หมอช้างจัดเต็มดูดวง 12 ราศี สิงหาคม 63

ข่าว

หมอช้างจัดเต็มดูดวง 12 ราศี สิงหาคม 63

ไทยรัฐออนไลน์

4 ส.ค. 2563 18:16 น.

12 ราศีจัดเต็มหมอช้าง อาจารย์ ทศพร ศรีตุลา ดวงดาวเปลี่ยน ดาวอังคาร โคจรมาเจอดาวมฤตยู ราศีไหนต้องระวัง ราศีไหนดีไม่น่าห่วง การเงิน การงาน ไหลไปได้ ดูดวงไทยรัฐออนไลน์ 


ต้องเตือน
2 ราศีได้รับผลกระทบ จากดวงดาว

ราศีเมษ 14 เม.ย.-14 พ.ค.

การเปลี่ยนแปลงของดวงดาว เนื่องจากดาวอังคาร และดาวมฤตยู โคจรมาปะทะกัน ได้รับผลกระทบที่ต่างกัน

ราศีเมษ เป็นเจ้าภาพ เตือนในเรื่องสุขภาพ การเดินทาง อุบัติเหตุ ความใจร้อน เดือนนี้คุณจะหงุดหงิดใจร้อน อารมณ์เสีย มีเรื่องไม่สบายใจ เกิดความขัดแย้งที่อาจจะเกิดขึ้นกับคนรอบตัว

ในเรื่องสุขภาพ ต้องเอาใจใส่มาก แต่มีข่าวดีที่ดาวอังคารเป็นดาวประจำตัว อาจจะแรงจริงแต่จะเป็นแรงแบบต้นร้ายปลายดี อาจจะมีเรื่องความก้าวหน้า มั่นคง หรือโอกาสเริ่มต้นงานใหม่ๆ จะเข้ามา การเจรจา การเงิน การงาน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

ราศีตุล 18 ต.ค.-16 พ.ย.

ดวงคุณมีความขัดแย้งสูงมาก อาจจะเป็นกับลูกค้าหรือเจ้านาย และเตือนเรื่องสุขภาพ ต้องมีสติใช้ความรอบคอบ เพราะเดือนนี้เวลาเกิดเหตุ ด้วยความดวงแรงเราอาจจะไม่ได้ตั้งตัว อาจจะมีเรื่องเซอร์ไพรส์ไม่ค่อยดีเท่าไร ในเรื่องเงินทองยังดีอยู่ ดวงแรง แต่การเงินและโชคลาภดีอยู่

สิ่งที่ควรทำ

1. ทำบุญเกี่ยวข้องกับ รพ. บริจาคเงินออนไลน์ ทำบุญให้กับมูลนิธิ เรื่องแรงเหล่านี้จะได้ไม่เกิดขึ้นกับตัวเรา หรือการบริจาคเลือด เป็นการแก้เคล็ดที่ดี

ดวงเฮง มีโชคลาภ มั่งคั่ง ร่ำรวย


ดวงในเรื่องการเงินดี สวนกระแส แต่จังหวะดวงดีที่แตกต่างกัน

ราศีกุมภ์ 14 ก.พ.-14 มี.ค.

มีโชคลาภมากที่สุด ใน 12 ราศีในเดือนสิงหาคมเลย ได้เงินได้ทองโชคลาภแบบฟลุก ได้ของกำนัล หรืองานที่ได้รับการติดต่อค้าขาย ราศีกุมภ์ ให้เชื่อในลางสังหรณ์ของตัวอง เพราะแม่นยำ ฝันแม่น

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ดวงดาวการเงินมีพลังมาก กลางเดือนสิงหาคมไปแล้วหมุนเงินคล่องตัวขึ้น เงินต่างๆ ได้รับโอนในช่วงปักษ์หลัง

ราศีกรกฎ 17 ก.ค.-16 ส.ค.

การเงินจะดีขึ้น ความรัก จะมีปัญหาง่ายในเดือนนี้ คำพูด การเจรจากับคนรักไม่ค่อยดี แต่โชคลาภ การเงินมั่นคงดีขึ้น


ดาวพลิกผันไม่มั่นคง

จังหวะดวงดาวแรงทำให้เกิดเรื่องความเปลี่ยนแปลงผันผวนในชีวิต

ราศีมังกร 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ดวงเหมือนจะดีแต่มีปัญหาเข้ามาตลอด ใครที่รับปากใครไว้ อาจจะมีการเปลี่ยนใจหรือยกเลิก ราศีมังกร ควรจะมีเอกสารสัญญา ยืนยันจะดี เรื่องการงานการเงิน เรื่องส่วนตัวที่เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายที่พุ่งเข้ามาที่ตัวเรา ดำเนินชีวิตไม่ประมาทจะดี

ราศีพิจิก 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

ต้องระวังมีการเปลี่ยนแปลง เรื่องส่วนตัว สามวันดีสี่วันไข้ แต่โชคยังดีที่ดวงดาวการเงินส่งผลดี เรื่องอื่นไม่มั่นคง แต่เรื่องเงินสบายใจได้

ดวงดาวแรงกราฟขึ้นลง จะตัดสินใจอะไรวางแผนให้รอบคอบ


การงานก้าวหน้ารุ่งโรจน์

ราศีมีน 15 มี.ค.-13 เม.ย.

พ้นเคราะห์สำหรับเดือนที่ผ่านมาเจอแต่เรื่องแรงๆ เดือนสิงหาคม ดาวร้ายแบบนี้ย้ายออกแล้ว จะมีแนวทางชัดเจน อะไรที่เป็นอุปสรรค จะหมดไป ราศีมีนอยากเปลี่ยนงานจะได้เริ่ม

ราศีธนู 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ราศีแห่งความก้าวหน้า รอสักกลางเดือนปักษ์หลัง ราศีดาวรุ่งมีความช่วยเหลือที่ดี ผู้ใหญ่เมตตา เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง คิดและตั้งใจไว้ ดูช่วงหลัง 15-16 สิงหาฯ ไปแล้วคุณจะมีข่าวดีเข้ามา


ราศีเมถุน 15 มิ.ย.-16 ก.ค.

ดีขึ้นเรื่อยๆ เดือนนี้ เน้นเรื่องค้าขายเจรจา ติดต่อ เดือนนี้เซ็นสัญญา จะได้รับข่าวดี โชคในการเจรจาส่งผลดีมาก แต่อาจจะเจอลูกหลงอยู่บ้าง อย่าไปออกหน้าเยอะ ทำอะไรเบื้องหลังจะส่งผลดีมากกว่า

เครียด มีปัญหาเรื่องงาน

ราศีกันย์ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

ดวงดาวแรง ต้องระมัดระวังเรื่องความเครียด แรงกดดัน อาจจะถูกตั้งเป้าไว้สูง ต้องใจเย็น ดวงดาวค่อนข้างแรงอาจจะส่งผลให้ใช้อารมณ์ตัดสินใจ ถูกนินทา หักหลัง ต้องระวัง การถูกกลั่นแกล้ง เอกสารสัญญาต่างๆ ทรัพย์สินของมีค่า สูญหาย

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

มีการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน เช้าอย่างหนึ่งบ่ายอย่างหนึ่ง มีโอกาสพลิกผันได้ง่าย อย่าเพิ่งไว้วางใจ มีความเครียดในเรื่องการทำงานมากขึ้น อะไรที่เคลียร์ได้ จัดการได้ทำในเดือนนี้ ดวงดาวอาจจะมีภาคต่อ

ให้หาโอกาส จัดโต๊ะทำงานของเก่ารกๆ ทิ้งไป เปลี่ยนแปลงใหม่ๆ ความวุ่นวาย จะได้น้อยลง

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  3 ราศี เข้าเดือนมิถุนายนเมื่อไหร่ ดวงปังเมื่อนั้น : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
  03:37

  3 ราศี เข้าเดือนมิถุนายนเมื่อไหร่ ดวงปังเมื่อนั้น : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:18 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์