ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ปรึกษาก่อนเสริมโหงวเฮ้ง ด้วยฤกษ์ศัลย์ กับ หมอมีน

  ไทยรัฐออนไลน์20 มี.ค. 2563 11:05 น.
  SHARE

  เช็กดวงทุกเรื่อง และแค่จะศัลยกรรม เพิ่มความสวย เสริมโหงวเฮ้งไม่ดูฤกษ์ศัลยกรรม ได้ไง

  ถ้าหาก ต้องเจ็บตัวซ้ำแล้วซ้ำอีก ทั้งๆ ที่เลือกแต่ของดี แต่ขาดแค่คนคอยแนะนำ เวลาจังหวะที่ดี อาจจะต้องเสียทั้ง เวลา เงิน และ เจ็บทั้งตัว หมอมีน อาจารย์อรรถพล น้อยวงศ์ บอกกับ horoscope ไทยรัฐออนไลน์ 

  เพจ ฤกษ์ศัลยกรรม by หมอมีน ตีสิบ น้องคนหนึ่ง นัดหมอมีนปรึกษาในการแก้ไข ทำศัลยกรรมจมูกอีกรอบ หลังจากที่ทำศัลยกรรมมาเมื่อปีก่อนครับ 

  ครั้งแรก พอเจอกัน หมอมีน คิดว่าคงดูดวงอย่างเดียวไม่ได้ปรึกษาเรื่อง ฤกษ์ศัลยกรรม แต่ พอได้ดูแล้ว ทรงจมูกก็สวยดีนะ ปัญหาคือ อะไรเหรอ ???

  ลูกค้าเล่ามาครับว่า หลังจากเสริมจมูกมา ทุกคนชมว่าสวย รวมทั้งเธอเองก็รู้สึกอย่างนั้นด้วย แต่เธอรู้สึกไม่โอเคเลย ไม่สบายใจ ไม่ชอบ พอหมอมีนได้เช็กดวงพื้นฐาน และวันที่ทำคราวที่แล้ว คำตอบออกมาเลยครับ วันที่ทำศัลยกรรม ไม่ดี !!!

  เลยถามอ้อมๆ ว่า ทำศัลยกรรมที่ดูฤกษ์ดูยามไหม ได้รับคำตอบว่า


  “อ่อ ฤกษ์สะดวกค่ะ” เลยอธิบายว่า วันนั้น ไม่ได้เป็นวันที่ส่งผลดีกับตัวเธอเลย ขัดกับ ดาวจันทร์ที่เป็นดาวประจำตัวของเธออย่างแรง ทำให้ส่งผลไม่เสริมเรื่องความมั่นใจหลังจากที่ทำแล้ว จนถึงวันนี้
  แก้ได้ง่ายครับ เพราะว่าเธอยืนยันที่จะแก้อีก กับหมอคนเดิม แต่วันนี้ เอาทรงใหม่มาปรึกษาครับ ว่าถูกหลักโหวงเฮ้งหรือไม่ พร้อมกับขอวันที่ดี เหมาะสมกับตัวของน้องเอง หมอมีนเลยจัดให้ครับ จะได้สบายใจ ทั้งเรื่อง ฤกษ์และโหวงเฮ้ง หมอดีแต่ฤกษ์ไม่ดี ก็มีเยอะนะครับ เจอบ่อย และก็นัดทำวันที่ฤกษ์ไม่ดีโดยไม่รู้ตัวด้วย


  เรียกว่าเสียทั้งเวลา ทั้งเงิน และเจ็บตัวอีกรอบ !!!!

  หลายเคส ที่ผ่าตัด ทำศัลยกรรม สนใจแต่ ฤกษ์สะดวก บวกมาไม่ตรงกับเลขตัวเอง และวันที่ทำศัลยกรรมนั้น เป็นวันที่ไม่ดีกับตัวเองเลย ดีอย่างเดียวคือ เป็นวันหยุด และหมอว่าง คุณอาจจะได้วันที่ไม่โอเคกับคุณนะครับ

  ตามความเห็นหมอมีน ฤกษ์สะดวกไม่ได้จะแย่หมดนะครับ แต่เราจะรู้ได้อย่างไรล่ะ ว่า มันโอเคปะ การเช็กวันทำศัลยกรรมกับที่ปรึกษาเรื่องฤกษ์ หมอมีนแนะนำว่า ดีที่สุดครับ

  ตอนหลัง ทั้ง คลินิก และเอเจนต์ส่งคนทำศัลยกรรมต่างประเทศ มาดีลกับหมอมีน ตรงเลยครับ เพราะทำงานได้ง่าย สบาย และลูกค้าสบายใจ ไม่ต้องเลื่อนวัน

  เรียกว่า จะได้ สวยรวยปัง ดังหลังจากทำศัลยกรรม มั่นใจ การงาน และความรัก สมหวัง ทุกด้านครับ

  หากต้องการเสริมดวงด้วยฤกษ์ศัลยกรรมแต่ละส่วนเป็นพิเศษ แบบแต่ละบุคคลเช่น เรื่องการงาน การเงิน ผู้ใหญ่สนับสนุนแนะนำปรึกษาหมอมีน ตีสิบ ตามรายละเอียดนี้ครับสนใจปรึกษา เช็กดวง และฤกษ์ทำศัลยกรรม และโหวงเฮ้ง (มีค่าใช้จ่าย)อาจารย์อรรถพล น้อยวงศ์ (หมอมีน)ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการวางฤกษ์ศัลยกรรม และโหวงเฮ้งสากล เบอร์ 08 9999 4554Line : @luckymeen99 (มี @ นำหน้า)Youtube : @mastermeenPage : ฤกษ์ศัลยกรรม by หมอมีน ตีสิบ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เสริมดวง เสริมมงคลฤกษ์ดีศัลยกรรมหมอมีน อรรถพลฤกษ์มงคลดวงไทยรัฐ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้