3 ราศี ดวงการเงินปัง ก.ย.นี้ลุ้นรับโชคลาภ

ข่าว

3 ราศี ดวงการเงินปัง ก.ย.นี้ลุ้นรับโชคลาภ

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ย. 2563 09:05 น.

หมอไก่ พ.พาทินี บอกกับไทยรัฐออนไลน์ว่า ดวงเดือนกันยายนนี้ 3 ราศี ที่การเงินจะมาวิน สมหวังดังใจปรารถนา มีโอกาสสมหวังในเรื่องการเงินและโชคลาภเต็มๆ ไปดู

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)


ชาวราศีเมษในช่วงนี้การเงินถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี ยิ่งถ้าราหูเข้าเรือนการเงินยิ่งดี เพราะมีโอกาสได้ลาภจากการลงทุน แถมมีโอกาสปลดหนี้อีกต่างหาก การเงินมีความคล่องตัวดี แต่เวลาราหูเข้าเรือนการเงิน แม้ว่าจะดีอย่างไรก็อย่าประมาท เพราะพระราหูเป็นบาปพระเคราะห์ จะพลิกผันเมื่อไหร่ก็ย่อมได้ ส่วนเรื่องโชคลาภมีโอกาสเล็กน้อย พอหอมปากหอมคอ

ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)


สำหรับชาวราศีมังกรแม้ว่าช่วงนี้จะต้องเหน็ดเหนื่อยกับการทำงาน ความสำเร็จใหญ่ๆ ในเรื่องงานจะยังไม่มา แต่ยังดีที่มีโชคลาภเข้ามา เหมือนเป็นรางวัลปลอบใจ ชาวราศีมังกรมีโอกาสได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ หรือมีโอกาสได้ของขวัญของรางวัลอะไรบางอย่างนิดหน่อย แต่ช่วงนี้ยังหวังเรื่องร่ำรวยไม่ได้

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)


ช่วงนี้ดวงการเงินดี เป็นช่วง make money สร้างเนื้อสร้างตัวเลยก็ว่าได้นอกจากการเงินที่ดียังมีโอกาสได้ลาภเพราะบุญเก่าหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์นำพาทางที่ดีควรหาโอกาสทำบุญมากๆ เพราะยิ่งมีแต้มบุญมากก็จะยิ่งมีโอกาสได้โชคได้ลาภมากขึ้น

“ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวสารทุกทิศทั่วไทย กับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี สดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

▪️ 3 ราศีมาวิน ทั้งเงินและโชคลาภ คลิกเลย 👇

.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

4 ราศี ดวงชะตาดีขึ้น หลังจากดาวทั้ง 4 รวมตัว : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
03:55

4 ราศี ดวงชะตาดีขึ้น หลังจากดาวทั้ง 4 รวมตัว : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 22:57 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์