ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  3 ราศีมีโอกาสรับโชครับทรัพย์นับไม่ถ้วน

  ไทยรัฐออนไลน์30 ก.ค. 2563 13:16 น.
  SHARE

  เช็กดวงโชคลาภ 3 ราศีมีโอกาสรับโชครับทรัพย์นับไม่ถ้วน หมอไก่ พ.พาทินี บอกกับไทยรัฐออนไลน์ (พร้อมเคล็ดลับเสริมดวง) เช็กเลย 

  ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)


  ชาวราศีพฤษภมีเกณฑ์ได้โชคลาภเล็กๆ น้อยๆ พอหอมปากหอมคอ เรื่องการเงินของชาวราศีพฤษภก็ดีมากเพราะการเงินดี มีความมั่นคง แต่ต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายสักนิด เพราะดวงมีเกณฑ์มีรายได้มากก็จริง แต่รายจ่ายก็ดุเดือดพอสมควร ระวังรายจ่ายแบบปุ๊บปั๊บกะทันหัน
  เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาโอกาสไปทำบุญบริจาคเสื้อผ้าที่ไม่ใช้แล้วกับเด็กยากไร้หรือผู้ด้อยโอกาส


  ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

  ช่วงนี้การเงินของชาวราศีกรกฎดีขึ้นอย่างมาก ที่ผ่านมาลุ่มๆ ดอนๆ มีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายมากจนกระเป๋าฉีก แต่ตอนนี้ดีขึ้นมาก จะมีรายได้มากขึ้น หากค้าขายก็จะมีลูกค้ามากขึ้น การเงินมีความเสถียรไม่เดือดร้อนเรื่องเงินๆ ทองๆ ถ้าถามเรื่องโชคลาภบอกได้เลยว่ามีโอกาสได้ลาภแบบไม่คาดฝัน ไม่ทันตั้งตัว รวมเรื่องลาภจากการทำงาน
  เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาโอกาสทำบุญเกี่ยวกับน้ำ และวันพระก็ควรหมั่นถวายน้ำสะอาดอย่าให้ขาด

  ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)


  หลังจากที่ดาวใหญ่ย้ายส่งผลทำให้ดวงชะตาของชาวราศีธนูดีขึ้น โดยเฉพาะเรื่องของโชคลาภ การเงินของชาวราศีธนูจะมีโอกาสดีในเรื่องการเงินเข้ามาในชีวิต การเงินราบรื่นมากขึ้น มีโอกาสมีโชคลาภเข้ามาเล็กๆ น้อยๆ อีกด้วย
  เคล็ดลับเสริมดวง : ควรทำบุญบริจาคโลงศพหรือผ้าดิบให้ผู้ยากไร้ และอีกเคล็ดลับคือ ควรเสี่ยงดวงกับผู้สูงอายุ จะมีโอกาสได้ลาภมากกว่า.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  12 ราศี3 ราศีมีโชคเลขมงคลเสริมดวงชะตาพ.พาทินี

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้