ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สีแมสก์มงคล กับ วันทั้ง 7

  ไทยรัฐออนไลน์24 มี.ค. 2563 10:15 น.
  SHARE

  เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ค่อนข้างสำคัญและหายากไปแล้วสำหรับหน้ากากอนามัย ในส่วนของความเชื่อเช็กเลยว่าหน้ากาอนามัยคนเกิดวันไหนใช้สีอะไรดี หมอมีน อรรถพล น้อยวงศ์ บอกกับ horoscope ไทยรัฐออนไลน์ ว่า

  สายมูจะสวมอย่างไรให้เป็นมงคล และเสริมอย่างที่เราต้องการตามวันเกิด หมอมีน มีคำแนะนำมาให้ สำหรับคนที่เกิดวันทั้ง 7 ตั้งแต่ วันจันทร์ ถึงวันอาทิตย์ เลย 

  คนที่เกิดวันจันทร์ จะมีดาวประจำตัว คือ ดาวจันทร์ ซึ่งจะเด่น เรื่องการค้าขาย ของสวยงาม เช่น เสื้อผ้า ช่วงนี้แนะนำ หน้ากาก สีเขียว เสริมเรื่องของธุรกิจได้ดี ทำให้การค้าขายคล่องตัว

  คนที่เกิดวันอังคาร ดาวประจำตัวจะเป็นดาวอังคาร เด่นเรื่องการเข้าหาผู้ใหญ่และทำงานราชการ แนะนำให้ ใส่แมสก์สีครีม จะทำให้เข้าหาคนอื่นได้ดี และเจรจาสำเร็จอย่างเป็นมิตร

  คนที่เกิดพุธ (กลางวัน และกลางคืน) จะเด่นเรื่องการเจรจา ค้าขายในพื้นดวง แนะนำให้ใส่แมสก์สีน้ำตาล จะทำให้เสริมด้านการเจรจากับต่างประเทศ หรือขายดีในแม่ค้าออนไลน์

  คนที่เกิดวันพฤหัสฯ จะเด่นมากเรื่อง ดาวพฤหัสฯ ที่เป็น ดาวครู เสริมดวงการสอน หรือการเรียนได้ดี แนะนำ แมสก์ฟ้า นอกจากจะทำให้ดูใจดี เป็นมิตร และทำให้ได้คะแนนดีด้วย

  คนที่เกิดวันศุกร์ จะเด่นเรื่อง ดาวศุกร์ ที่เป็นดาวเรื่องของสวยของงาม และด้านบันเทิง แนะนำใส่แมสก์สีชมพู อาจจะมีรูป Hello Kitty จะทำให้ดูใจดี และได้รับความเมตตาจากคนรอบข้างแบบง่าย ๆ

  คนที่เกิดวันเสาร์ จะมีดาวเสาร์เป็นดาวประจำตัว จะแก้ไขปัญหาเรื่องการงาน และวางแผนได้เก่ง แนะนำ หน้ากากสีเหลือง จะทำให้โดดเด่นด้านการงาน และได้รับการดูแลด้านความรักที่ดี

  คนที่เกิดวันอาทิตย์ ดาวอาทิตย์ที่เป็นดาวประจำตัวจะเด่นมาก ในเรื่องของการทำธุรกิจ และการเป็นผู้นำ แนะนำสวมแมสก์สีเทา จะทำให้ประสบความสำเร็จด้านการเจรจาธุรกิจ และเข้าหาผู้ใหญ่

  รู้อย่างนี้ว่าสีไหนเสริมดวงเราแล้วดีเรื่องอะไร แล้วหาแมสก์หรือ หน้ากาก มาสวมนะครับ สำคัญคือ ป้องกันอันตรายและลดการแพร่เชื้อ และยังเสริมดวงได้อย่างชิลๆ ครับ

  แนะนำการเสริมดวงด้วยหลักเลขศาสตร์สากลเพื่อธุรกิจ โดย หมอมีน อาจารย์อรรถพล น้อยวงศ์ นักพยากรณ์เลขศาสตร์สากลเพื่อธุรกิจ

  Line : @mastermeen (แอดไลน์ กด 9 ดูฟรี 1 คำถาม)

  www.MasterMeen.com

  www.facebook.com/MasterMeen

  IG : MasterMeenforyou

  08 9999 4554

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เสริมดวง เสริมมงคลดวงไทยรัฐดวงตามวันเกิดหมอมีน อรรถพลแมสก์หมอมีน

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้