เฮงรับปีชวด 12 ราศี หมอช้างพยากรณ์ มกราคม 63 รวยถ้วนหน้า

ข่าว

  เฮงรับปีชวด 12 ราศี หมอช้างพยากรณ์ มกราคม 63 รวยถ้วนหน้า

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ม.ค. 2563 06:05 น.

  ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กับคำพยากรณ์เริ่มต้นปี 2563 ทั้ง 12 ราศีว่าดวงในเดือนมกราคม จะเฮง แย่ หรือน่าห่วง จะเป็นอย่างไร เช็กเลยกับ หมอช้าง อาจารย์ทศพร ศรีตุลา 

  -3 ราศีเฮงรับปีชวด ดวงดีตั้งแต่เข้ามกราคม ดี เรื่องงาน ความก้าวหน้า ความสำเร็จ ราบรื่นดี-

  ราศีมีน 15 มี.ค.-13 เม.ย.

  ราศีเมษ 14 เม.ย.-14 พ.ค.

  ราศีกันย์ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

  เดือนมกราคม เริ่มต้นปีที่ดีสำหรับคุณ เรื่องของงาน ข่าวดี ความก้าวหน้า บางคนอาจจะได้ทำงานใหม่ๆ หรือถูกโปรโมตเลื่อนตำแหน่ง หรือแม้เรื่องการเงินเป็นราศีที่อะไรแล้วจะเกิดความสำเร็จ หรือไอเดียการวางแผน จะส่งผลดีไปในเดือนถัดๆ ไป อาจจะเหนื่อยหน่อย แต่จะมีความสำเร็จต่างๆ รออยู่ อย่าลืมไปไหว้พระทำบุญขอพรในช่วงเทศกาลปีใหม่ เทศกาลตรุษจีนแบบนี้เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคล จะได้เฮงขึ้นและทวีคูณเป็นเท่าตัว


  -3 ราศี เงินทองล้นมือในช่วงปีใหม่ เรื่องการเงินดีขึ้น โชคลาภ ข่าวดีต่างๆ-

  ราศีพิจิก 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  ราศีมังกร 15 ม.ค.-12 ก.พ.

   ราศีตุล 18 ต.ค.-16 พ.ย.

  มีจังหวะดวงดาวเรื่องของการเปลี่ยนแปลงการเงินที่ดี ราศีตุลเป็นราศีที่อาจจะจัดหนักมาในช่วงเดือนสองเดือนที่ผ่านมา รายจ่ายแทบจะเกลี้ยงกระเป๋าเลย เดือนมกราคมจะเริ่มมีข่าวดีเริ่มมีโอกาสข่าวดีในเรื่องของการหารายได้ใหม่ๆ เข้ามา มากยิ่งขึ้น

  ผู้ที่เกิดในราศีมังกรที่เป็นหนี้เก่า อาจจะได้รับคืนมา 2563 นี้ บางทีผลตอบแทนทั้งหลาย ค่าคอมมิชชั่นต่างๆ จะทยอยเข้ามาในเดือนนี้ด้วย

  ราศีพิจิก ราศีที่มีโชค มีทั้งโชคในเรื่องของการงาน การเงิน และโชคลาภ การได้อะไรมาอย่างไม่คาดคิดฟลุคๆ แต่ย้ำว่าได้เงินได้ทองควรนำไปบริจาคไปทำบุญ จะได้ไม่มีปัญหาในเรื่องของทุกขลาภและบุญที่ดีที่สุด คือการดูแลบุพการีของเรา ควรให้เวลาและอุปการะท่าน จะได้เกิดความกตัญญู อานิสงส์ของความกตัญญูจะคุ้มครองให้ทั้งสามราศีนี้รวยยิ่งๆ ขึ้นไป

  -2 ราศีที่งานติดขัด ศัตรูกลั่นแกล้ง- 

  ราศีกุมภ์ 14 ก.พ.-14 มี.ค. 

  ราศีธนู 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

  ราศีธนู ต้องระมัดระวัง ในเดือนมกราคม งานจะยุ่งวุ่นวายบ้าง ภาพรวมดวงดี แต่ในเดือนมกราคมค่อนข้างจะเหนื่อย คุณอาจจะได้รับตำแหน่ง ต้องเรียนรู้ ต้องปรับตัวกับสิ่งใหม่ๆ ที่เข้ามาในช่วงเดือนนี้ บางคนอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง ยกเลิก แก้ไข ชุลมุนวุ่นไปหมด แต่อย่าเพิ่งท้อ อาจจะมีอุปสรรคเยอะหน่อยเท่านั้นเอง แต่ยังยืนยันว่าคุณเป็นราศีที่ดีที่สุดในปี 2020 แน่นอน

  ราศีกุมภ์ ดวงการงานโดดเด่น ก้าวหน้า แน่นอนอาจจะมีคนคอยจ้องเล่นงานกลั่นแกล้งอิจฉา ใส่ร้ายป้ายสี ใครที่เกิดราศีกุมภ์อย่าออกหน้ามากเกินไป แต่ทั้งสองราศีควรหาโอกาสเดินทางใกล้หรือไกลก็ได้ ช่วงปีใหม่หรือเทศกาลตรุษจีน ไหว้พระขอพร ต่างถิ่นจะช่วยเสริมดวงชะตาให้สองราศีนี้เป็นอย่างดี

  -2 ราศีที่เจรจาอะไรก็สำเร็จ มีความก้าวหน้า มีข่าวดี-

  ราศีกรกฎ 17 ก.ค.-16 ส.ค. 

  ราศีพฤษภ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

  ทั้งสองราศีที่ต้องพูดเยอะๆ ไม่ว่าจะเป็นงานขาย นายหน้า ตัวแทนเซลส์ ไปเจรจากับลูกค้าเนี่ย ปิดการขายจะได้สัญญาได้ข้อตกลงที่ดีเข้ามา โดยเฉพาะผู้ที่เกิดราศีกรกฎ เซ็นสัญญาร่วมหุ้นลงทุน ติดต่อสื่อสารทั้งหลายจะส่งผลดี ในขณะที่ราศีพฤษภอยากเปลี่ยนงาน ย้ายงาน มีดวงการเจรจา สมัครงาน ยื่นเจรจาทำให้เกิดข่าวดีเข้ามาในเดือนมกราคม

  -ราศีที่สุขภาพแย่ 3 วันดี 4 วันไข้ จังหวะดวงดาวโรคภัยไข้เจ็บถามหา โรคประจำตัว สิ่งที่เคยเป็นจะกำเริบหรือเป็นใหม่-

  ราศีสิงห์ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

  ราศีเมถุน 15 มิ.ย.-16 ก.ค.

  ต้องระวังจังหวะดวงจะทำให้เกิดการเจ็บป่วย เมถุนเตือนเป็นพิเศษ เพราะดวงแรง ตั้งแต่เดือนธันวาคมแล้ว ภูมิแพ้ ผื่นคัน ระวังหน่อย 

  ราศีสิงห์ เราไม่ทันได้ระวังอาจจะฟกช้ำดำเขียว หรือเจ็บป่วย เรื่องของการเจ็บป่วยเดือนนี้ต้องระวังมากๆ.

  -

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดูดวงดวงไทยรัฐดูดวงไทยรัฐthairath Talk12 ราศี

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 17:21 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์