เคล็ดลับทำบุญ 3 ราศีเสริมดวงอย่างไรมีเคล็ดลับ

ข่าว

เคล็ดลับทำบุญ 3 ราศีเสริมดวงอย่างไรมีเคล็ดลับ

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ค. 2563 10:25 น.

บันทึก

เช็ก 3 ราศีดวงดีมีโชค หมอไก่ พ.พาทินี แนะทำบุญวันอาสาฬหบูชา และวันเข้าพรรษา อย่างไรให้เสริมดวง พร้อมเคล็ดลับ ไทยรัฐออนไลน์ 


1. การทำบุญเสริมดวงในเรื่องหน้าที่การงาน

หากใครที่อยากให้งานก้าวหน้าราบรื่นสมหวัง หรือคนที่กำลังมีปัญหาเรื่องการงาน ขอแนะนำให้ไปทำบุญด้วยแสงสว่าง เช่น การทำบุญร่วมหล่อเทียนพรรษา หลอดไฟ ไฟฉาย รางปลั๊กไฟ เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้การงานให้ประสบความสำเร็จ รวมถึงเรื่องการเรียนการศึกษาด้วย


ราศีที่ควรไปทำบุญด้วยแสงสว่าง

คือ ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) เพราะช่วงนี้ชีวิตเจอปัญหามาก การเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหัน อุปสรรคเยอะ ถ้าหากมีโอกาสไปทำบุญด้วยแสงสว่างจะดีมากๆ

2. การทำบุญเสริมดวงให้ชีวิตมั่งมีศรีสุข

หากใครอยากให้ชีวิตมีแต่ความสุข เจริญก้าวหน้า มั่งมีเงินทอง บริวารดี มีคนรักใคร่เมตตา ให้ทำบุญถวายผ้าอาบน้ำฝน โดยเฉพาะถ้าคนโสดอยากมีคู่ครองดีๆ ถือว่าโอกาสมาแล้ว นานทีปีหนถึงจะมีโอกาสได้ไปถวายผ้าอาบน้ำฝน แต่ให้รีบหน่อย เพราะวันสุดท้ายของการถวายคือวันอาสาฬหบูชา

ราศีที่ควรไปทำบุญถวายผ้าอาบน้ำฝน

คือ ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.) เพราะช่วงนี้ชีวิตอยู่ในเกณฑ์ขาขึ้น ดวงกำลังดี หากยิ่งทำบุญก็จะยิ่งเสริมให้ดวงชะตาดีขึ้นไปอีกขั้น

3. การทำบุญให้พ้นจากปัญหาโรคภัยไข้เจ็บ

หากต้องการทำบุญให้อานิสงส์ส่งผลในเรื่องของสุขภาพ ก็ให้คุณไปทำบุญเกี่ยวกับยารักษาโรค เช่น สังฆทานยา เจลแอลกอฮอล์ หน้ากากอนามัย (สำหรับพระสงฆ์) ถ้ายิ่งได้ถวายยาที่พระสงฆ์ได้ใช้จริงๆ ก็จะยิ่งได้บุญมาก เช่น ยาแก้แพ้อากาศ ยาแก้ท้องเสีย ยาลดไข้ เป็นต้น

ราศีที่ควรไปทำบุญเกี่ยวกับยารักษาโรค

คือ ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.) เพราะช่วงนี้มีเกณฑ์เจอปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ ถ้าไม่เป็นเองก็จะเป็นคนในบ้าน ญาติพี่น้องจะมีปัญหาเจ็บป่วย

ติดตามรายการ “ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวสารทุกทิศทั่วไทยกับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี
สดทุกวันจันทร์ - ศุกร์ 08.30 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

บุกจับพ่อแท้- 2 ลูกเลี้ยงขืนใจด.ญ.12ปี
02:33

บุกจับพ่อแท้- 2 ลูกเลี้ยงขืนใจด.ญ.12ปี

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 00:30 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์