ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  3 ราศี หมอไก่แนะสิ่งดีหนุนนำ ได้โชคลาภ ไม่ทันตั้งตัว

  ไทยรัฐออนไลน์10 ต.ค. 2563 10:15 น.
  SHARE

  เช็กดวง 3 ราศีมีโอกาสได้โชค ได้รางวัล ได้ลาภแบบไม่คาดฝันไม่ทันได้ตั้งตัว หมอไก่ พ.พาทินี บอกกับไทยรัฐออนไลน์ ว่า 3 ราศีต่อไปนี้มีโอกาสได้เงินได้ทอง หลังจากเจอเรื่องแย่ๆ มานาน บุญกุศลจะหนุนนำเขาหลังจากนี้ 

  ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)


  ชาวราศีกรกฎดวงเรื่องการเงินดีมาก โดยหลักๆ จะได้ลาภจากการทำงาน คนทำงานประจำอาจมีงานพิเศษทำให้มีรายได้พิเศษเข้ามา ส่วนคนทำธุรกิจอยู่ๆ จะมีลูกค้าเข้ามาเอง หรือลูกค้าปัจจุบันอาจอุดหนุนเพิ่มขึ้น เรียกง่ายๆ เลยคือมีโอกาสได้ผลกำไรจากการทำธุรกิจดีขึ้น
  ส่วนเรื่องลาภลอยอันนี้ค่อนข้างชัดเจน ชาวราศีกรกฎมีโอกาสได้ลาภแบบจัดเต็ม เป็นลาภที่ได้มาแบบไม่คาดคิดไม่คาดฝัน อยู่ดีๆ ก็ได้มา
  ทางที่ดีควรหมั่นทำบุญด้วยของหวาน เช่น การถวายขนมทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทอง แด่พระภิกษุสงฆ์ เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้ชีวิตราบรื่นหอมหวานแถมจะมีโอกาสได้ลาภอีกด้วย

  ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

  เรียกว่าดวงชะตาดีแม้ว่าจะเจอราหูมาเล็งก็ไม่หวั่น ดวงดีโดยเฉพาะในเรื่องเงินๆ ทองๆ อย่างเรื่องของโชคลาภชัดเจนมากระดับ FULL HD
  ตอนนี้การทำงานการทำมาหากินค่อนข้างราบรื่นดีโดยเฉพาะคนค้าขายจะเห็นได้ชัด คือมีโอกาสขายดิบขายดี หากช่วงนี้เร่งขาย ขยันโปรโมต สู้สุดใจ ก็มีโอกาสที่จะรับทรัพย์มากมาย แถมช่วงนี้ชาวราศีพิจิกมีโอกาสได้ลาภจากงานใหม่ๆ หรือการลงทุนใหม่ๆ
  ส่วนเรื่องของโชคลาภก็มีโอกาสมาก แต่อย่าไปจริงจังเยอะ ควรเน้นไปทางทำมาหากินดีกว่า

  ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)


  ชาวราศีธนูเป็นราศีที่ดวงการเงินดีอย่างมาก มีโอกาสรับทรัพย์รับโชคในช่วงนี้ยาวถึงช่วงโค้งสุดท้ายปลายปี ดวงมีโอกาสได้ลาภก้อนใหญ่
  ส่วนในช่วงนี้ดวงของชาวราศีธนูมีโอกาสได้ลาภแบบไม่คาดฝันไม่ทันตั้งตัว เรียกว่าเป็นลาภลอย ลาภของชาวราศีธนูจะมีทั้งเป็นเงินและเป็นสิ่งของ เช่น ได้ของขวัญ ของฝาก ของกำนัล เป็นต้น

  “ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวสารทุกทิศทั่วไทย กับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี สดทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 8.30 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

  ▪️🔮 ดูดวงกับ หมอไก่ พ. พาทินี คลิก 👇

  .

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  12 ราศีดวงประจำราศีดูดวงดวงไทยรัฐพ.พาทินี

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 04:58 น.