ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พระราหูย้าย หมอช้างดูดวง 12 ราศี เดือนกันยายน

  ไทยรัฐออนไลน์30 ส.ค. 2563 14:26 น.
  SHARE


  ในเดือนกันยายน 2563 นี้ พระราหูมีการย้ายราศี จะมีทั้งราศีที่ราหูออก และราศีที่โดนเต็มๆ เรียกว่าในการย้ายราศี 1 ครั้งของพระราหู จะใช้เวลา 18 เดือน ครั้งนี้ตรงกับ 10 กันยายน เวลา 02.51 น. หลายคนมักกังวลใจว่าราหูย้ายออกจากราศีหนึ่งเพื่อไปเข้าราศีหนึ่งนั้น จะดีหรือไม่ดี จะส่งผลต่อดวงชะตาของตัวเองอย่างไร พร้อมวิธีทำบุญ ผ่อนหนักเป็นเบา หรือจากที่เบา จะได้เบายิ่งขึ้น หมอช้าง อาจารย์ทศพร ศรีตุลา บอกกับไทยรัฐออนไลน์ว่า 

  2 ราศีราหูย้ายออก 

  ราศีเมถุน 15 มิ.ย.-16 ก.ค.

  ผลจากพระราหูที่ผ่านมา เตือนส่งท้าย เดือนกันยายนจะแรงหน่อย ดวงดาวจะถีบออก เมถุนคือราศีเจ้าภาพที่ผ่านมา ระมัดระวังเรื่องการตัดสินใจ การออกหน้า อาจจะเกิดอุปสรรคปัญหาทิ้งทวนนิดหน่อย พอผ่านพ้นจากเดือนกันยายน ดวงดาวจะเกิดการเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น

  ราศีธนู 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

  มีผลการเปลี่ยนแปลงเยอะ มีประเด็นเรื่องเพื่อนมิตรสหายอยู่บ้าง แต่ไม่ได้เป็นปัญหาอะไร ดวงดาวเปลี่ยนจะค่อยๆ คลี่คลายดีขึ้น การเงิน การงาน ความรัก จะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น เตรียมพบกับสิ่งดี


  2 ราศีราหูย้ายเข้า 

  ราศีพฤษภ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.


  พระราหูกำลังจะเข้าดวงเราแล้ว บางคนเข้าแล้วมั่งคั่งร่ำรวย มีสิทธิ์เกิดขึ้น ผู้ที่เกิดในราศีพฤษภ เป็นเจ้าภาพ ต้องเตือนเรื่องสุขภาพ คุณต้องออกกำลัง ควบคุมอาหาร ให้เวลาดูแลตัวเองมากยิ่งขึ้น คุณต้องดูแลตัวเองมากขึ้น เพราะการที่เป็นโรคเป็นๆ หายๆ นั้นจะเรียกว่าเป็นโรคเวรโรคกรรมก็ได้

  ราหูเข้ามีข้อดี ถ้างานที่ต้องเดินทางบ่อย หรืองานที่ติดต่อค้าขายต่างประเทศ หรืองานออนไลน์ จะยิ่งส่งผลดี เตรียมตัวเองให้พร้อม โอกาสมั่งคั่งร่ำรวยมีเข้ามา เอกสารสัญญา จะมีเข้ามา ไม่ดีให้ระวัง

  ราศีพิจิก 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  ไม่ได้รุนแรงเหมือนพฤษภ เพราะเป็นราศีที่มีการเปลี่ยนแปลง ความก้าวหน้า การเปลี่ยนแปลงชีวิตไปอีกขั้น ส่วนของงานอาจจะหนักและเหนื่อยขึ้น ภาระที่ต้องรับผิดชอบหลายอย่าง ไม่ได้แปลว่าไม่ดี แต่มันจะวุ่นวาย ต้องใจเย็นๆ ระวังความขัดแย้ง เรื่องส่วนตัว จะส่งผลเรื่องความรักมีปัญหา เรื่องเก่ามาทะเลาะกันกวนใจจุกจิก การเงินดีขึ้น การงานจะเหนื่อยขึ้น แต่ความสำเร็จก็มากขึ้นเช่นกัน

  2 ราศีความรักโดดเด่น 

  ราศีตุล 18 ต.ค.-16 พ.ย.

  เตือนเรื่องคู่จะมีปัญหา บางคนทะเลาะกับแฟน คุยสองวันทะเลาะห้าวัน เรื่องของอารมณ์ใจเย็นๆ เรื่องของเพื่อนร่วมงานมีโอกาสแตกหัก เรื่องของจิดใจต้องดูแล เพราะดวงแรงมาจากสิงหาคม ดวงดาวการเงินมีโชคลาภทำให้สบายใจได้

  ราศีกรกฎ 17 ก.ค.-16 ส.ค.


  ดวงค่อนข้างแฮปปี้มีความสุข ใครที่ยังโสดโอกาสเริ่มต้นความรักจะมีเข้ามา ดวงดาวแห่งความรักความสุข ความบันเทิงเข้ามา คู่ครอง ความแตกต่างของอายุ จะต่างกันโดยสิ้นเชิง ส่งผลดีเริ่องโชคลาภ การเงินที่ดี การได้อะไรมาอย่างฟลุ๊กๆ จะเกิดขึ้น


  3 ราศีการเงินโดดเด่น

  ราศีกันย์ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

  เด่นทั้งในเรื่องของโชคลาภ การเงิน รายได้ใหม่ๆ การหมุนเงินที่ดีขึ้น ปัญหาหนี้สินก่อนหน้านี้ที่ติดขัด แต่เดือนกันยายนนี้มีการลงตัวมากขึ้น ได้รับการช่วยเหลือ สนับสนุนที่ดี

  ราศีเมษ 14 เม.ย.-14 พ.ค.


  หาเงินได้เยอะ แต่หามาได้แล้วก็หมดไป ต้องเตือน การที่พระราหูย้าย คุณเป็นราศีที่มีเรื่องเสียเงินจุกจิกกวนใจ เราควบคุมไม่ได้ เพราะบางทีมาในรูปแบบคนในครอบครัว หมั่นบริจาคเงินเยอะๆ ตามที่เราสะดวก

  ราศีมีน 15 มี.ค-13 เม.ย.

  การงานเริ่มมีการเปลี่ยนแปลง เรื่องเงิน จะเกิดจากความผิดพลาด เลินเล่อ ดูเรื่องเอกสารให้รอบคอบจะได้ไม่มานั่งเสียใจภายหลัง


  3 ราศีการงานโดดเด่น

  ราศีสิงห์ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  เป็นราศีที่มีเรื่องวุ่นวายเหนื่อยมาก ช่วงเดือนกันยายนนี้ มีการเปลี่ยนงาน ช่วงเริ่มจะมีอุปสรรคเปลี่ยนแปลงตามมา แต่งานเกี่ยวข้องกับงานออนไลน์ต่างประเทศนำเข้าส่งออกจะดีมาก คุณได้รับโอกาสที่ดีมาก ส่งผลเกิดข่าวดีและความสำเร็จตามมาได้

  ราศีกุมภ์ 14 ก.พ.-14 มี.ค.

  การติดต่อการเซ็นสัญญาร่วมหุ้นดีขึ้น การงานดีขึ้น มีโอกาส มีข่าวดีตามมา

  ราศีมังกร 15 ม.ค.-12 ก.พ.

  เหมาะกับการลงทุน มีข่าวดีหลายเรื่อง ทั้งความรัก การเงิน การงานด้วย อยากเปิดร้านทำธุรกิจจังหวะดวงเดือนกันยายนนนี้เริ่มแล้วดี มีความก้าวหน้า

  หมอช้าง แนะนำการทำบุญ

  เปลี่ยนแปลงแล้วดีก็มีถมไป อย่าเพิ่งกังวล แนะนำการไหว้พระขอพร หรือไหว้พระราหูอยู่ที่บ้าน 

  - วันที่ควรไหว้ ไหว้วันพุธที่ 9 กันยายน 20.12 น. ฤกษ์ในการอธิษฐาน
  - เตรียมของดำ 8 อย่าง หรือ 12 อย่าง ซุปไก่ ผลไม้สีดำหรือสีม่วง ขนม เครื่องดื่ม น้ำอัดลมสีดำ รวมครบ 8 หรือ 12 อย่าง

  - ทิศ หันหน้าทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ จุดธุป หรือไม่จุดก็ได้ 8 หรือ 12 ดอก
  - ของไหว้ สามารถลามาทานได้เพื่อเป็นสิริมงคล

  การทำทานหรือการบริจาค การสร้างแสงสว่างให้กับชีวิตก็ดี บริจาคค่าไฟ เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคหลอดไฟ บริจาคหนังสือ หรือให้ความรู้ให้ปัญญาเป็นแสงสว่างนำทาง อะไรที่ทำแล้วทำด้วยความสบายๆ ไหว้พระสวดมนต์ เตือนสติตัวเองจะดีมาก. 

  .

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พระราหูย้ายพระราหู ย้าย 2563ดูดวงเดือนกันยายน 256312 ราศีหมอช้าง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 08:58 น.