อ.ลักษณ์ฟันธง 12 ราศี ดวงเดือนเมษายน รุ่งหรือร่วง

ข่าว

  อ.ลักษณ์ฟันธง 12 ราศี ดวงเดือนเมษายน รุ่งหรือร่วง

  ไทยรัฐออนไลน์

  16 เม.ย. 2563 11:05 น.

  โหรฟันธง อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ ฟันธงดวงเดือนเมษายนฉบับเต็ม ทั้ง 12 ราศี ราศีไหนรุ่ง ราศีไหนร่วง อ่านแล้วคลายกังวล ที่นี่ horoscope ไทยรัฐออนไลน์ เช็กเลย 

  ราศีมีน 14 มีนาคม - 12 เมษายน

  ดวงเดือนเมษายน ดวงของตัวเองทำให้ตัวเองมีลาภ เช่น ของกินของใช้ เงินทองได้หมดเลย เปิดหูเปิดตา มองหาโอกาสอื่นๆ ด้วย ตัวคุณมีสองประการ 1.เรื่องร้ายๆ ที่เกิดขึ้นคุณก็โดนเหมือนทุกคน แต่คุณยังมีกินมีใช้ 2.คุณยังมีโอกาส ทำมาหาได้ และสร้างรายได้ บางช่องบางทาง โชคลาภ อย่าไปคิดได้เฉพาะเงิน บางทีมีโอกาสมิตรภาพเกิดขึ้น คิดแต่ทางดี


  ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม

  มีลาภปาก หรือช่องทางได้เงิน ในยามนี้อาจจะมีคนนำของกินของใช้มาฝาก เพราะฉะนั้นอย่าเครียด มันจะมีช่องทางใหม่ มาทำให้เกิดโอกาส อย่าไปปิดกั้นตัวเอง ลองทำอะไรใหม่ๆ
  แนะนำให้นำสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาขอพร นึกถึงท่าน มีโอกาสได้อย่างที่ขอ

  ราศีมังกร  16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

  ดาวประจำตัวทับราศีตัวเอง อังคารก็มาทับ เสาร์ก็มาทับ พฤหัสก็มาทับ ประกอบกับดาวการเงินเป็นอริกับตัวเองหมุนเงินตัวเป็นเกลียวเลย ต้องอดทน ต้องใช้ลูกฮึดให้มากๆ อย่าไปห่อเหี่ยว จัดบ้านเก็บของแล้วดี เป็นการเปลี่ยนชีวิต

  ราศีธนู 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

  ดาวประจำตัวชุมนุมอยู่ในการเงินคุณจะถูกจำกัดทำให้เครียด คุณเป็นคนรักอิสระ แต่มาถูกจำกัดพื้นที่ จะเครียด ลองเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ จะทำให้ดี ระวังประสาทเสีย แต่เงินยังพอมีใช้ ไม่อับจน ลองค้นดูสมบัติเก่ามาขายดีไหม อะไรเปลี่ยนเป็นเงินได้บ้างลองดู

  ราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

  หนักมาเดือนนี้ สำหรับชาวราศีพิจิกช่องทางเคยได้เงิน หายต๋อม รู้สึกเซ็ง ซึมเศร้า เป็นจนถึงเดือนมิ.ย.-ก.ค. ต้องบริหารเงิน รู้จักใช้ให้ดีเลย และต้องปลง และรู้จักใช้ชีวิต ดาวศุกร์มาเล็งดวงชะตา เพื่อนห่างไกล ความรัก หงอยเหงา

  ราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

  เวลานี้ ดาวประจำตัวโคจรในมุมมรณะ แปลว่าอยู่ในภาวะจำยอม แต่ไม่เดือดร้อนอะไรมาก ดาวการเงินเป็นมหาอุด มีช่องทางได้เงิน มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประทานให้พรคุ้มครอง


  ราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

  ดาวประจำตัวเข้ามุมอับ แต่การเงินพอไปได้ ระวังการเจ็บป่วย เป็นโรค ป่วยใจ หลัง 19 เมษายน อันตราย ดาวเป็นมรณะ ต้องระวังตัว กลางเดือนไปแล้วมีจุดสุ่มเสี่ยง เรื่องโรคภัย ป้องกันให้เต็มที่


  ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

  ในเวลานี้ดวงประจำตัวอยู่ในจุดที่เรียกว่ามรณะ อยู่ในภาวะสุ่มเสี่ยงทั้งเดือน เงินหมดกระเป๋า มีรายจ่าย ต้องระวังตัว พ้น 13 เมษายนมาแล้วดีนะ

  ราศีกรกฎ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

  ดาวการเงินเริ่มโคจรดี ผ่อนคลาย ก่อนหน้านี้แทบขาดใจ แต่ 13 เมษายน ที่ผ่านมาดวงดีขึ้น เตรียมใจไว้เลย มีทิศทางคลี่คลาย ความรักเครียดจัด

  ราศีมิถุน 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม 

  ราหูทับ ดาวประจำตัวโคจรในมุมอ่อนกำลังเคราะห์ซ้ำกรรมซัด ห่อเหี่ยว ซึ่งราศีมิถุนเจอมาหนักก่อนหน้านี้ ทั้งความรัก การเงิน การงาน ครอบครัวมาก่อนหน้านี้แล้ว ป้องกันให้มาก


  ราศีพฤษภ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน

  หมดกำลังอ่อนแอ สติเสียแต่อย่าฟุ้งซ่าน เดี๋ยวทุกอย่างจะผ่านไป สถานภาพทางการเงินจะดีขึ้น หลังจากเจอวิกฤติมานาน ต้องทนให้ผ่านเดือนพฤษภาคมไปก่อน


  ราศีเมษ 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม

  ตอนนี้ดวงกำลังพลิกฟื้นขอให้รู้ว่าดวงจะดีอย่างเดียว ตื่นจากความโศกเศร้า ลุกมาคิดทำอะไร มีโอกาสมีช่องทาง ยกเว้นคุณยอมแพ้ต่อชะตากรรม ทุกอย่างทำแล้วดี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เสริมดวง เสริมมงคลดวงไทยรัฐดูดวงตามราศีลักษณ์ เรขานิเทศหมอลักษณ์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 11:21 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์