ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดูดวง 3 ราศีพ้นเคราะห์ หลังกรกฎาคม 2563

  ไทยรัฐออนไลน์18 ก.ค. 2563 10:15 น.
  SHARE

  พ้นเดือน ก.ค.ไป 3 ราศีดังต่อไปนี้จะดวงดีขึ้น หมอไก่ พ.พาทินี บอกกับไทยรัฐออนไลน์ ให้อดทนรอสักหน่อย การงาน การเงิน ความรัก มีโอกาสเจอเรื่องดี พร้อมเคล็ดลับเสริมดวง 

  ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

  หากพ้นเดือนกรกฎาคมได้เมื่อไหร่ ชาวราศีเมษจะมีโอกาสได้ถอนหายใจยาวๆ เพราะช่วงที่ผ่านมามีปัญหาติดขัดหลายอย่างที่ทำให้คุณไม่สบายใจ นอกจากปัญหาในเรื่องงานแล้วยังมีปัญหาเรื่องสุขภาพการเจ็บเนื้อเจ็บตัวอีกต่างหาก ในที่สุดความเครียดก็จะค่อยๆ ทุเลาเบาบางลงไป โดยเรื่องที่ดีคือเรื่องการงาน จะมีการเปลี่ยนแปลงปรับปรุงไปในทางที่ดีขึ้น มีโอกาสสมหวังเรื่องการงานมากขึ้นนอกจากนี้ชาวราศีเมษก็ยังได้รับแรงสนับสนุนจากผู้ใหญ่ผู้บังคับบัญชาอีกด้วย

  เคล็ดลับการเสริมดวง ตอนนี้ยังไม่พ้นเคราะห์...ขอให้ชาวราศีเมษหาโอกาสทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ หรือการงดบริโภคเนื้อสัตว์ในบางมื้อเพื่อเสริมดวง


  ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

  ดวงชะตาในช่วงเดือนถัดไปถือว่าดีขึ้นอย่างหาก อะไรที่เคยติดขัดก็จะดีขึ้น เหมือนเมฆหมอกที่บังตาเริ่มจางหายไป ชีวิตดีขึ้นจะมีโอกาสดีๆ เข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่จะเหน็ดเหนื่อยกับเรื่องบริวารที่จะสร้างปัญหาให้คุณแบบคาดไม่ถึง

  เคล็ดลับการเสริมดวง ควรหาโอกาสไปทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์น้ำ และหาโอกาสทำบุญถวายปัจจัยค่าน้ำ จำนวนเท่ากับอายุ+1

  ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

  เมื่อพ้นเดือนกรกฎาคมไปปัญหาอุปสรรคที่เคยกวนใจชาวราศีมีนจะลดลงไปมาก ไม่ว่าจะเป็นอุปสรรคด้านการงาน และสุขภาพจะเบาบางลงไปมาก การงานมีโอกาสสมหวังมากขึ้น แม้ว่างานจะหนักหน่อยแต่สุดท้ายผลลัพธ์ที่ได้ก็ถือว่าคุ้มค่า
  ปัญหาเรื่องสุขภาพก็น่ากลัว บางคนอาจถึงขั้นเจอเหตุที่ไม่คาดฝัน แต่ถ้าผ่านเดือนกรกฎาคมไปจะดีมากขึ้น เสียอย่างเดียวคือเรื่องการเงินมีเกณฑ์ต้องใช้จ่ายมากอยู่

  เคล็ดลับการเสริมดวง ควรหาโอกาสไปทำบุญบริจาคโลงศพ หลังจากทำบุญควรกรวดน้ำด้วย

  ติดตามรายการ “ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวสารทุกทิศทั่วไทยกับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี
  สดทุกวันจันทร์ - ศุกร์ 08.30 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดูดวงครึ่งปีหลัง 2563ดูดวงดูดวง 12 ราศีพ.พาทินี

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้