เช็กดวงโชคลาภ!! คนเกิดวันไหนมีโอกาสได้โชคใหญ่ไม่รู้ตัว

ข่าว

เช็กดวงโชคลาภ!! คนเกิดวันไหนมีโอกาสได้โชคใหญ่ไม่รู้ตัว

ไทยรัฐออนไลน์

1 มิ.ย. 2563 13:14 น.

บันทึก

เช็กดวงโชคลาภ!! คนเกิดวันไหนมีโอกาสได้โชคใหญ่ไม่รู้ตัว เช็กเลยกับ horoscope พ.พาทินี ไทยรัฐออนไลน์ 

คนเกิดวันอาทิตย์
ดวงการเงินของคนเกิดวันอาทิตย์ดีขึ้นกว่าเดิมมาก แต่ก่อนมีแต่รายจ่าย จ่ายเรื่อยๆ แบบไม่มีจุดหมาย แต่ตอนนี้การเงินดีขึ้นกว่าเดิมมาก แต่ว่าจะมีเรื่องให้ใช้จ่ายบ้างแต่ก็ดีขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก รายได้มีความเสถียรมั่นคงมากขึ้น รายได้มากขึ้นมีโอกาสได้ลาภจากหนทางใหม่ ช่องทางใหม่ หรืออาชีพใหม่

นอกจากเรื่องการเงินที่ดีขึ้นแล้ว เรื่องโชคลาภก็ดีขึ้นดวงมีโอกาสได้ลาภในช่วงนี้ แต่ลาภจะมาจากทางไกล คือ ต้องไปเสี่ยงดวงไกลบ้านหน่อย จะทำให้มีโอกาสได้โชคลาภมากขึ้น


คนเกิดวันพุธ

ช่วงนี้การเงินดีขึ้นอย่างมากเมื่อเทียบกับช่วงที่ผ่านมา การเงินฟื้นคืนกลับมาดีดั่งเดิม ส่วนใหญ่ลาภที่จะได้จะเป็นลาภจากการทำงานหนัก ความอุตสาหะหมั่นเพียร ได้ลาภจากน้ำพักน้ำแรงเป็นหลัก
แถมมีโอกาสได้โชคลาภแบบกรุบกริบเล็กๆ น้อยๆ พอหอมปากหอมคอ แต่ต้องระวังคนเกิดวันพุธเองก็ใช้เงินเยอะพอสมควร ควรวางแผนการเงินให้ดีในช่วงนี้


คนเกิดวันศุกร์

ดวงของคนที่เกิดในวันศุกร์มีโอกาสได้ลาภก้อนใหญ่แบบไม่คาดฝัน ไม่คาดคิด หากใครที่ช่วงนี้มีโอกาสได้ไปไหว้พระทำบุญจะดีมาก เพราะดวงมีโอกาสได้ลาภผลรายได้จากสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือบุญบารมี
นอกจากเรื่องของโชคลาภจากการเสี่ยงดวงนั้นเรื่องการเงินโดยรวมก็ถือว่าดีมาก คนเกิดวันศุกร์ปกติเป็นคนขยันหาเงินอยู่แล้ว ในช่วงนี้ก็มีโอกาสดีๆ ในการทำเงินเข้า สิ่งที่ไม่คิดว่าจะได้ก็จะได้

ฐานะทางการเงินในช่วงนี้ก็ดีมากขึ้น มีเงินเก็บเพิ่มมากขึ้น แต่รายได้หลักๆ มาจากความอุตสาหะหมั่นเพียร มีโอกาสได้รายได้จากหลายช่องทาง หากทำอาชีพเสริมควบกับอาชีพหลักไปด้วยจะดีมากๆ

ติดตามรายการ “ตะลอนข่าว” เกาะติดข่าวสารทุกทิศทั่วไทยกับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี
สดทุกวันจันทร์ - ศุกร์ 08.30 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ 11.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เช็กดวง 3 ราศี การเงินพุ่งทะลุเพดาน : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
03:15

เช็กดวง 3 ราศี การเงินพุ่งทะลุเพดาน : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 15:01 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์