หมอลักษณ์ เปิดดวง 12 ราศี ฉบับเต็มเดือน ต.ค.63

ข่าว

  หมอลักษณ์ เปิดดวง 12 ราศี ฉบับเต็มเดือน ต.ค.63

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ต.ค. 2563 16:20 น.

  มาเป็นประจำทุกเดือนสำหรับการทำนาย ดวงของอาจารย์ ลักษณ์ ราชสีห์ ที่ต้องบอกว่าครบจบในที่เดียวทั้ง 12 ราศี สำหรับไทยรัฐออนไลน์ได้รวมมาไว้ให้ตรงนี้แล้ว สำหรับราศีใดจะเกิดการเปลี่ยนแปลง หรือราศีใดควรรีบขยับ ทำ จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี เช็กเลย 

  ราศีมังกร (ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค. – 12 ก.พ.)

  เป็นเดือนแห่งการเปลี่ยนแปลง บางสิ่งบางอย่างที่ตั้งใจไว้จะไม่เป็นไปตามเป้า ให้เปลี่ยนมาทำในสิ่งที่ไม่ได้วางแผนหรือคาดการณ์ เพื่อหลอกเจ้ากรรมนายเวร ระหว่างนี้อย่าย่อท้อต่ออุปสรรค อย่าคิดว่าทำดีแล้วจะไม่ได้ดี ให้รอจนถึงวันที่ 5 ธ.ค. 63 ชีวิตจะเริ่มมั่นคงและตั้งตัวไปได้อีก 2 ปี

  ราศีกุมภ์ (ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

  ในเดือนนี้มีความกังวลในสิ่งที่คิดหรือสิ่งที่อยากจะทำ เพราะกลัวความผิดพลาด ทำให้ทุกข์ใจและไม่สบายใจเท่าไร ให้หาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นับถือมาบูชา

  ราศีมีน (ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. – 12 เม.ย.)


  การเงินดี ส่วนงานอยากทำอะไรให้รีบทำ เพราะยังมีโอกาสอยู่ หมู่มิตรที่เคยคบบางคนจะเริ่มห่างหายไป ก็อย่าได้สนใจ ให้โฟกัสที่เรื่องงานก่อน

  ราศีเมษ (ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

  ดวงมีสภาวะแปรปรวน คิดจะทำหรือเริ่มอะไรก็จะผิดพลาดไปหมด ให้หยุดทุกสิ่งและมีสติให้มาก เงินต้องประหยัด ความรักต้องประนีประนอมยาวไปจนถึงเดือน ม.ค. 64

  ราศีพฤษภ (ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

  แม้ช่วงนี้ชีวิตจะยังดีอยู่ก็อย่าประมาท ให้เตรียมพร้อมเหมือนคนกำลังจะออกรบ หากมีแผนจะทำอะไรให้รีบทำก่อนวันที่ 24 ต.ค. เพราะหลังจากนั้นสิ่งที่วางแผนไว้จะเกิดความผิดพลาดและไม่เป็นไปตามที่หวัง

  ราศีเมถุน (ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

  โอกาสที่เคยพลาดจะวนกลับมาใหม่อีกครั้ง คิดจะทำอะไรให้รีบทำ หากหมดกำลังใจให้รีบลุกขึ้นสู้แล้วทุกอย่างจะสำเร็จและผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

  ราศีกรกฎ (ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

  ดวงชะตามักจะมีโอกาสได้เดินทางไปยังที่ไกลๆ แบบไม่ทันคาดคิด ช่วงนี้จะมีโชคลาภจากเครื่องรางของขลัง หรือสมบัติเก่าที่จะแปรเปลี่ยนมาเป็นเงิน เพื่อนเก่าๆ ที่ไม่ได้ติดต่อกันมานานจะได้กลับมาคุยกันอีกครั้ง

  ราศีสิงห์ (ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

  ดวงการเงินและการงานโดดเด่นมาก ใครกำลังหางานก็จะสมหวัง ใครที่มีงานอยู่แล้วจะได้รับผิดชอบงานที่มากขึ้น ซึ่งจะส่งผลให้มีเงินตามมา

  ราศีกันย์ (ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

  ทั้งเดือนนี้มีโอกาสพลาดแต่จะกลับมาตั้งตัวได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงินหรืองาน ต้องอาศัยการพูดจาดีๆ แล้วชีวิตจะดี

  ราศีตุล (ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

  ตนเองจะเป็นบ่อเกิดแห่งโชคลาภ แต่ต้องคิดดี ทำดี พูดดี หลังจากวันที่ 9 ต.ค. เป็นต้นไปจะเริ่มหาเงินได้ยากขึ้น อาจจะต้องนำสมบัติเก่าหรือของรักที่เก็บไว้มาขาย และในช่วงสิ้นเดือนให้ระวัง มีเกณฑ์เจ็บไข้ได้ป่วย

  ราศีพิจิก (ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

  โอกาสที่ทำให้เรารู้สึกเสียใจ เสียดาย จะย้อนกลับมาให้เราได้คว้าและแก้ไขอีกครั้ง ส่วนดวงการเงินมีเกณฑ์ที่จะได้จากการเสี่ยงโชค

  ราศีธนู (ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. – 15 ม.ค.)

  จากเดิมที่สภาวะแวดล้อมเหมือนคนถูกจองจำ อยู่กับที่มานาน ให้รีบคิดหาทางออก ถ้ามีแผนจะขยับหรือปรับเปลี่ยนให้รีบทำ หลังจากวันที่ 10 ต.ค. จะเริ่มมีข่าวดี

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงเดือนตุลาคม 2563ดูดวงเดือนตุลาคม12 ราศีหมอลักษณ์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 10:55 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์