ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เที่ยวเสริมเฮง ปรับสมดุลธาตุ ชีวิตร้ายกลายเป็นดี

  ไทยรัฐออนไลน์16 ต.ค. 2563 11:00 น.
  SHARE

  พักผ่อนบ้างก็ดี บางทีหัวใจอาจจะเรียกร้องแบบนี้ เพราะทำงานมาตั้งนาน สมองอาจจะล้า บางทีช่วงนี้เราอาจจะต้องการที่จะรับพลังงานจากธรรมชาติ ทำให้ทุกอย่างในตัวเรากลับสู่สมดุลเหมือนเดิม มาดูกันดีกว่าว่าสถานที่แต่ละที่จะช่วยเราปรับสมดุลในธาตุด้านไหนบ้าง

  ภูเขา เพิ่มพลังงานธาตุดิน และเสริมพลังงานของดาวยูเรนัส ทำให้มีความมั่นคงทางด้านการงาน การเงิน และ ความรักที่มากขึ้น ปัญหาทุกอย่างจะแก้ไขได้ด้วยความมั่นคงและความตั้งใจ

  ทะเล เพิ่มพลังงานของธาตุน้ำ และเสริมพลังงานด้านดีของดาวพุธ ทำให้มีการหมุนด้านการเงินที่ดีมากกว่าเดิม การเงินคล่อง มีเงินสะสม และมีโอกาสในการนำเสนอ ด้านการเจรจา และประสบความสำเร็จ

  การไปเที่ยวต่างประเทศ เสริมพลังงานด้านดีของดาวเสาร์ และทำให้มีการปรับเปลี่ยนฮวงจุ้ยที่ดี ทำให้เราเจออะไรใหม่ๆ เป็นการกระตุ้นไอเดีย และเสริมดวงด้านการติดต่อต่างประเทศเป็นอย่างดี

  การพักผ่อนไม่ใช่เรื่องที่ไม่ดี หรือไร้สาระ ถ้าเราแบ่งเวลาเป็นเท่ากับการพักผ่อน เป็นการชาร์จแบตให้การทำงานเราดีขึ้นหลังกลับมา สมองปลอดโปร่งโล่งสบาย ยิ่งตอนนี้ไทยเที่ยวไทยดีสุด ราคาดี และช่วยเหลือเพื่อนๆ กิจการของธุรกิจท่องเที่ยวไทยให้ฟื้นคืน สบายกาย สบายใจ แถมสบายกระเป๋า และช่วยธุรกิจไทยได้ด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดูดวงดวงไทยรัฐเสริมดวงชะตาเที่ยวเสริมเฮงหมอมีน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 05:58 น.