ดูฤกษ์ตามวันเกิด ลูกหนี้ไม่หนีแน่!

ข่าว

ดูฤกษ์ตามวันเกิด ลูกหนี้ไม่หนีแน่!

ไทยรัฐออนไลน์

1 เม.ย. 2563 11:00 น.

ในช่วงสัปดาห์นี้ มีข่าวดีมากบอกสำหรับคนที่เกิดตามวันต่อไปนี้ จะนำโชคในรูปแบบต่างๆ เตรียมลุ้นได้เลย แต่อย่าลุ้นอย่างเดียว ต้องทำงานด้วย ไม่ว่าจะขับรถไปทำงาน หรือว่าทำงานจากบ้าน ต้องมีสติ และตั้งใจทำงานเช่นเดิมนะครับ

ผู้ที่เกิดวันจันทร์ หากเข้าหามิตรจะดีมาก เพราะว่าจะได้รับความไว้ใจ ความเมตตาจาก เพื่อนฝูง หรือบริวารที่ดี อาจจะเป็นคำแนะนำเรื่องการทำธุรกิจใหม่ หรืองานใหม่ที่มีโอกาสสำเร็จสูงและได้รับผลตอบแทนดี อีกทั้งได้เงินคืนจากคนที่เคยยืมเงินไปนาน และเขาติดต่อกลับมาและคืนเงินให้เราแบบ งง งง จ้า

ผู้ที่เกิดพุธกลางคืน ตามเรื่องของการเงิน การลงทุนให้ดี เพราะว่ามีโอกาสที่จะได้รับโชคดี โชคลาภแบบฟลุกๆ จากการเสี่ยงทาย หรือ การลงทุนในหุ้นหรือกองทุน รวมทั้งทำให้เงินในกระเป๋ามีสภาพคล่องที่สูงขึ้นกว่าเดิม แต่ระวังหมุนเงินมากเกินไป และมือเติบทำให้เงินขาดสภาพคล่องได้

คนที่เกิดวันเสาร์ โชคที่จะดีนั้นบอกเลยว่าจะเกิดจากการได้ทำงานหรือติดต่อกับต่างประเทศ อาจจะไม่ใช่การเดินทาง แต่มีการติดต่อประสานงานทาง Internet หรือ Social Media ได้ออเดอร์หรือโปรเจกต์ใหญ่แบบภูมิใจจากลูกค้าเก่าที่ชอบงานเรา

อย่าลืมนะว่าโชคจะมาด้วยเรื่องอะไรบ้าง เราต้องทำตัวนำโชคเหล่านั้นมาด้วย นั่งรอโดยไม่ทำงาน โชคก็ไม่เกิดแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  3 ราศี รวยจากงานออนไลน์ : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
  03:35

  3 ราศี รวยจากงานออนไลน์ : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 08:28 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์