ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รู้ก่อนได้เปรียบ หมอมีน แนะเคล็ดลับก่อนศัลยกรรม

  ไทยรัฐออนไลน์16 ก.ย. 2563 11:02 น.
  SHARE

  “ไม่สวยก็เหนื่อยหน่อยนะ” คำนี้ฟังแล้วอาจจะรู้สึกว่าแรง ถ้าเป็นสมัยก่อนคนพูดคำนี้อาจจะโดนแอนตี้ว่ามีทัศนคติไม่ดี แต่สมัยนี้ต้องยอมรับว่าสังคมให้ค่ากับความสวยหล่อกันอย่างชัดเจนแบบสังเกตเห็นได้มากขึ้น

  “หน้าตาดีแล้วจะมีโอกาสทางสังคมดีกว่าคนอื่น” ไม่ว่าจะตั้งแต่เรื่องการเรียน หรือเรื่องการทำงาน เพราะเป็นตัวเปิดทางเปิดโอกาสให้คนสนใจ และเพิ่มโอกาสที่จะได้สิ่งดีๆ มากกว่าคนหน้าตาธรรมดา

  หมอมีนไม่ได้สนับสนุนความคิดนี้ว่าความสวยหล่อภายนอกนั้นสำคัญกว่าความจริงใจและความดีนะครับ แค่อยากจะชี้ให้เห็นว่า ปัจจุบัน.. คนมีวิธีการรับรู้และช่องทางแสดงความคิดอย่างรวดเร็วเปลี่ยนไปจากสมัยก่อนมาก 


  ยกตัวอย่างที่เห็นชัดเจน คือ พฤติกรรมการซื้อของใน Live สด ร้านไหนแม่ค้าสวย จะมีคนดูเยอะกว่า ทำให้มีโอกาสขายดีกว่า 

  หลายคนอยากสวย อยากหล่อ อยากดูดีขึ้น ก็ปรับพฤติกรรมดูแลสุขภาพตัวเองมากขึ้น ลุกขึ้นมาลดน้ำหนัก, ออกกำลังกาย ในขณะที่หลายคนก็ว่า เรื่องงานก็เหนื่อยมากแล้ว ไม่ไหวแล้ว ขอพึ่งมีดหมอเพื่อดูดีแบบเร่งด่วนเหมือนเกิดใหม่แทนก็แล้วกัน

  แต่ถ้าหากคุณคิดจะพึ่งมีดหมด ทำศัลยกรรม หมอมีนอยากฝากว่า จะสวยทั้งที อยากให้ “สวยด้วยสองหมอ” ไปเลยครับ จะคุ้มกับการลงทุนมากกว่า

  หมอศัลยกรรม

  ลองศึกษาให้ดี ลองดูรีวิว ศึกษาขั้นตอนวิธีการทำ และคอมเมนต์จากคนที่เคยทำ รวมถึงเรื่องสถานที่และความสะอาดปลอดภัยก็สำคัญ และที่สำคัญ ราคาและโปรโมชั่น!!! โดยเฉพาะช่วงนี้หลายคลินิกและโรงพยาบาลมีโปรโมชั่นโควิดแบบลากยาว คาดว่าอาจจะถึงปีใหม่เพื่อกระตุ้นรายได้ ก็อยากจะให้คุณค่อยๆ หาข้อมูล เปรียบเทียบให้ดีๆ ไม่ต้องใจร้อน จะได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด
  อีกหนึ่งหมอที่สำคัญมากไม่แพ้กัน คือ

  หมอดู

  คุณจำเป็นต้องศึกษาเรื่องโหงวเฮ้ง และเรื่องฤกษ์การทำศัลยกรรมให้ดี การผ่าตัดด้วยมีดหรือแม้แต่การฉีดด้วยเข็ม ถือเป็นเรื่องที่ต้องมีฤกษ์ยาม ทำแล้วจะได้เสริมดวงให้ชีวิตดี ซึ่งฤกษ์นี่เราก็สามารถเลือกให้เสริมเฉพาะในเรื่องที่คุณอยากได้ก็มีนะครับ ไม่ว่าจะเป็นฤกษ์ที่ทำให้เด่นดัง หรือจะเป็นฤกษ์เน้นความปังความรวยก็มี ศึกษาและปรึกษาให้ดีนะครับ


  เพราะหมอมีนเห็นหลายคนที่ทำออกมาสวย แต่ทำในวันเวลาที่เป็นฤกษ์ไม่ดี เป็นอริกับตัวคนทำ ก็ต้องแก้ในภายหลังหลายคนแล้ว เสียทั้งเวลา เงิน และเจ็บตัวอีกด้วย

  สุดท้ายแล้ว ความสวยที่มีเพิ่มขึ้น แม้จะเป็นแต้มต่อให้คุณดูดีและมีโอกาสมากกว่าคนอื่น แต่ขอบอกนะครับว่า ความดีและนิสัยจะทำให้คุณรักษาโอกาสดีๆ ที่ได้รับมาให้อยู่กับคุณไปอีกยาวนาน อย่าลืมเรื่องนี้นะครับ

  ติดตามบทความดีๆ จากหมอมีน หรือต้องการปรึกษาเรื่อง ฤกษ์ศัลยกรรมและโหงวเฮ้ง กับ หมอมีน ได้ที่
  Line@ : @luckymeen99
  Page : ฤกษ์ศัลยกรรม by หมอมีน
  เบอร์ 08 9999 4554
  www.MasterMeen.com
  IG : MasterMeenforYou

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ศัลยกรรมสวยศัลยกรรมหมอศัลยกรรมหมอมีน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 เวลา 04:00 น.