ข่าว
100 year

'ทิศมงคล' สมพงศ์ตามวันเกิด เสริมทรัพย์ ชีวิตมั่นคง

ไทยรัฐออนไลน์16 มี.ค. 2563 11:40 น.
SHARE

แม้ว่าธุรกิจออนไลน์จะเติบโตขึ้น คนส่วนใหญ่เริ่มนิยมสั่งของออนไลน์มากขึ้นก็ตาม แต่ชีวิตก็ย่อมต้องมีการส่งของและเดินทางอยู่ดี เช่น เดินทางไปติดต่องาน เดินทางไปรับรถใหม่ เดินทางไปหาผู้ใหญ่ ถ้ารู้จักเดินทางตามทิศที่ให้ผลดีกับเรา การงานหรือธุระที่ตั้งใจจะประสบความสำเร็จดั่งหวัง เราจึงมีคำแนะนำสำหรับคนที่เกิดในวันเหล่านี้ เหมาะกับทิศอะไรในการเดินทางและควรบูชาอะไร 

คนเกิดวันจันทร์: เป็นคนที่มีเสน่ห์จากดาวจันทร์ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ เพราะจะทำให้เราเจริญก้าวหน้าและมั่นคง อาจจะได้ต่อสัญญากับผู้ใหญ่ ส่วนสิ่งที่ควรบูชาแนะนำอัญเชิญพระปางห้ามญาติ จะทำให้มีสมาธิและชนะศัตรู

คนเกิดวันศุกร์ : ชอบความสบายๆ ทำงานด้านบันเทิงจะดี ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ เชื่อว่าจะนำโชค เรื่องความเมตตา จะทำให้ได้เงินมาเยอะและโชคลาภแบบฟลุกๆ แนะนำในยานพาหนะควรบูชาพระโพธิสัตว์กวนอิม

คนเกิดวันอาทิตย์ : มีความเป็นผู้นำสูง ทิศมงคล ได้แก่ ทิศใต้ แนะนำว่า เวลาเดินทางควรอัญเชิญรัชกาลที่ 5 ไปในรถ จะทำให้การเงินรุ่งโรจน์ การงานมั่งคั่ง


หลังจากนี้ คงทำให้การเดินทางเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ แต่อย่างไรก็ตามความระมัดระวังอุบัติเหตุก็เป็นเรื่องสำคัญ ทิศถูก สิ่งมงคลดี แต่ถ้าประมาท ก็คงไปไม่ถึงที่หมายที่ตั้งใจไว้แน่นอน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดูดวงไทยรัฐทิศมงคลดวงไทยรัฐดวงวันเกิด

Most Viewed