ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เช็ก 3 ราศีดวงดี ดวงขึ้นให้รีบตัก

  ไทยรัฐออนไลน์26 มิ.ย. 2563 12:45 น.
  SHARE

  ดวงดีขึ้น หยิบจับอะไรเป็นเงินไปหมด แถมธุรกิจสมดังใจหมาย เช็กเลย 3 ราศีดวงดี หมอไก่ พ.พาทินีบอกกับไทยรัฐออนไลน์ 

  ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

  ชาวราศีพฤษภได้ผ่านช่วงที่ดำดิ่ง เจออุปสรรคมามากพอสมควร แต่ในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้ ชีวิตจะมีความเจริญก้าวหน้า มีโอกาสได้เปลี่ยนแปลงโยกย้ายตำแหน่งไปในทางที่ดีขึ้น แต่ก็ต้องเหนื่อยเพราะงานจะหนักขึ้น คนทำธุรกิจก็จะดีเพราะจะมีงานเข้ามามาก ผลประกอบการสมดั่งใจหมาย

  การเงินก็ดี เพราะในเมื่องานดีเงินย่อมดีตามไปด้วย มีโอกาสได้เงินเป็นก้อน หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง หากทำธุรกิจจะได้ผลกำไรดีขึ้นกว่าเก่า หากที่ผ่านมาติดขัดก็จะบรรเทาลงไปได้มาก

  ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

  ช่วงนี้จะหายใจหายคอได้สะดวกมากขึ้น ช่วงที่ผ่านมาเหมือนมีอะไรติดอยู่ในคอ กลืนไม่เข้าคลายไม่ออก ทุกข์ระทมอยู่ในใจ มีปัญหาหนัก บางคนปัญหาเรื่องงาน เรื่องเงิน หรือสุขภาพ เรียกว่าทุกข์ใจอยู่ลึกๆ แต่ตอนนี้จะดีขึ้น ปัญหาทุกอย่างเริ่มมีทางแก้ของมันเอง เมื่อถึงเวลาทุกอย่างคลี่คลาย

  งานมีความก้าวหน้าสิ่งที่คิดว่าจะไม่ได้มันก็มีโอกาสที่จะเป็นไปได้ มีโอกาสประสบความสำเร็จอยู่ เพราะฉะนั้นถ้าตอนนี้ใครที่ท้อแท้ใจก็ขอให้สู้ต่อไป รักษามาตรฐานของตัวเองเอาไว้

  ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

  ดวงดีแบบไม่มีอะไรมากั้น เป็นช่วงที่การงานเริ่มเข้าที่เข้าทางหลังจากมีปัญหานัวๆ มานาน อุปสรรคเริ่มลดลง ความสำเร็จเกิดได้ง่ายขึ้น รวมถึงโปรเจกต์ หรืองานใหม่ที่คุณวางแผนจะทำ จะมีคนมาช่วยให้งานสำเร็จไปได้

  การเงินก็ดีมีความราบรื่น มีโอกาสได้เงินเป็นก้อน หากติดขัดก็จะดีขึ้น และพิเศษมากสำหรับชาวราศีสิงห์ เพราะเป็นราศีที่มีคู่แล้วจะรวย คือ คนรักจะช่วยทำมาหากิน ช่วยกันก่อร่างสร้างตัว ใครมีคู่มีแฟนหรือยิ่งแต่งงานแล้วยิ่งดี เพราะจะช่วยกันสร้างฐานะได้เป็นอย่างดี

  ติดตามรายการ “ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวสารทุกทิศทั่วไทยกับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี
  สดทุกวันจันทร์ - ศุกร์ 08.30 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงไทยรัฐดูดวงกรกฎาคม 25633 ราศีรวยดูดวงตามราศีดูดวงดวงดีพ.พาทินี

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้