ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เปิดดวงความรัก 21-27 ก.ย. 2563 หมอมีน สกรีนดวงเลิฟ

  ไทยรัฐออนไลน์20 ก.ย. 2563 15:01 น.
  SHARE

  เช็กดวงความรักของคนทั้งสามเพศ กับ หมอมีน สกรีนดวงเลิฟ หรือ อาจารย์อรรถพล น้อยวงศ์ ที่นี่ไทยรัฐออนไลน์ เช็กเลย

  วันจันทร์


  ชาย : ตัวแปรสำคัญที่ทำให้ความรักเกิดขึ้นกับคุณคือ “เพื่อน” การเชียร์ว่าใครคือคนที่เหมาะสมหรือไม่คุณควรฟัง เพราะเขาต่างเป็นกระบอกเสียงชั้นเยี่ยมในการคัดกรองคนมาในชีวิตของคุณ
  หญิง : หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่สนใจคนรักเท่าใดนัก และคิดว่าเขาเป็นของตาย ควรเปลี่ยนความคิดเสียใหม่ รักสามเส้ากำลังจะเกิดขึ้นหากยังคงพฤติกรรมเดิมๆ
  เกย์ : น้ำพริกถ้วยเก่าที่เลิกรากันไปแต่ยังตัดใจไม่ได้ โอกาสที่จะกลับหวนมาคืนดีกันอีกครั้งใกล้เข้ามา ขึ้นอยู่กับว่าคุณใจอ่อนหรือไม่เท่านั้นเอง
  การเสริมดวง : กำไลเงิน ช่วยเสริมดวงป้องกันภัยจากคนที่เข้ามาคบหาไม่ประสงค์ดี
  ฤกษ์เวลา Love Love : 09.59

  วันอังคาร


  ชาย : รักที่คบหากันมานาน ระวังการเกิดปัญหาเรื่องมือที่สามเข้ามาข้องเกี่ยว จนคนรักของคุณเกิดหึงหวง ทางที่ดีควรอยู่ห่างเพศตรงข้ามไว้หน่อยจะดี
  หญิง : การอยู่กินกับคนรักมาระยะหนึ่ง ช่วงนี้ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของคำพูดของคุณกับคนรักดูไม่ลงรอยกันเท่าใดนัก ไม่ว่าคุณจะพูดอะไรแม้แต่เล็กน้อยดูเหมือนไม่ค่อยเข้าหู
  เกย์ : มีโอกาสจะพบคนที่ใช่จากการทำงาน อาจจะเป็นการติดต่อประสานงานจนเกิดความรู้สึกดีขึ้นมา แต่ด้านที่มีคนรักอยู่แล้ว คนรักดูเหมือนจะแบ่งเวลาไปกับงานมากกว่าการได้อยู่กับคุณ
  การเสริมดวง : ซื้อดอกไม้สีแดงถวายวัด เสริมดวงการคบหาดูใจกับคนรักจะเป็นใจ
  ฤกษ์เวลา Love Love : 14.29


  วันพุธ

  ชาย : สื่อออนไลน์จะนำพาคุณไปพบกับคนที่คุยแล้วคลิกด้วยจนเกิดการคบหากัน แต่ให้ระวังคนเจ้าชู้มากหน้าหลายใจเข้ามาหลอกเพื่อหวังแค่ความสัมพันธ์ชั่วครั้งชั่วคราว
  หญิง : การยอมรับระหว่างเพื่อนและคนรักถือว่าเป็นไปได้ยากสำหรับผู้ที่เริ่มคบหากัน ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์หากฝ่ายชายดีจริงเขายอมรับได้ไม่ต้องกังวล
  เกย์ : คนโสดเกณฑ์การพบคนจริงใจจะมาจากเพื่อนแนะนำให้รู้จักมากกว่าการใฝ่หารักด้วยตนเอง แต่หากการคบหาใครก็ตามที่ไม่มีคนแนะนำ ระวังการโดนหลอกทรัพย์สิน
  การเสริมดวง : บริจาคธูปเทียนตามสถานที่ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ช่วยเสริมดวงความสัมพันธ์คนรอบตัวให้ดียิ่งกว่าเดิม
  ฤกษ์เวลา Love Love : 00.29

  วันพฤหัสบดี

  ชาย : รักเก่าที่ห่างหายไปจะกลับมาง้อขอคืนดีอีกครั้งหนึ่ง แต่คุณจะรู้สึกได้ถึงการเอาชนะ ไม่ได้มาจากความตั้งใจจริงของเธอสักเท่าใดนัก
  หญิง : หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบในเรื่องของการออกสังคม คุณจะได้พบเจอคนที่ถูกใจจากการแนะนำของเพื่อนคุณเองและคบหายาวนานกว่าที่ผ่านมา
  เกย์ : คุณอาจเบื่อกับความรักที่เป็นอยู่ เพราะคนรักของคุณจะคอยจับตามองคุณมากเป็นพิเศษ จนก่อเกิดให้มีความอึดอัด และขาดความเป็นส่วนตัวไปไม่น้อย
  การเสริมดวง : การทำบุญกับผู้ป่วย ช่วยเสริมดวงความรักไม่มีความตึงเครียดเมื่อเกิดปัญหา
  ฤกษ์เวลา Love Love : 23.49

  วันศุกร์

  ชาย : โอกาสที่จะได้เดินทางไปท่องเที่ยวฮันนีมูนกับคนรักกำลังจะเกิดอีกครั้งหนึ่ง การเดินทางครั้งนี้จะทำให้ความรักของคุณทั้งสองเพิ่มมากขึ้นกว่าเก่า
  หญิง : คู่ที่แอบคบหากันและกลัวผู้ใหญ่ไม่ยอมรับ หากเปิดเผยให้ผู้ใหญ่รับทราบช่วงนี้เขาจะค่อยๆ ยอมรับและเห็นด้วย เพียงแต่ให้คุณเป็นตัวเองก็พอ
  เกย์ : การอาศัยร่วมกันกับคนรักจะเกิดการกระทบกระทั่งกันไม่น้อย เพียงแต่คุณถอยมาก้าวหนึ่งจะไม่ทำให้เกิดปัญหาใหญ่ และประคองไปด้วยดี
  การเสริมดวง : การถวายดอกไม้สดไว้หน้าพระ เสริมดวงความรักคบหาใหม่ๆ มีแต่ความสดใส ชื่นใจ
  ฤกษ์เวลา Love Love : 08.09

  วันเสาร์

  ชาย : ยังครองโสดเสน่ห์จะออกมาเด่นชัด แต่หากมีคู่อยู่แล้ว หนีไม่พ้นที่จะมีคนเข้ามาข้องเกี่ยวจนคนรักของคุณเกิดหึงหวง แต่ถ้าคุณไม่เล่นด้วยก็ไม่เกิดปัญหาให้เข้าตัว
  หญิง : ไม่ว่าคุณจะพูดอะไรแม้แต่เล็กน้อย ดูเหมือนไม่ค่อยเข้าหูคนรักมากเท่าใด ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของคำพูดของคุณกับคนรักดูไม่ลงรอยกัน
  เกย์ : ความเงียบเป็นคำตอบของฝ่ายคนรัก หากเขาเปลี่ยนไปจากเดิม แสดงว่าเขากำลังหมดใจ ให้คุณเริ่มถอดใจไว้เสียหน่อย และดำเนินชีวิตตัวเองต่อไปก็เพียงพอ
  การเสริมดวง : การช่วยเหลือคนชราในการรับรู้ต่างๆ เสริมดวงความรักยั่งยืน
  ฤกษ์เวลา Love Love : 18.39

  วันอาทิตย์


  ชาย : คนข้างกายคุณคอยเป็นกระบอกเสียงบอกกล่าวเรื่องการคบหาที่ไม่ถูกต้องของคนรักคุณหากพบเห็น ซึ่งโดยรวมแล้วเป็นสิ่งที่ดี
  หญิง : ครอบครัวใดกำลังมีปัญหาแตกแยก ควรเจรจาตกลงกันอย่างเป็นมั่นเหมาะชัดเจน หากไม่มีการตกลงเกณฑ์การค้างคาราคาซังจะยืดยาวมาก
  เกย์ : ออกความคิดเห็นกับคนรักไม่ว่าเรื่องใด ดูขัดหูขัดตาไปเสียหมด ทางที่ดีช่วงนี้หยุดเรื่องการออกความคิดเห็นส่วนตัวกับคนรัก ถ้าไม่ได้เกิดการถามไถ่
  การเสริมดวง : การเลี้ยงปลาไว้บริเวณบ้าน เสริมดวงความรักเกิดความเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน
  ฤกษ์เวลา Love Love : 18.09


  ข้อมูลผู้เขียน :
  สนใจตรวจดวงชะตาด้วยไพ่ทาโรต์และเลขศาสตร์สากล ติดต่อ
  Facebook : www.facebook.com/MasterMeen
  LineOA: @mastermeen (มี @ ด้วยครับ) พิมพ์ 9 ถามฟรี 1 คำถาม
  เบอร์ 08 9999 4554
  www.MasterMeen.com
  IG : MasterMeenforYou

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดูดวงตามวันเกิดดวงความรัก 2563ดวงความรักหมอมีน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 19:26 น.