ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  3 ราศีลุ้น! รับโชคลาภแบบจัดหนัก

  ไทยรัฐออนไลน์15 ก.ย. 2563 10:15 น.
  SHARE

  โชคดีมาถึงท่านแล้ว สำหรับ 3 ราศีที่มีโอกาสได้โชคลาภจัดหนัก มีเกณฑ์สมหวังดังปรารถนา หมอไก่ พ.พาทินี บอกกับไทยรัฐออนไลน์ว่า ชาว 3 ราศีดังต่อไปนี้อยากได้ให้ขอ 

  ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)


  - ชาวราศีเมษ ช่วงนี้ยาวไปถึงปี 65 ดวงชะตาโดดเด่นเรื่องการเงินและโชคลาภ โดยในช่วงนี้ชาวราศีเมษอาจเริ่มมีการศึกษาหาความรู้ในการหาเงินเพิ่ม ศึกษาการลงทุน บางคนเริ่มศึกษาเรื่องกองทุน หุ้น หรืออาจมีแผนการลงทุนเปิดร้านเปิดกิจการบางอย่างเพื่อสร้างผลกำไร
  - ฐานะทางการเงินของชาวราศีเมษจะดีขึ้นอย่างมาก จะมีโอกาสได้ลาภบ่อยครั้ง เป็นลาภที่ได้มาแบบไม่คาดคิด แต่ต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายมาก การเปย์กับบางสิ่งบางอย่าง การใช้จ่ายตามใจปรารถนา ก็อาจทำให้เงินทองร่อยหรอไปบ้าง แต่ไม่ถึงขั้นกระเป๋าแบนแน่นอน

  ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)


  - สถานะทางการเงินชาวราศีกรกฎอยู่ในเกณฑ์ดีมาก การเงินมีความมั่นคง มีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ ไม่มีปัญหาติดขัดในเรื่องการเงินแต่ประการใด
  - ส่วนเรื่องโชคลาภหรือลาภลอยนั้นมีโอกาสได้สูงมากพอสมควร หากช่วงนี้มีโอกาสได้ไปไหว้พระทำบุญขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ยิ่งเพิ่มโอกาสการได้โชคได้ลาภไปอีกขั้น

  ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)


  - สำหรับชาวราศีสิงห์ ดวงชะตาเกี่ยวกับเรื่องการเงินค่อนข้างที่จะดีมากๆ หากจะถามถึงรายได้ในทางตรงนั้นค่อนข้างดีเลยทีเดียว เพราะจะมีกระแสเงินสดไหลเข้ากระเป๋าอย่างต่อเนื่อง ที่ผ่านมาก่อนเงินอาจลุ่มๆ ดอนๆ ดีบ้างไม่ดีบ้าง แต่ตอนนี้การเงินมีความมั่นคงอย่างยิ่ง
  - ถ้าถามในเรื่องของโชคลาภว่ามีโอกาสได้ลาภกับเขาบ้างไหม?? ก็บอกได้ว่าดวงมีโอกาสได้โชคลาภแบบไม่คาดฝัน มีโอกาสได้ลาภแบบจัดหนักจัดเต็มมากที่สุดในบรรดา 12 ราศี.

  ราศีดวงการเงินดี โชคลาภถามหา คลิกเลย 👇

  .

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดูดวง 12 ราศีหมอไก่ดูดวงตามราศีพ.พาทินี

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 09:18 น.