3 วันเกิดเสน่ห์แรง เจอรักร้อนซ่อนลับ

ข่าว

  3 วันเกิดเสน่ห์แรง เจอรักร้อนซ่อนลับ

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ส.ค. 2563 10:45 น.

  ความรักเป็นเรื่องดีเรื่องงดงาม แต่บางครั้งความรักมักเล่นกล แสนซน ส่งมือที่สามมาให้เราบ่อยๆ มาดูกันว่าคน 3 วันเกิดที่จะ Hot และมีกิ๊ก มีดังนี้


  คนที่เกิดวันจันทร์ ปกติเด่นเรื่องเสน่ห์และการเข้าหา แต่ช่วงนี้เด่นเรื่องการเงินมากเป็นพิเศษ จะทำให้มีเสน่ห์แพรวพราวจากการมั่งคั่ง มั่นคงด้านการทำงาน ทำให้กิ๊กวัยรุ่นสัมผัสออร่าได้และเสนอตัวอยากคบเรา

  คนที่เกิดวันพุธกลางคืน ปกติเด่นเรื่องการทำธุรกิจสีเทา แต่ช่วงนี้เด่นการงานเป็นพิเศษ โดยเฉพาะกิ๊กที่เราเจอจากการทำงาน หรือเพื่อนร่วมงานผันตัวเป็นกิ๊ก อาจจะทำให้กระทบ หรือเสียเรื่องการทำงานได้จากเรื่องส่วนตัว

  คนที่เกิดวันศุกร์ ช่วงนี้เด่นความรัก แต่ระวังเรื่องรักซ้อนในช่วงนี้ จะทำให้เกิดการปวดหัวได้ง่ายจากการทะเลาะกันในครอบครัว อาจจะส่งผลเรื่องทำงานได้ หรือมีผลต่อญาติสนิทมิตรสหาย

  แม้จะมีโอกาสมีกิ๊ก แต่สุดท้าย การรักเดียวใจเดียวจะดีกว่า หากเรามีโอกาสที่จะมีกิ๊ก แต่เรามองว่าเราไม่อยากสร้างปัญหาจากการมีรักสามเส้า เราก็สามารถที่จะใช้การเห็นล่วงหน้าตรงนี้ มาช่วยได้ ช่วยแก้ปัญหา ย้ำ ไม่ใช่ช่วยสร้างปัญหา

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   5 ราศี จะเกิดการเปลี่ยนแปลงเมื่อราหูอมจันทร์ : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
   03:34

   5 ราศี จะเกิดการเปลี่ยนแปลงเมื่อราหูอมจันทร์ : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:46 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์