สังเกตบ้านเลขที่ บางทีจะมีโชค

ข่าว

สังเกตบ้านเลขที่ บางทีจะมีโชค

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2563 11:00 น.

บ้านที่เราอยู่ บางคนอาจจะอยู่เป็น 10 ปี อยู่กับพ่อแม่ หรืออาจจะเป็นครอบครัวใหม่ บางคนเช่า บางคนซื้อ หรือบางคนอยู่กับญาติ แต่เคยสังเกตบ้างไหมครับว่า อสังหาริมทรัพย์ที่เราอยู่กันเป็นประจำนั้น เป็นเลขอะไรบ้าง หรือผลรวมของตัวเลขทั้งหมด และที่สำคัญจะส่งผลกับอะไรบ้างที่เกี่ยวข้องกับตัวเรา ลองดูกันว่าผลรวมที่เด่นช่วงนี้มีอะไรบ้าง


วิธีง่ายๆ คือ นำทุกเลขมารวมกัน เช่น บ้านเลขที่ 322 ก็นำ 3+2+2 =7 หรือ บ้านเลขที่ 231/15 นำ 2+3+1+1+5 = 12 ผลลัพธ์ 2 หลัก นำทั้ง 2 ตัวเลขมาบวกกัน 1+2 = 3 ตามนี้ ซึ่งผลรวมเลขบ้านที่จะมีโชคในช่วงนี้คือ


ผลรวมเลข 2 สำหรับบ้านที่ผลรวมได้เลข 2 นั้น จะเด่นเรื่องดาวจันทร์มากเป็นพิเศษ ช่วงนี้อาจจะมีการซื้อของเข้าบ้านมาตกแต่งเยอะหน่อย เพราะว่าอาจจะเห็น ป้าย SALE แล้วทนไม่ไหว ซื้อของเข้ามาแล้วทำให้บ้านน่าอยู่ขึ้น ทำให้ได้รับความรักความเมตตาจากแขกดี อาจจะได้โชคที่ดีทางอสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะเช่า หรือขาย


ผลรวมเลข 5 สำหรับบ้านที่ผลรวมได้เลข 5 จะเด่นเรื่องดาวพุธเป็นพิเศษ ในช่วงนี้จะทำให้โชคด้านการค้าขายของคนในบ้านนั้นมีโชคมากๆ ทำให้ทำมาค้าขายดีขึ้นกว่าแต่ก่อน และทำให้ติดต่อลูกค้าได้อย่างราบรื่น


ผลรวมเลข 8 สำหรับบ้านที่ผลรวมได้เลข 8 จะเด่นเรื่องดาวเสาร์มากเป็นพิเศษ ทำให้มีโชคเรื่องธุรกิจออนไลน์ และเรื่องของการทำงานติดต่อต่างประเทศได้ดีเป็นพิเศษ

หลังจากนี้ลองสังเกตสิ่งใกล้ตัวดูว่าเป็นอย่างไร อยากดวงดี เราต้องสังเกตสิ่งใกล้ตัวว่าดีไหม มีพลังงานที่ดีไหม ถ้าพลังงานดีจะส่งผลกับเราได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าพลังงานไม่ดีอาจจะต้องมีการเสริมเพิ่มเติม.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้
  08:04

  ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 22:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์