ไลฟ์สไตล์
100 year

รสชาติอาหารสัมพันธ์กับดวง ไม่เชื่อก็ลองชิมดูก่อน

ไทยรัฐออนไลน์27 ต.ค. 2563 11:00 น.
SHARE

รสชาติอาหารสำคัญมากๆ โดยเฉพาะคนที่กำลังมีความสุขกับการรับประทาน 3 วันเกิดที่รับประทานอาหารเสริมดวง รสชาติควรจะเป็นอย่างไร และเสริมดวงได้อย่างไรบ้าง เพราะไหนๆ กินข้าวทุกวัน กินถูกรสชาติหน่อยไหมจะได้ดวงดี

คนที่เกิดวันเสาร์ ควรเน้นรสชาติเปรี้ยว เสริมเรื่องความมั่นใจในการทำงาน จะทำให้ชีวิตช่วงนี้ มีเรื่องราวตื่นเต้นตลอดเวลาและพร้อมที่จะลุยกับปัญหา และทำงานได้อย่างราบรื่น

ข่าวแนะนำ

คนที่เกิดวันอังคาร กินหวานน่าจะดี ช่วยเสริมความสัมพันธ์ทางความรักที่สดชื่น เพราะชีวิตช่วงนี้จะเด่นความรักเป็นพิเศษ และที่สำคัญ หวานมาก ทำให้เราสนใจและดูแลชีวิตคู่เราอย่างดีมากด้วย

คนที่เกิดวันพฤหัส เลือกรสเผ็ด เพิ่มแรงกระตุ้นด้านการทำงาน ช่วยให้ชีวิตลุยกับปัญหาได้ดี แก้ไขปัญหาเก่าๆ ที่ค้างคาในอดีต และแก้ไขผ่านไปได้

เป็นอย่างไรบ้างทราบรสชาติที่เสริมดวงกันไปแล้ว ใครทานอะไรจะเสริมด้านอะไร ทั้งการงาน การเงิน และความรัก แต่อย่าให้มากไปน้อยไป ทุกอย่างต้องเป็นหลักสมดุล ที่สำคัญ ต้องรักษาความสะอาด และออกกำลังกาย ชีวิตจะดีและแฮปปี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดูดวงดวงไทยรัฐอาหารเสริมดวงรสชาติเสริมดวงอาหารมงคลเสริมมงคลเสริมดวงชะตาหมอมีน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 12:44 น.