สีกระเป๋านำพารัก คนโสดมีโอกาสสละคาน

ข่าว

  สีกระเป๋านำพารัก คนโสดมีโอกาสสละคาน

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2563 11:00 น.

  สีกระเป๋า ก็สามารถนำความรักให้ดีได้ โดยเฉพาะสีที่ถูกโฉลกหรือรูปทรงที่เข้ากับเจ้าของวันเกิด มาดูกันว่าสีอะไรจะนำเรื่องดีๆ เข้ามาบ้างกับ 3 วันเกิดในช่วงนี้


  วันเสาร์ ควรใช้กระเป๋าสีดำ ธาตุดิน เสริมเรื่องของการงาน ทำให้การงานช่วงนี้มีความมั่นคงสูง ดึงดูดโชคและโอกาสด้านการทำงาน ทำให้ผลงานเข้าตากรรมการ เจ้านายลูกค้าได้อย่างจัง

  วันจันทร์ ควรหิ้วกระเป๋าสีชมพู ธาตุไฟ เสริมเรื่องของความรัก ทำให้ความรัก ความสัมพันธ์ ในช่วงนี้ดีมากกว่าปกติ คนโสดมีโอกาสที่จะเจอคนที่เข้ามาจีบ เพราะตะลึงในเสน่ห์ คนที่มีแฟนแล้ว รักใคร่กันมากกว่าเดิม

  วันอังคาร เลือกกระเป๋าสีส้ม ธาตุไฟ เสริมเรื่องของการเงินและโชคลาภ มีความมั่นใจอย่างมากเกินปกติในช่วงนี้ จะทำให้การงานและการเงินคล่องตัว ประสบความสำเร็จ และไม่ติดขัด

  ถือกระเป๋าดี มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จได้สูง เพราะอย่างที่บอกไว้ว่ากระเป๋าเองก็สามารถที่จะสร้างบุคลิก ทำให้เราดูดีได้ แต่ถ้าดูดีและเสริมดวงเสริมทรัพย์ ก็ยิ่งดีเฮงๆ ปังๆ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ดูดวงดวงไทยรัฐเสริมดวง เสริมมงคลสีมงคลสีกระเป๋าตามวันเกิดหมอมีน

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 12:07 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์