ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  คำแนะนำบ้านและทิศทางพารวย

  ไทยรัฐออนไลน์14 ต.ค. 2563 11:00 น.
  SHARE

  ตอนนี้หลังช่วงโควิด-19 หลายคนไลฟ์สไตล์เปลี่ยนแปลงอย่างมาก ที่ผ่านมาไม่ต้องเดินทาง บริษัทให้ Work from Home ทำงานกับบ้านได้ดี ขอให้มีมือถือและ wifi หลายคนเลยคิดว่าน่าจะออกมาหาบ้านที่ไกลหน่อย ดีกว่าเช่าคอนโดที่แคบใจกลางกรุงแทน มาดูกันนะ ว่า 3 วันเกิดที่มีโอกาสหาบ้านใหม่ และได้สมหวังในช่วงนี้มีวันเกิดอะไรบ้าง

  คนที่เกิดวันอังคาร แนะนำบ้านทางทิศตะวันออก ทำให้เสริมเรื่องของการงานคุณเป็นอย่างดี ทำงานได้ปลอดโปร่ง สร้างผลงานและโอกาสการก้าวหน้าในหน้าที่ทางการงานมีสูง

  คนที่เกิดวันพุธกลางวัน แนะนำบ้านทางทิศใต้ ทำให้การเงินโดยเฉพาะทางด้านธุรกิจมีเยอะมากกว่าเดิม การขยายตัวของบริษัท มีเยอะมากๆ และที่สำคัญลูกค้าให้งานใหม่ โปรเจกต์ใหม่

  คนที่เกิดวันพุธกลางคืน แนะนำบ้านทางทิศเหนือ ทำให้ความรักและครอบครัว จะดีขึ้นในเรื่องของความสัมพันธ์ในครอบครัว จะมีกาวประสานใจที่ดี ผู้ใหญ่มาช่วยเหลือ และประคับประคองเรื่องความรักเป็นอย่างดี รวมถึงโอกาสในการมีบุตร

  บ้านเป็นสิ่งสำคัญในชีวิต พิจารณาดูให้ดี เพราะราคาค่อนข้างสูง แต่ถ้าดวงเปิดในการซื้ออสังหาริมทรัพย์ แล้วพิจารณาดูให้ดี จะได้เสริมทั้งเรื่องของการงาน การเงิน และไลฟ์สไตล์ รวมถึงการได้เพื่อนบ้านที่ดี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดูดวงดวงไทยรัฐทิศมงคลทิศบ้านฮวงจุ้ยหมอมีน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 05:58 น.