ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ดวงคนพึ่งตัวเองแล้วชีวิตจะราบรื่น

  ไทยรัฐออนไลน์25 ก.ย. 2563 11:00 น.
  SHARE

  คนเราต้องพึ่งตัวเอง มาดู 3 วันเกิดช่วงนี้ต้องพึ่งอะไร จะได้เตรียมตัวถูก ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมตัวรับมือกับการงาน หรือการกันเงินไว้ในเรื่องของการเงิน หรือการรับอารมณ์แรงๆ จากคนรัก เตรียมไว้ก็ดี โดยเฉพาะเรื่องอันหลัง

  คนที่เกิดวันศุกร์ พึ่งตัวเองทางการงาน เพราะดาวของคุณเรื่องการงานในช่วงนี้อาจจะพึ่งทั้งเจ้านายและบริวารไม่ได้นัก เราอาจจะต้องทำเอง แต่การที่เราทำงานได้เองนั้น จะทำให้เจ้านายเห็นการกระทำที่เราตั้งใจ และ อาจจะมีการโปรโมตได้

  คนที่เกิดวันอังคาร พึ่งตัวเองทางการเงิน เพราะว่า ดวงการเงินตอนนี้จะมีอุปสรรคสักเล็กน้อย ทำให้อาจจะหมุนเวียนเงินได้ไม่คล่องตัวนัก คนที่มีลูกหนี้ อาจจะโดนการขอเลื่อน ทำให้ได้เงินช้า แนะนำให้เก็บเงินไว้อย่าเพิ่งลงทุน หรือให้ใครยืม

  คนที่เกิดวันเสาร์ พึ่งตัวเองด้านความรัก เพราะช่วงนี้ ดวงความรักที่ได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนฝูง บริวาร หรือคนรอบข้างอาจไม่ค่อยดีนัก ทำให้เราไม่สามารถพึ่งใครได้มากเลยเรื่องความรัก นอกจากตัวเราเอง คนโสดอาจจะโสดต่อไป คนมีแฟน ตอนนี้อย่าอารมณ์ขุ่นมากนัก

  ถึงเราจะทราบว่า ควรมีที่พึ่งเรื่องต่างๆ อย่างการงาน การเงิน และความรัก สุดท้ายแล้วเราจะต้องทำให้เกิดขึ้นด้วย เพราะเราเป็นที่พึ่งแห่งตน อย่าได้พึ่งอะไรมากเกินไปนอกจากความสามารถของเรา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดูดวงดวงไทยรัฐดวงชะตาดูแลตัวเองหมอมีน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 15:19 น.