ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  3 ราศี มารไม่มีบารมีไม่เกิด

  ไทยรัฐออนไลน์10 ส.ค. 2563 11:04 น.
  SHARE

  เคยเป็นไหมที่ทำอะไรก็ไม่ดี ทำอะไรก็ติดขัดไปหมด หมอไก่ พ.พาทินี บอกกับ ไทยรัฐออนไลน์ ว่า 3 ราศีนี้มารไม่มีบารมีไม่เกิด อย่าท้อใจไปเสียก่อน เช็กดวง 3 ราศีช่วงนี้เหนื่อย เจออุปสรรคเยอะ แต่สุดท้ายจะประสบความสำเร็จ เช็กเลย 

  ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

  ช่วงนี้หวานอมขมกลืน เครียดอยู่ข้างในไม่มีใครรู้ เพราะดวงชะตากำลังโดนบีบ ภาษาโหรเรียกว่า ดาวบีบ (บาปพระเคราะห์บีบหลัง) ทำให้ชาวราศีพฤษภตกอยู่ในที่นั่งลำบาก มีความเครียดกดดันอย่างยิ่ง ไม่มีความสุข อยากจะเปลี่ยนแปลง อยากจะลาออก 
  การทำงานต้องเจอคนหลายประเภท เจอทั้ง เสือ สิงห์ กระทิง แรด ต้องระวังการปฏิบัติตัวหรือคำพูดคำจาให้ดี เพราะมีเกณฑ์มีปัญหาเกิดขึ้นได้โดยไม่ทันตั้งตัว

  วิธีการแก้เคล็ด : ควรหาโอกาสไปทำบุญถวายผ้าไตรจีวร อานิสงส์จะส่งผลให้จากร้ายกลายเป็นดีได้

  ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

  ช่วงนี้เจออุปสรรคเข้ามาท้าทายความสามารถมาก มีปัญหาเข้ามาต่อเนื่อง ช่วงนี้ถ้าใครใจร้อนต้องดื่มน้ำเย็นบ่อยๆ เพราะเรื่องที่คาดหวังเรื่องที่คิดจะยังไม่ประสบความสำเร็จสมหวังแบบทันทีทันใด หากทำงานกับคนหมู่มากจะปวดหัว เจอคนดีก็มาก คนไม่ดีก็เยอะ เจอคนสกัดดาวรุ่งเลยทำให้ประสบความสำเร็จช้า

  วิธีการแก้เคล็ด : ควรหาโอกาสตักบาตรในวันเกิดของตนเอง ทั้งหมด 3 ครั้ง โดยใส่บาตรด้วยอาหารคาวหวานปกติ แต่ให้ถวายอาหารอย่างน้อย 1 อย่างที่เป็นสีดำ เช่น ขนมเปียกปูน ไข่เยี่ยวม้า เป็นต้น


  ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)


  การงานเกือบจะสำเร็จแต่ก็ไม่สำเร็จสักที ชีวิตกึ่งๆ กลางๆ ไม่ก้าวหน้าไม่ถอยหลัง มีเรื่องหนักอกหนักใจ เจอการแข่งขันและอุปสรรคปัญหามากพอสมควร ช่วงนี้ชาวราศีมังกรจะเครียดหน่อย เพราะเจอทั้งศึกภายในและศึกภายนอก แถมไม่มีใครคอยช่วยเหลือเกื้อกูล เลยทำให้ชาวราศีมังกรต้องทำทุกอย่างด้วยตัวเอง เหนื่อยแบบรากเลือดแต่ถ้าทนได้ก็จะประสบความสำเร็จ

  วิธีการแก้เคล็ด : ควรหาโอกาสไปทำบุญบริจาคโลงศพหรือผ้าดิบ เพื่อเป็นการแก้เคล็ด

  “ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวสารทุกทิศทั่วไทย กับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี สดทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 8.30 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

  ▪️🔮 ดูดวงกับ หมอไก่ พ. พาทินี คลิก 👇

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  12 ราศีเคล็ดลับเสริมดวงดูดวงหมอไก่พ.พาทินี

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 01:47 น.