โสดแล้วไงไม่ต้องซี! วันเกิดคนไร้คู่ แต่มีโชคงานเงินรุ่ง

ข่าว

โสดแล้วไงไม่ต้องซี! วันเกิดคนไร้คู่ แต่มีโชคงานเงินรุ่ง

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2563 10:45 น.

คนโสด โสด อยู่ทางโน้น ร้องเพลงซะงั้น....  วันนี้ มาดูกันว่า โสดแบบไหนจะมีโอกาสแซ่บแบบโดดเด่นบ้าง จะเด่นเรื่องอะไร จะได้เตรียมตัวได้ถูก หมอมีน อาจารย์ อรรถพล น้อยวงศ์ บอกกับไทยรัฐออนไลน์ 

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์ คนโสดที่เกิดวันนี้จะเด่นเรื่องของงานเข้ามา ทำให้ช่วงนี้เรามีเรื่องของการงาน และทำให้เจอเพื่อนร่วมงาน หรือลูกค้าที่ถูกสเปก และอาจจะสานต่อนอกเวลางานได้

คนที่เกิดวันศุกร์ คนโสดที่เกิดวันนี้จะเด่นเรื่องของงานที่ทำไปแล้ว ประสบความสำเร็จทำให้มีโอกาสเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ก้าวหน้าในหน้าที่การงานได้ดี มีโอกาสที่จะได้รับเงินดีเป็นก้อนเข้ามาเป็นการตอบแทน

คนที่เกิดวันอังคาร คนที่โสดที่เกิดวันนี้จะได้รับโชค หรือแฟนเก่ากลับมา ทำให้อาจจะมีรักรีเทิร์น เรื่องราวดีๆเก่าๆ จะกลับมาอย่างแฮปปี้ แฮปปี้ มีความสุขแบบวันเก่าๆ ที่เคยมีความสุข

คนโสดเน้นเรื่องความรักช่วงนี้เยอะหน่อย จะได้สมหวัง อยากโสดแต่แซ่บ ต้องดูดวงล่วงหน้า และแพลนงานดีๆ จะได้เฮงดังปังรวย สมหวังทุกประการ.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  3 ราศี รวยจากงานออนไลน์ : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
  03:35

  3 ราศี รวยจากงานออนไลน์ : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์