ไลฟ์สไตล์
100 year

รวมเลขเบอร์โทร อาจเจอโชคไม่รู้ตัว!

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ค. 2563 11:00 น.
SHARE

ความเชื่อเรื่องเลขมงคลของเบอร์โทรศัพท์มีมานานแล้ว สำหรับมือใหม่ ลองบวกทุกรวมรวมกัน เราอาจมีโชคไม่รู้ตัวก็ได้นะ มาดูกันว่าผลรวมเท่าไร จะเสริมเรื่องอะไรช่วงนี้ วิธีการรวมเลขก็ไม่ยาก เอาเลขทุกเลขของเบอร์โทรศัพท์มารวมกัน

เช่น เบอร์ 081-234-5678

ข่าวแนะนำ

นำ 0 + 8 + 1 + 2+ 3 +4 + 5 +6 +7 +8 = 44 แล้วจึงนำผลลัพธ์ที่ได้มาบวกกันเป็นเลขตัวเดียว 4 + 4 = 8


ส่วนใครที่บวกออกมาแล้วเป็นเลขผลรวมที่โชคดีในช่วงนี้ คือ 1, 5 และ 8 รอดูคำทำนายได้เลยว่าจะเด่นเรื่องอะไร ให้โชคเรื่องอะไร

ผลรวมเลข 1 คนที่มีผลรวมโทรศัพท์ได้ผลรวมเลข 1 จะมีโอกาสในการก้าวหน้าในหน้าที่การงานสูงมาก มีโอกาสดีในการที่เปิดธุรกิจใหม่ หรือ เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง

ผลรวมเลข 5 ได้แก่คนที่มีโทรศัพท์ เป็นผลรวมเลขตัวเดียวคือ 5 การเจรจาเรื่องการงานสำเร็จดังประสงค์ และเรื่องการต่อรองเรื่องการเงิน สำเร็จดีมากๆ โดยเฉพาะ การขอเงินคืน หรือ ค่านายหน้า

ผลรวมเลข 8 หากรวมผลรวมเป็นเลขตัวเดียวเป็น 8 จะมีผลเช่นนี้ครับจะมีโอกาสที่ได้ลาภก้อนใหญ่จากาการติดต่อ งานจากต่างประเทศ หรือดีลงานลูกค้าจาก แดนไกล มี ลูกค้ารายใหญ่จากทาง Social Media


พร้อมแล้ว ว่าแต่ละผลรวม แต่ละเลข เสริมอะไร ลุยเลย!! ใช้โทรศัพท์ได้เลยครับ เพราะว่าเราใช้โทรศัพท์ทั้งวันในด้านการสื่อสาร ทั้งเรื่องของการงานและเรื่องส่วนตัว อย่างความรัก หรือการเงินในด้านการทำธุรกิจ แต่แนะนำว่าเป็นในเรื่องที่เป็นประโยชน์ แล้วผลประโยชน์ดีๆ จะตามเข้ามาให้เราประสบความสำเร็จ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดูดวงดวงไทยรัฐเบอร์โทรศัพท์นำโชคศาสตร์ตัวเลขเสริมดวง เสริมมงคลเสริมมงคล

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 04:51 น.