ดูดวงหมอช้าง 12 ราศี ตุลาคม 63 แม่นๆ

ข่าว

  ดูดวงหมอช้าง 12 ราศี ตุลาคม 63 แม่นๆ

  ไทยรัฐออนไลน์

  8 ต.ค. 2563 12:40 น.

  เป็นประจำสำหรับหมอช้าง อาจารย์ทศพร ศรีตุลา ที่ต้องทำนายดวงคนทั้ง 12 ราศีโดย หมอช้าง จัดหมวดหมู่อย่างง่าย ว่าราศีไหนจะมีความว้าวุ่นใจในเดือนตุลาคมนี้ ราศีไหนต้องระวังความรักจะเกิดปัญหา หรือราศีไหนจะมีข่าวดี ดูดวงไทยรัฐออนไลน์กันเลย 

  3 ราศีการงานดี ค้าขายคึกคัก


  ราศีสิงห์ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  การงาน : ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา ราศีสิงห์มักพบเจอแต่ความวุ่นวาย เจออุปสรรคปัญหา คล้ายโชคชะตาเล่นตลก แต่ในเดือนตุลาคมดวงการงานจะดีขึ้น อาจมีคนชักชวนหรือทาบทามให้คุณไปทำงานที่ใหม่หรืออาจมีตำแหน่งใหม่ๆ เข้ามาเพิ่มเติม หากสามารถจัดสรรตารางเวลาได้ลงตัว ราศีสิงห์จะเป็นราศีที่มีความก้าวหน้าที่ดีในเรื่องของงาน อยากทำอะไรก็จะได้ลงมือทำและงานใหม่ๆ ที่เข้ามาก็มีความท้าทายมากยิ่งขึ้น ไม่ควรปฏิเสธ
  ความรัก : เป็นราศีที่ยังมีเรื่องดีๆ ในด้านความรัก บรรยากาศความรักเตรียมรับลมหนาวที่เข้ามา
  การเงิน : จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น

  ราศีเมถุน 15 มิ.ย.-16 ก.ค.

  ในช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา ราศีเมถุนมักพบเจออุปสรรคปัญหา แต่ในเดือนตุลาคมนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น จะได้ทำในสิ่งที่รักที่ชอบ จังหวะเรื่องการลงทุน หรือการขยับขยายที่เคยมีอุปสรรคหรือติดขัดจะลดน้อยลง

  ราศีธนู 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

  ในเดือนตุลาคมนี้ ราศีธนูจะมีตัวช่วยเข้ามามากขึ้น ทั้งในด้านการเงินและความก้าวหน้าที่เกี่ยวข้องกับเรื่องงานจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี หากตั้งใจจะเปลี่ยนงาน โยกย้ายหรือเริ่มงานใหม่จะมีทิศทางที่ดีขึ้น โดยเฉพาะคนที่เป็นเจ้าของร้าน หรือเจ้าของธุรกิจ กิจการจะคึกคักเป็นพิเศษ

  2 ราศีงานวุ่น มีแต่เรื่องเครียด

  ราศีมังกร 15 ม.ค.-12 ก.พ.

  ก่อนหน้านี้ชาวราศีมังกรอาจจะทำหรือเริ่มอะไรไว้หลายอย่าง เมื่อเข้าสู่เดือนตุลาคมจึงต้องรีบส่งงาน เจ้านายอาจมาเร่งเอางานจากคุณ ทำให้ราศีมังกรจะมีแต่เรื่องวุ่นๆ หลายอย่างเข้ามา อาจมีการเปลี่ยนแปลงในเนื้องานในนาทีสุดท้าย แนะนำให้เตรียมแผนสำรองเผื่อไว้

  แต่ราศีมังกรบางคนในเดือนตุลาคมนี้มีเกณฑ์การเดินทางเยอะมาก การเดินทาง หรือการท่องเที่ยวจะเป็นสิ่งที่ช่วยลดความแรงของดวงดาวแห่งความวุ่นวายลงได้ เป็นการแก้เคล็ดไปในตัว

  ราศีเมษ 14 เม.ย.-14 พ.ค.

  เป็นราศีที่มีเรื่องเครียดในการทำงานสูง บางทีอาจได้ยินสิ่งที่ทำให้เกิดอาการท้อ หมดกำลังใจ คำพูดในเชิงของการเสียดสี ประชดประชัน ดังนั้นต้องเลือกฟังแล้วอย่าเอาไปคิดทุกเรื่อง ไม่อย่างนั้นจะทำให้พบแต่เรื่องปวดหัวและทำให้มีเรื่องเครียดๆ ตามมา

  ชาวราศีเมษอาจจะท้อถึงขั้นเปลี่ยนงาน แต่ดวงคุณในเดือนนี้เป็นแค่เพียงการเปลี่ยนทีมงาน เปลี่ยนเพื่อนร่วมงาน หรือเปลี่ยนบรรยากาศในการทำงานนั้น ถ้ามีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นก็ถือว่าเป็นการแก้เคล็ด หากไม่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นให้จัดโต๊ะเก้าอี้ที่นั่งด้วยตัวเราเอง สร้างบรรยากาศใหม่ๆ จะช่วยลดความแรงของดวงดาวลง


  2 ราศีดวงความรักมีปัญหา

  ราศีตุล 18 ต.ค.-16 พ.ย.

  เป็นช่วงที่ดวงความรักอยู่ในช่วงเปราะบาง มีอุปสรรคเรื่องระยะทาง การติดต่อและเวลาที่มีให้กันน้อยลง แต่จะเป็นผลในระยะสั้นๆ หากรู้สึกว่าชีวิตรักเหมือนมีฟางเส้นสุดท้ายที่ยึดเหนี่ยวกันไว้ ให้ใจเย็นๆ และระวังในเรื่องของคำพูด เพราะเป็นเดือนที่มีปัญหาเรื่องการสื่อสารทั้งด้านการงานและด้านความรัก หากพ้นจากเดือนนี้ไปในช่วงปลายๆ เดือนตุลาคมทุกอย่างจะกลับมาดีขึ้นอีกครั้ง แนะนำว่าอย่าอยู่กับสภาพแวดล้อมเดิมๆ ให้หาโอกาสไปเที่ยวกับแฟน หรือลาพักร้อนจะช่วยเสริมให้มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น

  ราศีกุมภ์ 14 ก.พ.-14 มี.ค.

  เป็นราศีที่มีภาพรวมค่อนข้างดี เรื่องงานเริ่มคลี่คลายมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นและการเงินพอมีลุ้น แต่ในเรื่องความรักช่วงนี้รู้สึกเบื่อๆ มีการสื่อสารไม่ตรงกัน ไม่ลงล็อก ให้ระวังในเรื่องของการเบื่อหน่าย เพราะอาจส่งผลกระทบมาถึงเรื่องงานได้ แนะนำให้พูดคุยกันดีๆ จะช่วยเสริมในเรื่องความรักและงานให้ดีขึ้นไปพร้อมๆ กัน

  1 ราศีดวงความรักมีข่าวดี

  ราศีกันย์ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

  เป็นราศีที่มีเสน่ห์อย่างมากในช่วงนี้ คนโสดจะส่งเสริมโชคในเรื่องของความรัก มีเกณฑ์สละโสด อยู่นิ่งๆ เฉยๆ อาจมีคนติดต่อมา
  คนมีคู่ต้องบริหารดวงดาวในเรื่องการมีเสน่ห์ให้ถูกทาง อาจดึงให้มีมือที่สามเข้ามา หากช่วงนี้มีโอกาสไปฮันนีมูน หรือเปลี่ยนบรรยากาศก็เป็นเรื่องที่ดี
  โชคลาภ : มีโชคเรื่องของการเงิน ดวงดาวการเงินอยู่ในทิศทางที่ดีขึ้น
  การงาน : งานที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงาม อาหาร เครื่องดื่ม เสื้อผ้าและเครื่องประดับจะมีข่าวดีให้ได้เริ่มต้นหรือลุยในเดือนนี้

  2 ราศีเตือนอุบัติเหตุ สุขภาพ

  ราศีกรกฎ 17 ก.ค.-16 ส.ค.

  ระวังในเรื่องของการขับรถ การเดินทางหรือดวงเรื่องอุบัติเหตุ แนะนำให้เอารถไปเข้าศูนย์ ไปตรวจเช็ก ตรวจซ่อมเพื่อเป็นการแก้เคล็ดและป้องกันไม่ให้ตนเองประมาท ส่วนที่ต้องดูแลเป็นพิเศษคือระบบช่วงล่างหรือลมยางเพราะจะมีปัญหาในเรื่องนี้เกิดขึ้นได้ง่าย และที่สำคัญหากใครต้องเดินทางไปยังสถานที่แปลกๆ หรือเดินทางยามวิกาลต้องมีสติและมีความรอบคอบเพราะอาจมีปัญหารถเสียระหว่างทาง
  การงาน : มีเรื่องเครียดๆ และความรับผิดชอบหลายๆ อย่างเข้ามาในเดือนตุลาคม ต้องดูแลและมีสติให้มาก

  ราศีพฤษภ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

  ให้ระวังปัญหาด้านสุขภาพ ปัญหาความเครียด ความท้อแท้หมดกำลังใจ เมื่อจิตใจเราไม่ดีปัญหาสุขภาพก็จะตามมา แนะนำให้สวดมนต์ไหว้พระ ดูแลจิตใจของตนเอง ควรหมั่นสวดมนต์ในวันพุธกลางคืนซึ่งเป็นวันพระราหูจะช่วยเสริมพลังใจให้มีสติมากยิ่งขึ้น
  การเงิน : จะมีข่าวดีในเรื่องของการเงิน มีเกณฑ์ได้โชคลาภ ฝันแม่นหรือจะได้รับของที่ถูกใจแบบเซอร์ไพรส์

  2 ราศีการเงินดี มีโชคก้อนโต

  ราศีมีน 15 มี.ค-13 เม.ย.

  ราศีมีนในช่วงเดือนที่ผ่านมามีรายจ่ายค่อนข้างมาก เดือนตุลาคมนี้ก็ยังคงมีเรื่องให้เสียเงิน แต่จะมีโอกาสเรื่องของการเงินเข้ามา เป็นการหารายได้ใหม่ๆ ในหลายๆ ทาง หากมองในด้านการหมุนเงินจะสามารถหมุนเงินได้อย่างทันเวลา

  ราศีพิจิก 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  มีเกณฑ์ได้รับโชคลาภ มีโอกาสได้เงินก้อนโตหรือว่าได้โชคอย่างไม่คาดฝัน หากกำลังรอเงินไม่ว่าจะเป็นเงินส่วนแบ่ง ค่านายหน้า ค่าคอมมิสชัน จะได้รับกลับคืนเข้ามาในช่วงเดือนตุลาคมนี้ แนะนำให้นำเงินบางส่วนไปบริจาคหรือไปทำบุญจะเป็นการเสริมดวงและขจัดทุกขลาภด้านอื่นๆ ออกไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   12 ราศีดูดวงหมอช้างดวงเดือนตุลาคม 2563หมอช้าง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 15:41 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์