ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เคล็ดลับทำบุญ 3 ราศีเสริมดวงอย่างไรมีเคล็ดลับ

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2563 10:25 น.
  SHARE

  เช็ก 3 ราศีดวงดีมีโชค หมอไก่ พ.พาทินี แนะทำบุญวันอาสาฬหบูชา และวันเข้าพรรษา อย่างไรให้เสริมดวง พร้อมเคล็ดลับ ไทยรัฐออนไลน์ 


  1. การทำบุญเสริมดวงในเรื่องหน้าที่การงาน

  หากใครที่อยากให้งานก้าวหน้าราบรื่นสมหวัง หรือคนที่กำลังมีปัญหาเรื่องการงาน ขอแนะนำให้ไปทำบุญด้วยแสงสว่าง เช่น การทำบุญร่วมหล่อเทียนพรรษา หลอดไฟ ไฟฉาย รางปลั๊กไฟ เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้การงานให้ประสบความสำเร็จ รวมถึงเรื่องการเรียนการศึกษาด้วย


  ราศีที่ควรไปทำบุญด้วยแสงสว่าง

  คือ ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) เพราะช่วงนี้ชีวิตเจอปัญหามาก การเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหัน อุปสรรคเยอะ ถ้าหากมีโอกาสไปทำบุญด้วยแสงสว่างจะดีมากๆ

  2. การทำบุญเสริมดวงให้ชีวิตมั่งมีศรีสุข

  หากใครอยากให้ชีวิตมีแต่ความสุข เจริญก้าวหน้า มั่งมีเงินทอง บริวารดี มีคนรักใคร่เมตตา ให้ทำบุญถวายผ้าอาบน้ำฝน โดยเฉพาะถ้าคนโสดอยากมีคู่ครองดีๆ ถือว่าโอกาสมาแล้ว นานทีปีหนถึงจะมีโอกาสได้ไปถวายผ้าอาบน้ำฝน แต่ให้รีบหน่อย เพราะวันสุดท้ายของการถวายคือวันอาสาฬหบูชา

  ราศีที่ควรไปทำบุญถวายผ้าอาบน้ำฝน

  คือ ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.) เพราะช่วงนี้ชีวิตอยู่ในเกณฑ์ขาขึ้น ดวงกำลังดี หากยิ่งทำบุญก็จะยิ่งเสริมให้ดวงชะตาดีขึ้นไปอีกขั้น

  3. การทำบุญให้พ้นจากปัญหาโรคภัยไข้เจ็บ

  หากต้องการทำบุญให้อานิสงส์ส่งผลในเรื่องของสุขภาพ ก็ให้คุณไปทำบุญเกี่ยวกับยารักษาโรค เช่น สังฆทานยา เจลแอลกอฮอล์ หน้ากากอนามัย (สำหรับพระสงฆ์) ถ้ายิ่งได้ถวายยาที่พระสงฆ์ได้ใช้จริงๆ ก็จะยิ่งได้บุญมาก เช่น ยาแก้แพ้อากาศ ยาแก้ท้องเสีย ยาลดไข้ เป็นต้น

  ราศีที่ควรไปทำบุญเกี่ยวกับยารักษาโรค

  คือ ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.) เพราะช่วงนี้มีเกณฑ์เจอปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ ถ้าไม่เป็นเองก็จะเป็นคนในบ้าน ญาติพี่น้องจะมีปัญหาเจ็บป่วย

  ติดตามรายการ “ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวสารทุกทิศทั่วไทยกับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี
  สดทุกวันจันทร์ - ศุกร์ 08.30 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อาสาฬหบูชาวันเข้าพรรษาเช็กดวง 12 ราศีทำบุญเสริมดวงพ.พาทินี

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้