ที่แรก หลวงพ่อดังวัดท่าไม้ ชี้ 4 ราศี กำลังหมดเคราะห์

ข่าว

ที่แรก หลวงพ่อดังวัดท่าไม้ ชี้ 4 ราศี กำลังหมดเคราะห์

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.พ. 2563 11:01 น.

4 ราศีกำลังหมดเคราะห์ หลวงพ่อดัง วัดท่าไม้ บอกกับ horoscope ไทยรัฐออนไลน์ 4 ราศี จากที่มีเคราะห์หนัก สุขภาพไม่ดี เงินทองขาดมือ แต่ต่อนี้ไปจะเจอเรื่องดี รับปี 2563

 

ราศีเมษ 

กำลังจะรอดพ้นจากสิ่งที่ไม่ดีทั้งหมด ไม่ว่าเรื่องเงินที่ผ่านมาแทบหมดเนื้อหมดตัว ดาวพฤหัสก็ช่วยไม่เต็มที่สักเท่าไร ถึงอยู่ในภพดีแต่ก็ดันไปเจอดาวเสาร์อีกทำให้หืดขึ้นคอ บางคนเริ่มฟื้นแล้วรู้สึกว่าตัวเองดีขึ้น ขอเตือนว่ายังไม่ดีเต็มที่แค่เพิ่งเริ่มรอดเฉยๆ อย่าเพิ่งรีบลงทุนแบบ 100% โดยเด็ดขาด เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน เรื่องงานอยู่ในช่วงของการตัดสินใจว่าจะไปต่อหรือจะเปลี่ยน ช่วงเศรษฐกิจแบบนี้อย่าเพิ่งไปลุ้นหรือไปเสี่ยงกับชีวิตมากมาย ใช้ประคองไปก่อน คนที่ป่วยก็จะเริ่มหายขาดจริงๆ ซะที เรื่องชีวิตคู่ก็จะเริ่มนิ่งแล้ว สรุปความว่า ที่คนราศีเมษผ่านความทุกข์ความเจ็บปวดมาปีกว่าๆ ทำให้คุณโตขึ้น มีสติขึ้น มีมุมมองที่ดีขึ้น

ราศีกันย์

หนักมาสองปีกว่าๆ แล้ว ด้วยความดื้อ และไม่เชื่ออะไรเลย ทำให้บางทีตกอยู่ในที่นั่งลำบาก 2563 นี้ประมาณเดือนมีนาคมก็จะลืมตาอ้าปากได้ จริงๆ งานที่ทำอยู่ดีอยู่แล้ว และสามารถทำงานอื่นเพิ่ม หรือขยายกิจการเพิ่ม หรือถึงแม้ที่ผ่านมาบางคนจะต้องขายทรัพย์จนหมดเนื้อหมดตัวก็ตาม คงจะไม่ใช่เพราะดวงเพียงอย่างเดียว น่าจะเป็นเพราะความดื้อด้านของคุณเองด้วย จะลงหลักปักฐานกับใคร ควรตรวจดูให้ดี เช็กประวัติให้ดี เพราะไม่อย่างงั้น จะเสียใจไปตลอดชีวิต ชาวราศีกันย์พยายามทำบุญในที่ทุรกันดาร โรงเรียนยากจนที่อยู่แถวชายแดน หรือแม้กระทั่งบ้านที่ถูกไฟไหม้ พระสงฆ์ที่ท่านไม่มีค่าเดินทาง ค่ารักษาพยาบาล ราศีนี้จำไว้อยู่อย่างเดียวว่ามีเพื่อนเยอะ แต่ลองลำบากขอความช่วยเหลือดูสิแทบไม่เหลือใครเลย

ราศีธนู 

เป็นราศีที่ผ่านความเจ็บปวดยาวนานมาพอสมควร บางคนพ่อแม่เสียบ้าง บางคนต้องผ่านการผ่าตัดบ้าง โรคที่เป็นอยู่ยังหาสาเหตุไม่เจอบ้าง แต่สิ่งเหล่านี้กำลังจะผ่านไปหลังจากปลายเดือนมกราคม แม้ว่าที่ผ่านมาติดต่ออะไรก็ยังไม่สำเร็จ หน้าที่การงานผู้ใหญ่เจ้านายก็อาจจะยังไม่ได้ช่วยเหลือเต็มที่ ภาระที่มีอยู่ก็ยังสามารถแก้ไขได้ด้วยความรอบคอบ ที่แม้ว่าตัวเองจะไม่ใช่คนร่ำรวยโดยกำเนิด แต่ก็ยังสามารถสร้างเนื้อสร้างตัวได้อย่าเพิ่งท้อ เรื่องความรักก็คบกันไปก่อนอย่าเพิ่งไปคิดเรื่องแต่งงาน ส่วนโชคลาภก็ยังมีเข้ามาอยู่เสมอ ไม่ว่าจากการเสี่ยงโชคบ้าง โปรเจกต์เล็กๆ บ้าง ขายที่ขายทางบ้าง เมื่อฟ้าเริ่มเปิดแล้วอะไรมันก็ดูง่ายขึ้น ส่วนเรื่องการหนุนดวง หากมีเวลาก็ควรทำบุญด้วยเสื่อ กระดาษชำระ ไฟส่องแสงสว่าง สิ่งเหล่านี้ถ้าได้ทำก็จะดีมากๆ

ราศีพฤษภ

ที่ผ่านมาดาวราหูอยู่ในภพของการเงิน เล่นเอาซะเกลี้ยงเลยต้องกู้เงินบ้าง ต้องยืมเงิน ต้องหมุนเงิน จนแทบไปไม่ไหว อีกทั้งดาวพฤหัสตกอยู่ในภพมรณะ ทำให้ต้องมีปัญหากับพ่อแม่ เจ้านาย ส่วนเรื่องดีอาจจะเป็นเรื่องย้ายที่อยู่ เพราะจะได้เปลี่ยนจากสิ่งแวดล้อมเดิมๆ ปี 2563 นี้ ก็พยายามจะหาช่องทางทำมาหากินใหม่ๆ แต่ถึงแม้ว่าเศรษฐกิจไม่ดีแต่ก็สามารถประสบความสำเร็จในชีวิตได้ แต่ช่วงกันยายนไปแล้วก็จะต้องระมัดระวังมากๆ อาจจะมีเหตุที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น ไม่ว่าจะโรคร้ายหรืออุบัติเหตุ แต่ก็แก้ไขได้ด้วยความไม่ประมาท และพยายามทำบุญกับคนเจ็บคนป่วยเยอะๆ จะได้ผ่อนจากหนักเป็นเบาได้

ทั้งนี้หลวงพ่อดังยังตบท้ายว่า อานิสงส์ของการฝังลูกนิมิต มี 6 ประการดังนี้  

1. ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บทุกชาติ ปราศจากอุปัททวะ (อุ-ปัด-ทะ-วะ สิ่งอัปมงคล) ทั้งหลาย

2. ไม่เกิดในตระกูลต่ำ

3. หากเกิดในมนุษย์โลกก็จะเกิดเป็นท้าวพระยามหากษัตริย์

4. หากเกิดในเทวโลกก็จะเกิดเป็นท้าวสักกเทวราช

5. จะสมบูรณ์ด้วยทรัพย์สินเงินทอง มีผิวพรรณผ่องใส

6. ข้อสุดท้ายคือมีอายุยืนนาน และมักจะใส่สมุด ดินสอ เข็ม และด้าย ลงไปในหลุมที่ฝังลูกนิมิตด้วย เพราะเชื่อว่าจะช่วยให้มีความจำดี มีปัญญาเฉียบแหลมเหมือนเข็ม และมีความเจริญก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องเหมือนความยาวของด้าย

-

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  3 ราศี รวยจากงานออนไลน์ : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
  03:35

  3 ราศี รวยจากงานออนไลน์ : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:21 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์