ดูดวงรัก 4-10 พ.ย. 2562 ก้อย Love Algorithm

ข่าว

  ดูดวงรัก 4-10 พ.ย. 2562 ก้อย Love Algorithm

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2562 11:05 น.

  ชาวอาทิตย์
  คนโสด : หากมีคนคุยความสัมพันธ์ดีมาก เขาและคุณดูเป็นคู่ที่เหมาะสมลงตัว แต่ต้องระวังหน่อย ในช่วงแรกเหมือนหลงมากกว่ารัก กว่าชอบ คุณต้องสำรวจใจตัวเองดีๆ และจะเที่ยวหนัก รัก ชอบ อย่างไรต้องมีสติ

  มีแฟน : ความรักของคุณในสัปดาห์นี้ดีมาก คุณไม่ค่อยใช้เงินเหมือนเคย แฟนคุณเลยไม่ค่อยบ่น บางรายมีรายได้เสริมเข้ามา เป็นจังหวะที่ดีของคุณ แฟนคุณก็แสนปลื้ม ชมไม่ขาดปาก หวานชื่นกันดี บางรายกำลังจะมีบุตร

  เพศทางเลือก : คุณกับแฟนมีเหตุให้ต้องเถียงกัน ด้วยความคาดหวัง ความต้องการของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ต้องใช้เหตุผลมาคุยกัน แต่ก็ต้องใส่ใจความรู้สึกกันด้วย คนโสด ดูโสดต่อไป

  **วิธีแก้ไข : ถวายของคู่ สวดมนต์จบลงท้ายเลขคู่ สวมเสื้อผ้าสีขาว หรือเครื่องประดับมุก และเครื่องเงิน ส่งเสริมความรัก
  ชาวจันทร์

  คนโสด : คุณยังไม่มีใครเข้ามาชัดเจน อย่างมากแค่คุย แล้วก็มาๆ หายๆ ทำเอาคุณเซ็งอยู่เหมือนกัน แต่ทำอย่างไรได้ สัปดาห์นี้ต้องเป็นอย่างนี้ไปก่อน บางรายเถียงกับคนที่คุยอยู่ ดูแล้วไปกันไม่ค่อยได้

  มีแฟน : ความรักขึ้นๆ ลงๆ เหมือนน้ำทะเล เช้าดีเย็นขึ้น ให้คุณนิ่งกว่านี้ ความสัมพันธ์จะดีขึ้น บางคู่ดีเพราะได้เดินทางไปต่างประเทศด้วยกัน จะมีโชคเมื่ออยู่ด้วยกัน เช่น ถูกหวย ได้รับการช่วยเหลือเวลาเกิดเหตุกะทันหัน อยู่เป็นคู่ดีกว่าคี่นะคะดูแล้ว

  เพศทางเลือก : คนโสดยังไม่เจอคนที่ถูกใจ หากมีคนคุย ดูไม่ค่อยสมหวังสักเท่าไร ใครที่มีแฟนแล้ว อยู่ในช่วงปรับตัว มีหลายอย่างที่ไม่ชอบในกันและกัน ต้องมาพบกันตรงกลาง

  **วิธีแก้ไข : ไม่ควรแก้ปัญหาความรักด้วยการไปคุยกับคนอื่น เพราะคนวันนี้สุ่มเสี่ยงมาก และอย่าเอาใครมาแทนใคร แทนกันไม่ได้ สุดท้ายจะมีแต่ความเสียใจ เตือนแล้วนะ!!

  ชาวอังคาร
  คนโสด : ความโสดของคุณเตะตาใครหลายคน คุยอะไรกับใครดูน่าสนใจไปหมด มีแต่คนอยากช่วยเหลือคุณ ส่วนใครที่มีคนคุย ความสัมพันธ์ไปได้ดี ดูพัฒนาต่อไปได้

  มีแฟน : คุณกับแฟนอยู่ใกล้กันไม่ทะเลาะกัน แต่พอห่างกันสักหน่อย จะมีประเด็นมีเรื่องราวมาให้ทะเลาะได้บ่อยๆ ลองห่างๆ กันดูสักพัก หรือเว้นระยะให้มีพื้นที่ส่วนตัวกันและกัน ความสัมพันธ์จะราบรื่นกว่านี้ค่ะ

  เพศทางเลือก : ไม่ว่าคุณจะโสดมีคนคุย หรือมีแฟนอยู่แล้ว งานของคุณยุ่งมาก แทบไม่มีเวลาให้คนรัก และก็มีปัญหาความสัมพันธ์ไปอีก ดูเหน็ดเหนื่อยมากในสัปดาห์นี้ ให้คุณหาวิธีผ่อนคลาย บันเทิงหน่อย จะได้รู้สึกดีขึ้น

  **วิธีแก้ไข : คนที่อกหัก ลองหางานเสริมดูจะรุ่งมาก ส่วนใครที่มีแฟน มีปัญหาเรื่องชีวิตประจำวัน ลองเปิดกว้างให้อีกฝ่ายทำอะไรให้เต็มที่ เพราะยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ แค่สัปดาห์เดียวให้เขาไปเถิด

  ชาวพุธ
  คนโสด : มีเสน่ห์มาก จนคุณจะไม่โสด คนเข้ามาหาคุณจากความเป็นเพื่อนก่อน แล้วก็เริ่มขยับเป็นความรัก ก่อตัวเป็นแฟน ทุกอย่างดูดีไปหมดเลยละ

  มีแฟน : คุณกับแฟนไปด้วยกันได้ดีในสัปดาห์นี้ มีอะไรปรึกษา พูดคุยกัน ยอมฟังเหตุผลของกันและกัน ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีมาก แต่ความรักอาจเรียบง่ายไป ควรหากิจกรรมไปทำกันนอกบ้าน หรือถ้าไม่อยากออกแนะนำให้ลองกลับไปทำกิจกรรมตอนที่จีบกันใหม่ๆ จะทำให้ไม่น่าเบื่อค่ะ

  เพศทางเลือก : คนโสดดูโสดต่อไป หากคุยกับใครช่วงนี้ ดูสื่อสารกันไม่ค่อยรู้เรื่อง ทำให้ความสัมพันธ์ไม่ก้าวหน้า แถมพอคุยไปแล้วได้แต่ความเงียบคืนมา ส่วนใครที่มีแฟน ความสัมพันธ์ดูลุ่มดอน บางคู่ดูพังๆ ลองหันกลับมาสื่อสาร ปรับตัว แก้ไขปัญหาความสัมพันธ์จะดีขึ้น

  **วิธีแก้ไข : สวมเสื้อผ้าสีขาว สีเหลือง หรือส้ม น้ำตาล ทอง ประมาณเฉดนี้ไปเดต หรือไปทำงานสำคัญ จะราบรื่น รวมถึงเครื่องประดับทอง หรือมุก

  ชาวพฤหัสบดี
  คนโสด : คนโสดไปได้สวย คุณมีคนคุย มีเสน่ห์มาก มีแต่คนอยากมาจีบคุณ ความสัมพันธ์ดูก้าวหน้า อีกฝ่ายก็มีใจ

  มีแฟน : อีกสัปดาห์ที่ความรักของคุณมีความสุข ผู้ใหญ่ก็สนับสนุนคุณทั้งคู่ บางรายช่วยกันทำงาน เงินงอกเงย แม้ว่าจะเหน็ดเหนื่อยกันอยู่บ้าง แต่ไปด้วยกันได้ดี มองอนาคตร่วมกัน

  เพศทางเลือก : คนโสด หากคุณมีคนคุย คุณต้องมีสติ อย่าเพิ่งตั้งความหวังไว้สูง ระวังจะผิดหวัง ให้พัฒนาความสัมพันธ์แบบเพื่อนไปก่อน อย่าเร่งความสัมพันธ์ มิฉะนั้นคุณจะเสียใจเอง คนที่มีแฟนแล้ว ให้ทำตัวสบายๆ ไม่ต้องกังวล เพราะคุณจะมีเหตุหึงหวงหรือทำให้อีกฝ่ายอึดอัดใจค่ะ

  **วิธีแก้ไข : อย่าใจร้อน โกรธให้หาอะไรทำ หากแฟนยังไม่กลับ ให้ไปดูหนัง พักผ่อน อย่าตามเช็ก ตามจิก จะได้ไม่ทะเลาะกัน

  ชาวศุกร์
  คนโสด : ดูจะโสดต่อไป ส่วนใครที่มีคนคุย พักนี้ เขาดูเงียบๆ ไม่ตอบข้อความ ไม่โทรมาเหมือนเก่า ต้องดูว่าก่อนจะเป็นอย่างนั้น คุยอะไรกันไป แล้วไม่ถูกใจ ทะเลาะอะไรกัน หาทางแก้ไขมิฉะนั้นจะร้างลา

  มีแฟน : คุณกับแฟนคุยกันไม่ค่อยเข้าใจ พอคุยไปอีกฝ่ายก็ทำเงียบ อารมณ์คุณหรือเขาก็ขึ้นๆ ลงๆ แถมยังมีเหตุให้ต้องห่างกันกะทันหัน อาจเป็นเรื่องงาน หรือต้องกลับบ้าน ทำให้คุณและเขาเงียบๆ กันไป ต้องติดต่อสื่อสารกันต่อเนื่องจึงจะดี

  เพศทางเลือก : คนโสด ดูเศร้าๆ ยังมีปัญหากับรักเก่า คุณคิดถึงเขา ส่วนเขาคิดถึงคุณไหมนานๆ ที คุณพยายามติดต่อเขา แต่เขาไม่อยากสานต่อกับคุณแล้ว ส่วนใครที่มีแฟน ระยะนี้แฟนหรือตัวคุณต้องไปทำงานต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ ติดต่อสื่อสารกันได้แต่ทางโซเชียลเท่านั้น เอาใจช่วยค่ะ

  **วิธีแก้ไข : ติดต่อสื่อสารกันบ่อยๆ ทำกับข้าวให้กันกิน ชวนกันไปเดินสวนสาธารณะ มีอะไรบอกกัน อย่าปิดบัง

  ชาวเสาร์
  คนโสด : ดูแล้วจะถูกใจชาวต่างชาติ ไม่รู้คุณหรืออีกฝ่าย แต่ดูมีความสัมพันธ์ที่ดี เริ่มจากมีอะไรสนุกๆ ทำด้วยกัน แล้วก็จะสานต่อความสัมพันธ์ แต่ต้องดูกันยาวๆ เพราะเริ่มแรกจะดี ต่อไปจะมีเรื่องระยะทางที่อาจทำให้ความสัมพันธ์ต้องห่างกัน

  มีแฟน : อารมณ์ของคุณขึ้นๆ ลงๆ ถ้าเป็นผู้ชาย ก็จะนิสัยเหมือนผู้หญิง มีความเหงาๆ นอยด์ๆ บางทีแฟนของคุณไม่ได้ทำอะไรผิด แต่ตัวคุณหงุดหงิดอะไรมาก็ไม่รู้ จะมีโอกาสได้ติดต่อต่างประเทศ หรือได้เดินทางทางน้ำ ได้ขึ้นเรือ หรือได้ชิมอาหารดีๆ ค่ะ

  เพศทางเลือก : สัปดาห์นี้ คนวันเสาร์จะได้ลุ้น กับคนต่างชาติต่างศาสนา ทั้งคนที่โสดและมีแฟนแล้ว แต่หากเป็นคนประเทศเดียวกัน ความสัมพันธ์ต้องระวังมีเรื่องปิดบังกัน หรืออีกฝ่ายเจ้าชู้ลั้ลลา

  **วิธีแก้ไข : จัดห้องด้วยกัน ไปช็อปปิ้ง ฉีดน้ำหอมขวดสีฟ้า จะกระชับความสัมพันธ์ได้ค่ะ

  **อยากให้ความรักของคุณดี ตักบาตร ถวายดอกบัวคู่ด้วยกัน จะทำให้รักอยู่ในกรอบในศีลและไปได้ถูกทิศทางค่ะ (สำหรับคนทุกวัน)

  คุณก้อย Lovealgorithm
  ติดต่อดูดวงส่วนตัว : 0616591465
  ติดตามข่าวสาร
  www.facebook.com/lovealgorithm36
  http://horoscope.marumura.com
  Line id : auergoy

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ดวงดูดวงดูดวงความรักก้อย Lovealgorithm

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 22:48 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์