ไลฟ์สไตล์
100 year

เฮงรับปีชวด 12 ราศี หมอช้างพยากรณ์ มกราคม 63 รวยถ้วนหน้า

ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2563 06:05 น.
SHARE

ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กับคำพยากรณ์เริ่มต้นปี 2563 ทั้ง 12 ราศีว่าดวงในเดือนมกราคม จะเฮง แย่ หรือน่าห่วง จะเป็นอย่างไร เช็กเลยกับ หมอช้าง อาจารย์ทศพร ศรีตุลา 

-3 ราศีเฮงรับปีชวด ดวงดีตั้งแต่เข้ามกราคม ดี เรื่องงาน ความก้าวหน้า ความสำเร็จ ราบรื่นดี-

ข่าวแนะนำ

ราศีมีน 15 มี.ค.-13 เม.ย.

ราศีเมษ 14 เม.ย.-14 พ.ค.

ราศีกันย์ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

เดือนมกราคม เริ่มต้นปีที่ดีสำหรับคุณ เรื่องของงาน ข่าวดี ความก้าวหน้า บางคนอาจจะได้ทำงานใหม่ๆ หรือถูกโปรโมตเลื่อนตำแหน่ง หรือแม้เรื่องการเงินเป็นราศีที่อะไรแล้วจะเกิดความสำเร็จ หรือไอเดียการวางแผน จะส่งผลดีไปในเดือนถัดๆ ไป อาจจะเหนื่อยหน่อย แต่จะมีความสำเร็จต่างๆ รออยู่ อย่าลืมไปไหว้พระทำบุญขอพรในช่วงเทศกาลปีใหม่ เทศกาลตรุษจีนแบบนี้เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคล จะได้เฮงขึ้นและทวีคูณเป็นเท่าตัว


-3 ราศี เงินทองล้นมือในช่วงปีใหม่ เรื่องการเงินดีขึ้น โชคลาภ ข่าวดีต่างๆ-

ราศีพิจิก 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

ราศีมังกร 15 ม.ค.-12 ก.พ.

 ราศีตุล 18 ต.ค.-16 พ.ย.

มีจังหวะดวงดาวเรื่องของการเปลี่ยนแปลงการเงินที่ดี ราศีตุลเป็นราศีที่อาจจะจัดหนักมาในช่วงเดือนสองเดือนที่ผ่านมา รายจ่ายแทบจะเกลี้ยงกระเป๋าเลย เดือนมกราคมจะเริ่มมีข่าวดีเริ่มมีโอกาสข่าวดีในเรื่องของการหารายได้ใหม่ๆ เข้ามา มากยิ่งขึ้น

ผู้ที่เกิดในราศีมังกรที่เป็นหนี้เก่า อาจจะได้รับคืนมา 2563 นี้ บางทีผลตอบแทนทั้งหลาย ค่าคอมมิชชั่นต่างๆ จะทยอยเข้ามาในเดือนนี้ด้วย

ราศีพิจิก ราศีที่มีโชค มีทั้งโชคในเรื่องของการงาน การเงิน และโชคลาภ การได้อะไรมาอย่างไม่คาดคิดฟลุคๆ แต่ย้ำว่าได้เงินได้ทองควรนำไปบริจาคไปทำบุญ จะได้ไม่มีปัญหาในเรื่องของทุกขลาภและบุญที่ดีที่สุด คือการดูแลบุพการีของเรา ควรให้เวลาและอุปการะท่าน จะได้เกิดความกตัญญู อานิสงส์ของความกตัญญูจะคุ้มครองให้ทั้งสามราศีนี้รวยยิ่งๆ ขึ้นไป

-2 ราศีที่งานติดขัด ศัตรูกลั่นแกล้ง- 

ราศีกุมภ์ 14 ก.พ.-14 มี.ค. 

ราศีธนู 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ราศีธนู ต้องระมัดระวัง ในเดือนมกราคม งานจะยุ่งวุ่นวายบ้าง ภาพรวมดวงดี แต่ในเดือนมกราคมค่อนข้างจะเหนื่อย คุณอาจจะได้รับตำแหน่ง ต้องเรียนรู้ ต้องปรับตัวกับสิ่งใหม่ๆ ที่เข้ามาในช่วงเดือนนี้ บางคนอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง ยกเลิก แก้ไข ชุลมุนวุ่นไปหมด แต่อย่าเพิ่งท้อ อาจจะมีอุปสรรคเยอะหน่อยเท่านั้นเอง แต่ยังยืนยันว่าคุณเป็นราศีที่ดีที่สุดในปี 2020 แน่นอน

ราศีกุมภ์ ดวงการงานโดดเด่น ก้าวหน้า แน่นอนอาจจะมีคนคอยจ้องเล่นงานกลั่นแกล้งอิจฉา ใส่ร้ายป้ายสี ใครที่เกิดราศีกุมภ์อย่าออกหน้ามากเกินไป แต่ทั้งสองราศีควรหาโอกาสเดินทางใกล้หรือไกลก็ได้ ช่วงปีใหม่หรือเทศกาลตรุษจีน ไหว้พระขอพร ต่างถิ่นจะช่วยเสริมดวงชะตาให้สองราศีนี้เป็นอย่างดี

-2 ราศีที่เจรจาอะไรก็สำเร็จ มีความก้าวหน้า มีข่าวดี-

ราศีกรกฎ 17 ก.ค.-16 ส.ค. 

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ทั้งสองราศีที่ต้องพูดเยอะๆ ไม่ว่าจะเป็นงานขาย นายหน้า ตัวแทนเซลส์ ไปเจรจากับลูกค้าเนี่ย ปิดการขายจะได้สัญญาได้ข้อตกลงที่ดีเข้ามา โดยเฉพาะผู้ที่เกิดราศีกรกฎ เซ็นสัญญาร่วมหุ้นลงทุน ติดต่อสื่อสารทั้งหลายจะส่งผลดี ในขณะที่ราศีพฤษภอยากเปลี่ยนงาน ย้ายงาน มีดวงการเจรจา สมัครงาน ยื่นเจรจาทำให้เกิดข่าวดีเข้ามาในเดือนมกราคม

-ราศีที่สุขภาพแย่ 3 วันดี 4 วันไข้ จังหวะดวงดาวโรคภัยไข้เจ็บถามหา โรคประจำตัว สิ่งที่เคยเป็นจะกำเริบหรือเป็นใหม่-

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ราศีเมถุน 15 มิ.ย.-16 ก.ค.

ต้องระวังจังหวะดวงจะทำให้เกิดการเจ็บป่วย เมถุนเตือนเป็นพิเศษ เพราะดวงแรง ตั้งแต่เดือนธันวาคมแล้ว ภูมิแพ้ ผื่นคัน ระวังหน่อย 

ราศีสิงห์ เราไม่ทันได้ระวังอาจจะฟกช้ำดำเขียว หรือเจ็บป่วย เรื่องของการเจ็บป่วยเดือนนี้ต้องระวังมากๆ.

-

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดูดวงดวงไทยรัฐดูดวงไทยรัฐthairath Talk12 ราศี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08:45 น.