฐออนไลน์12 ต.ค. 2563 12:54 น.
  SHARE

  หนักกว่านี้ก็เจอมาแล้ว หมอไก่ พ.พาทินี บอกกับไทยรัฐออนไลน์ เปิดดวงชะตา 3 ราศี บุญพาวาสนาส่ง หมดเวรหมดกรรม ต่อจากนี้จะเจอแต่เรื่องดี 

  ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

  ช่วงที่ผ่านมาเหมือนเป็นช่วงที่เจ้ากรรมนายเวรตามเล่นงาน เพราะทำดีแล้วก็ไม่มีใครเห็น ช่วยเหลือคนอื่นแล้วเขาก็ลืมบุญคุณเรา เรียกว่าทำบุญกับคนไม่ขึ้น ชีวิตหยุดนิ่งกับที่ ไม่มีความก้าวหน้าเข้ามาในชีวิต เรียกได้ว่าแย่พอสมควร
  แต่ตอนนี้ดวงชะตาดีขึ้นมาก เรียกว่าดวงมาฟ้าเปิดเลยก็ได้ ชีวิตต่อจากนี้จะดีมาก นอกจากตัวคุณที่ทำงานดันตัวเองแล้ว ยังมีผู้ใหญ่ที่คอยเป็นกองหนุนดันคุณอีกแรง ทำให้คุณมีโอกาสประสบความสำเร็จมาก ต่อจากนี้จะเจอแต่เรื่องดีๆ อุปสรรคปัญหาในชีวิตจะคลี่คลายไป หมดเวรหมดกรรมเสียที

  ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)


  ชาวราศีธนู พักก่อนเจอปัญหาเยอะมาก ทั้งปัญหาการงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก เรียกว่าเจอแบบครบถ้วนกระบวนความ แม้ว่าจะไม่โคม่าเท่ากับราศีเมถุน แต่ก็เรียกว่าพอสมควร เหมือนเจ้ากรรมนายเวรมาคอยเช็กบิล
  แต่ตอนนี้ดีขึ้นมาก อุปสรรคปัญหาค่อยๆ คลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น ดวงชะตาพลิกจากร้ายกลายเป็นดีมาก ดีทั้งเรื่องการงานและการเงิน
  แถมมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์อีกด้วย แต่ต้องรีบๆ เพราะดวงผู้ใหญ่อุปถัมภ์จะเริ่มซาลงในช่วงเดือนธันวาคม แม้ว่าดวงจะดีต่อเนื่อง แต่จะเหนื่อยหน่อยก็เท่านั้น

  ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

  สำหรับชาวราศีมีน มีเกณฑ์หมดเคราะห์หมดโศกก็จริง แต่ต้องใจเย็นๆ เพราะตอนนี้จะยังมีปัญหาให้ต้องแก้ไข มีความทุกข์ความเครียดพอสมควร แต่จะเริ่มดีในช่วงเดือนพฤศจิกายน

  ชาวราศีมีนมีโอกาสประสบความสมหวังในเรื่องหน้าที่การงานอย่างมาก อุปสรรคปัญหาจะเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น จะมีโอกาสได้รับผิดชอบงานดี งานที่เป็นหน้าเป็นตาขององค์กร แถมผู้ใหญ่จะเริ่มให้ความเมตตาอีกด้วย

  “ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวสารทุกทิศทั่วไทย กับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี สดทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 8.30 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

  ▪️🔮 ดูดวงกับ หมอไก่ พ. พาทินี คลิก 👇

  .

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดูดวง 12 ราศีดูดวงดวง 12 ราศีดูดวงไทยรัฐพ.พาทินี

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 05:16 น.