จัดบ้านรับฮวงจุ้ย ต้อนรับตุลาคม 2563

ข่าว

  จัดบ้านรับฮวงจุ้ย ต้อนรับตุลาคม 2563

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ต.ค. 2563 11:05 น.

  จัดฮวงจุ้ยช่วงนี้ เดือนสิบเดือนนี้ ดาวอาทิตย์เด่น แนะนำให้จัดให้ดี เพราะว่าจะนำชีวิตเข้าสู่เรื่องการงาน แนะนำการจัดโต๊ะทำงาน

  โต๊ะทำงาน จัดให้มีพลังงานชี่ที่ดี อย่างง่ายๆ ด้วยการทิ้งของที่ไม่ใช้เลยเกิน 3 เดือน และหมดอายุ ลงในถังขยะ เอากลับบ้าน หรือเอาไปบริจาคก็ย่อมได้ทั้งนั้น โต๊ะทำงานสำคัญที่ต้องโล่ง สะอาดเรียบร้อย และพลังงานที่ดีจะเกิดขึ้น

  กรอบรูป เช็ดให้ใสปิ๊ง และเปลี่ยนรูปใหม่ๆ เป็นรูปที่เราอยากให้เป็น เพิ่มแรงในการทำงาน

  โต๊ะพระ อาจจะมีพระเล็กๆ แนะนำว่าหันไปทางทิศตะวันออก นำพระมาทำความสะอาด หรือล้างน้ำ จะทำให้พลังงานดีๆ เข้ามา และหากมีการสวดมนต์ด้วยจะทำให้มีพลังงานที่ดี และความก้าวหน้าเข้ามา

  ชั้นวางหนังสือ เราสามารถที่จะนำหนังสือ หรือรายงานเอกสารเก่าๆ เก็บไว้อย่างเป็นระเบียบ ปรับเอกสารไม่ควรเก็บเกิน 5 ปี เอกสาร กระดาษที่ไม่ได้ใช้ แนะนำว่าสแกน ใส่คอมฯ และทำลายเอกสาร (ข้อนี้ควรเช็กดีๆ ก่อนทิ้ง)

  จัดบ้าน โต๊ะทำงานให้ดี จะทำให้รับกับความเฮง เพราะการจัดวางฮวงจุ้ยที่ดี เป็นการที่ทำให้พลังงานดีนั้นหมุนเวียนได้เป็นอย่างดี และสิ่งดีๆ ก็จะเกิดขึ้น

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดูดวงดวงไทยรัฐฮวงจุ้ยเสริมดวง เสริมมงคลเสริมดวงชะตาฮวงจุ้ยบ้านหมอมีน

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 09:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์