ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ความเชื่อ เลือกสีร่มให้เข้ากับวันเกิด

  ไทยรัฐออนไลน์19 มี.ค. 2563 11:30 น.
  SHARE

  ร่ม คือ ปัจจัยที่ 5 6 7 เวลาออกจากอาคารไปทานกลางวัน ก็ต้องถือแหละเพราะแดดบ้านเราสมัยนี้แรงแผดเผา ทำให้คุณหนุ่มสาวไม่พลาดที่จะต้องถือ แต่ horoscope ไทยรัฐออนไลน์ เอาสีร่มที่ถูกโฉลกกับวันเกิดมาฝาก ผิวไม่เสีย แถมเฮงอีกด้วยเช็กเลย   

  คนที่เกิดวันอาทิตย์

  คนที่เกิดวันอาทิตย์ สีร่มที่จะทำให้คุณรับเงินรัวๆ ก็คือ สีม่วง สีดำ สีเปลือกมังคุด เวลาคุณกางร่มเดินไปไหนมาไหนรับรองว่าสีเหล่านี้ จะช่วยทำให้คุณล่ำซำร่ำรวยแน่นอน

  คนที่เกิดวันจันทร์

  สำหรับคนวันจันทร์สีร่มที่ช่วยเรียกทรัพย์ให้คุณ ได้แก่ สีทอง ส้ม และ เหลือง อาจจะแอบดูโดดเด่นไปสักนิดเวลากางแต่รับรองว่าสีเหล่านี้แหละ จะช่วยทำให้คุณดูดีมีออร่าเศรษฐีมหาเศรษฐี

  คนที่เกิดวันอังคาร

  วันอังคารเขาว่ากันว่าคนที่เกิดวันนี้มักจะเป็นคนที่พูดตรง สีร่มที่จะช่วยดึงโชคเข้ามา ได้แก่ “สีม่วงแก่ น้ำตาล” นี่ขอเน้นไว้เลยนะว่าให้รีบหยิบหาร่มสองสีนี้มาใช้เพื่อความ ปัง! ของทุกท่าน

  คนที่เกิดวันพุธ

  พุธกลางวันใครว่าคนที่เกิดวันพุธเหมือนกันสีร่มจะต้องเหมือนกัน ทางเราขอเถียงเพราะว่าคนที่เกิดวันพุธกลางวัน สีร่มที่จะช่วยเรื่องของเงินทองก็คือ “สีเหลืองอ่อน สีขาว สีม่วงแก่” ซึ่งแตกต่างจากคนที่เกิดพุธกลางคืนโดยสิ้นเชิง เพราะสีที่จะช่วยทำให้คนที่เกิดวันพุธกลางคืนล่ำซำก็คือ “สีน้ำตาล สีแดง” ฉะนั้นใครที่เกิดวันพุธต้องดูดีๆ ก่อนซื้อร่มนะจ๊ะ เพราะความปังอาจกลายเป็นแป้กก็ได้

  คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

  พฤหัสบดีถ้าคุณเกิดวันนี้ เราขอแนะนำว่าสีร่มที่จะทำให้คุณสามารถ shopping ได้อย่างสบายกระเป๋าก็คือ “สีเขียว สีฟ้า” เพราะสองสีนี้คือสีที่จะนำโชคลาภมาหาคุณ

  คนที่เกิดวันศุกร์

  คนที่เกิดวันศุกร์เป็นคนที่พูดจามีเสน่ห์ สีร่มที่จะทำให้คุณมีเงินเพิ่มขึ้นก็คือ “สีน้ำตาล สีเหลือง” รับรองว่าถ้าคุณมีร่มสองสีนี้ติดตัวไว้จะทำเงินวิ่งเข้าหาคุณแน่นอน

  คนที่เกิดวันเสาร์

  คนวันเสาร์ใช่ว่า ชีวิตจะเปรี้ยวไม่ได้เพราะสีร่มที่คุณควรมีที่จะช่วยทำให้คุณมีโชคแบบปังๆ ก็คือ “สีบรอนซ์ สีเทา” คุณลองคิดดูสิว่าถ้าคุณกางร่มสองสีนี้จะเปรี้ยวแซ่บ และล่ำซำขนาดไหน

  เราหวังว่าหลังจากที่ทุกคนได้ทราบสีร่มสุดปังตามแต่ละวันเกิดของตนเองแล้ว คงทำให้มีช้อยส์ในการเลือกซื้อร่มเพื่อเอาไว้เรียกทรัพย์แบบปังๆมากขึ้น

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ความเชื่อดูดวงดวงไทยรัฐเลือกสีร่มเข้ากับวันเกิดดูดวงไทยรัฐ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้