3 วันเกิดดวงงานพุ่ง หัวหน้ารัก เจ้านายหลง

ข่าว

3 วันเกิดดวงงานพุ่ง หัวหน้ารัก เจ้านายหลง

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ค. 2563 11:00 น.

ทำงานอะไรให้ดี ไม่เท่ากับงานรุ่ง เจ้านายรักและเห็นผลงาน บางคนทำงานมาแทบตาย แต่เจ้านายไม่เห็นค่าเลยก็มี เพราะว่าคิดคนละแบบ ชอบกันคนละทาง ทำงานเต็มที่แค่ไหน ถ้ามันคนละทาง ก็พาลไม่ชอบกันได้ แต่กับบางคนแค่จามออกมา เจ้านายก็แทบจะหาผ้าเช็ดหน้ามาซับทันที แบบนี้ มันยิ่งกว่าเฮง


คนที่เกิดพุธกลางวัน : การงานค่อนข้างเด่นมาก โดยเฉพาะวงการเอเจนซี่ และโฆษณา ช่วงนี้จะมีโอกาสที่จะพรีเซนส์อะไรตรงใจเจ้านายและงานรุ่งได้อย่างไม่น่าเชื่อ และ มีผลต่อการขึ้น โบนัสด้วยนะ

คนที่เกิดศุกร์ : โอกาสที่จะก้าวหน้าในหน้าที่การงานจะมีสูงครับ โดยเฉพาะ งานด้านบริการ จะทำให้มีโอกาสได้รับคำชมเชยที่มีผลต่อการขยับเรื่องตำแหน่งปลายปี และที่แน่ๆ เรื่อง ทิป เรื่องเงินต่างๆ มีเข้ามาตลอด

คนที่เกิดอาทิตย์ : โอกาสที่จะได้รับข่าวดี และผลงานที่ดีมีเยอะจากการทำงานที่ทำงาน จากการที่ทำงานดีเป็นพิเศษเสมอต้นเสมอปลาย และจะได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากทีมงานและผู้ใหญ่


แม้ว่าจะทราบแล้ว สำหรับคนที่เกิดวัน พุธกลางวัน วันศุกร์ และวันอาทิตย์ว่ามีดวงทำงานแล้วรุ่ง แต่ที่สำคัญต้องสร้างมาตรฐานที่ดีในการทำงานด้วย แม้ไม่ทำงานแต่หวังว่าดวงจะดี ไม่มีทางดีได้ เพราะว่าการทำงานเป็นสิ่งที่สำคัญในชีวิตของคนเรา ใจเขาใจเรา เราอยากได้เงินเยอะ เราต้องมีความเพียรด้านการทำงานด้วย ถึงจะดีเสริมกัน

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  4 ราศี ดวงชะตาดีขึ้น หลังจากดาวทั้ง 4 รวมตัว : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
  03:55

  4 ราศี ดวงชะตาดีขึ้น หลังจากดาวทั้ง 4 รวมตัว : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:38 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์