ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หมอไก่แนะอาชีพค้าขาย 3 ราศี ควรบูชาเพิ่มความเฮง

  ไทยรัฐออนไลน์8 ส.ค. 2563 10:15 น.
  SHARE

  หลายคนทักหมอไก่ พ.พาทินี กันเข้ามาอยากรู้ว่าช่วงนี้ ราศีใดมีดวงการค้า จะค้าขายเฮง งานนี้หมอไก่ พ.พาทินี บอกกับไทยรัฐออนไลน์แนะนำสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรบูชาเพื่อเสริมดวงเฮง

  ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)


  ราศีกรกฎในช่วงนี้เป็นราศีที่โดดเด่นในเรื่องการเงินการลงทุนอย่างมาก ชาวราศีกรกฎจะสามารถหาเงิน makemoney ได้อย่างต่อเนื่อง มีโอกาสวางแผนในเรื่องการลงทุนขยับขยายอย่างมาก

  ช่วงนี้ชาวราศีกรกฎจะหมุนเงินคล่อง แม้ว่าจะมีเงินเข้าและจะมีเหตุให้จ่ายออกไป ซึ่งจะเป็นการจ่ายออกเพื่อลงทุนต่อยอดผลกำไรในอนาคต
  หากทำงานประจำแล้วทำอาชีพเสริมจะเปรี้ยงปังรับทรัพย์ดีอย่างยิ่ง
  สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรบูชาเพื่อเสริมดวงเฮง : พระสังกัจจายน์ เน้นเรื่องโชคลาภเงินทองโดยเฉพาะ หากมีบูชาที่บ้านจะดีมาก ควรไหว้ทุกเช้าอย่างน้อยยกมือไหว้ก็ยังดี แต่ถ้าไม่มีให้ท่องคาถาบูชาพระสังกัจจายน์ ดังนี้

  นึกถึงพระสังกัจจายน์ ท่องนะโม 3 จบ ตามด้วยพระคาถา

  “กัจจายะนะ มะหาเถโร เทวะตานะระ ปูชิโต โสระโห ปัจจะยาทิมหิ มะหาลาภัง ภะวันตุ เม ลาเภนะ อุตะโมโหติ โสระโห ปัจจะยาทิมหิ มะหาลาภัง สัพพะลาภา สะทาโสตถิ ภะวันตุ เม”

  ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)


  เรียกว่าช่วงนี้เป็นช่วงกอบโกย โกยเงินเข้ากระเป๋าเลยก็ว่าได้ เพราะมีโอกาสได้ลาภมาก ดวงการเงินดีอย่างยิ่ง การเงินคล่องตัวไม่ติดขัด มีรายได้เข้ากระเป๋าเรื่อยๆ หากทำธุรกิจส่วนตัวจะได้ผลรายได้ที่มากเกินคาด หากหวังเงินก้อนหรือผลประโยชน์บางอย่างจะมีโอกาสได้สมหวัง ธุรกิจที่ทำอยู่จะให้ผลตอบแทนที่มากขึ้น หรือธุรกิจที่กำลังคิดจะทำจะให้ผลตอบแทนที่ดี และมั่นคงไม่ผันแปร

  สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรบูชาเพื่อเสริมดวงเฮง : สาลิกาลิ้นทอง บูชาเพื่อเสริมเสน่ห์เมตตามหานิยม ให้มีโชคลาภเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ค้าขายดีลูกค้ามาแล้วมาอีก หรือถ้าไม่มีก็สามารถท่องคาถาบูชาตามนี้ได้

  ท่องนะโม 3 จบ ตามด้วยคาถา “พุทธา อะเนนา มะลิยา สุสังคะเยมิ พุทธา อิริมะลิยา สุสังคะเยมิ พุทธา อิรปะโย เคมะคุณนะ ปักเขสะเมมะมิ อุนาโลมา ปันนะ วิชายะเต”


  ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

  ราศีมีนในช่วงนี้ถือว่าดีทั้งเรื่องการงานและการเงิน ชีวิตมีความเจริญก้าวหน้าอย่างมาก การค้าคล่องตัวมากขึ้นไม่ติดขัดเหมือนเมื่อก่อน แต่เงินของชาวราศีมีนออกแนวเงินหมุนเวียน มีรับเข้าแล้วมีจ่ายออกเก็บเงินไม่อยู่

  วิธีแก้เคล็ดการใช้จ่ายหนักง่ายๆ คือ เอาเงินไปปรับปรุงกิจการร้านค้าให้ดีขึ้น หากไม่เอาเงินไปใช้อะไรสักอย่าง ก็จะมีเหตุให้ต้องใช้จ่ายไปอย่างไม่ก่อให้เกิดประโยชน์

  สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรบูชาเพื่อเสริมดวงเฮง : ไฉ่ซิ้งเอี้ย เทพเจ้าโชคลาภที่ไม่มีหัวใจ ประทานโชคลาภให้ทุกคนไม่ว่าจะรวยหรือจนก็สามารถขอโชคลาภได้ สามารถไปไหว้ได้ที่วัดจีนทั่วไป เช่น วัดเล่งเน่ยยี่ เป็นต้น


  “ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวสารทุกทิศทั่วไทย กับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี สดทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.30 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

  ▪️🔮 ดูดวงกับ หมอไก่ พ. พาทินี คลิก 👇

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คาถาค้าขาย12 ราศีดูดวง 12 ราศีพ.พาทินี

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 17:05 น.