ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดูดวง เลือกสีรถตามวันเกิด เสริมบารมีของคนทั้ง 7 วัน

  ไทยรัฐออนไลน์8 ส.ค. 2563 06:05 น.
  SHARE

  หลายคนถามกันเข้ามาเยอะว่า เกิดวันนี้ ใช้รถสีไหนดี สีไหนไม่ดี กาลกิณี ใช้แล้วอับโชค วันนี้ ฉันมากับดวง จะบอกว่านอกจากฤกษ์ในการออกรถแล้ว การดูเลือกสีให้ถูกโฉลกตรงกับตัวผู้ขับขี่ จากวันเดือนปีเกิด หรืออายุ ก็สำคัญไม่แพ้กัน อย่างน้อยขับขี่ไปก็ช่วยในเรื่องของจิตใจ ความสบายใจได้ด้วย ฉันมากับดวงจะมาบอก สำหรับผู้ที่เกิดใน 7 วันเกิดดังนี้ ถึงการเลือกสีรถให้เฮงๆ ปังๆ มีอำนาจ บารมี ความรักสดชื่น ไปดูกันเลย 

  วันอาทิตย์ 

  สีที่แนะนำ : สีเขียว, สีทอง, สีดำ, สีขาว สีเหล่านี้จะช่วยในเรื่องเสริมสง่าราศี อำนาจวาสนา บุญบารมีค้ำจุน การเงินจะปลอดโปร่ง การงานจะมีผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดู ส่งผลให้ทำกิจการรุ่งเรืองราบรื่นไปหมด ความน่าเชื่อถือจะมีมาก จะได้รับความเคารพยำเกรง

  สีที่ไม่แนะนำ : ฟ้า, น้ำเงิน จะทำให้ผู้ขับขี่โชคร้าย มีเหตุ อุปสรรค ขับขี่ไม่สบายใจ ดังนั้นผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ ก่อนที่จะซื้อรถ ถ้าเลี่ยงสองสีนี้ได้จะยิ่งดี 

  วันจันทร์ 

  สีที่แนะนำ : ดำ, น้ำเงิน, ทอง, ส้ม, เหลือง, ชมพู ใช้ได้ดีนักเชียว คนเกิดวันจันทร์ ใช้สีรถดังที่กล่าวมานั้น จะดีต่อตัวผู้ใช้ ทั้งในเรื่องการงาน การเงิน ความมั่นคง ความสุข จิตใจสงบ จะส่งผลดีในทุกอย่าง ปลอดภัยไร้โรคภัย อุบัติเหตุแคล้วคลาด ผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดู ได้รับการสงเคราะห์จากผู้ใหญ่ไปทุกด้าน ช่วยในเรื่องอำนาจ บารมีชื่อเสียง 

  สีที่ไม่แนะนำ : สีแดง คือความอับโชค ไม่สิริมงคลต่อตัวผู้ใช้ มีคู่แข่งเรื่องการทำงาน การดำเนินชีวิตมีอุปสรรคมาก ทางที่ดี คนเกิดวันจันทร์เลี่ยงสีแดงจะดีกว่า

  วันอังคาร 

  สีที่แนะนำ : บรอนซ์, เทา, น้ำเงิน, ทอง, ดำ, แดง จะช่วยเสริมอำนาจบารมี เสริมความน่าเชื่อถือ ให้คนเกิดวันอังคาร ขับขี่ปลอดภัย มีความสงบในจิตใจ นอกจากนี้ยังมีเรื่องความโชคดี มีโชคลาภเข้ามาเกี่ยวข้องได้จากสีรถที่เราเลือก 

  สีที่ไม่แนะนำ : ขาว, ครีม พบเจออุปสรรค ไม่มีความสุข กาลิกิณี มีคู่แข่ง อุปสรรคมากมาย 

  วันพุธ 

  สีที่แนะนำ : น้ำเงิน, เทา, ขาว, บรอนซ์, เหลืองอ่อน,เขียว จะช่วยเรื่องอำนาจเกียรติยศ เพิ่มความมีเสน่ห์ให้กับตัวผู้ขับขี่ ชีวิตราบรื่น ไร้อุปสรรค การงานดี การเงินเฮง เสริมความเมตตา มหานิยม 

  สีที่ไม่แนะนำ : ชมพู หรือแสด อุปสรรคส่วนใหญ่ ติดขัดไปทุกเรื่อง 

  วันพฤหัสบดี

  สีที่แนะนำ : ส้ม, ฟ้า, แดง, ขาว, เขียว สีเหล่านี้แหละที่ถูกโฉลกกับคนวันพฤหัส เพราะว่า สีที่กลุ่มน้ีจะช่วยในเรื่องการเสริมเสน่ห์ ผู้คนที่พบเห็นรักใคร่ มีอำนาจบารมี มีแต่คนนับหน้าถือตา มีโชคมีลาภเข้ามาไม่ขาด 

  สีที่ไม่แนะนำ : ดำ, ม่วง จะมีโชคร้าย มีอุปสรรค ต่างๆ เกิดขึ้นแก้ไม่ตก 

  วันศุกร์ 

  สีที่แนะนำ : ฟ้า, น้ำเงิน, ขาว, เหลืองอ่อน, บรอนซ์เงิน, เขียว, ส้ม, แสด, ชมพู, บานเย็น ช่วยในเรื่องเสริมสร้างบารมีให้ตัวผู้ขับขี่ ที่เกิดวันศุกร์มีเสน่ห์ มีความสุข มีโชคลาภ มีความมั่นคงในชีวิต มีหลักทรัพย์มากขึ้น

  สีที่ไม่แนะนำ : เทา, น้ำตาล

  วันเสาร์ 

  สีที่แนะนำ : ดำ, ม่วง, เทา, น้ำตาล, ชมพู, แดง, บรอนซ์, บานเย็น จะ่าไปนี่ก็เกือบทุกสีแล้วนะ ที่คนวันเสาร์ถูกโฉลก สีเหล่านี้จะช่วยให้คนวันเสาร์มีหน้าที่การงานที่ดี มีคนรักเมตตาเอ็นดู เสริมอำนาจบารมี และมีความมั่นคงเกิดขึ้น และผู้ใหญ่จะให้การเมตตา ช่วยเหลือ

  สีที่ไม่แนะนำ : เขียว กาลิกิณี มีอุปสรรค

  ผู้เขียน : ฉันมากับดวง 

  กราฟิก  : Jutaphun Sooksamphun

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดูดวงSpecial Contentสีรถถูกโฉลกสีรถประจำวันเกิดสีรถ ปี 2563

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 12:01 น.