12 ราศีเตรียมเฮ เช็กดวงพลิกร้ายกลายเป็นดี

ข่าว

12 ราศีเตรียมเฮ เช็กดวงพลิกร้ายกลายเป็นดี

ไทยรัฐออนไลน์

3 ต.ค. 2562 12:05 น.

บันทึก

ดวงเดือนตุลาคม หมอช้าง อาจารย์ ทศพร ศรีตุลา ราศีไหนดวงพลิกจากร้ายกลายเป็นดี ราศีไหนเจอเรื่องหนัก ความรักชุลมุนวุ่นวาย หรือแม้แต่ความวุ่นวายที่จะมากับการงาน การถูกเอารัดเอาเปรียบ หมอช้างเตือน 12 ราศี กับ เซกชั่น horoscope ไทยรัฐออนไลน์ ว่า


ดวงพลิกจากร้ายกลายเป็นรุ่ง

เรียกว่าเจอศึกหนักตั้งแต่ปี 2561 ข่าวดีเริ่มมาแล้ว ดาวพฤหัสจะเปลี่ยนตั้งแต่วันที่ 30 ตุลาคม

ราศีเมถุน 15 มิ.ย.-16 ก.ค. และ ราศีธนู 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ดวงจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ต้องย้ำเรื่องการทำบุญ การไหว้ดาวพฤหัส คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดี หมดเคราะห์หมดโศก หมดความวุ่นวาย อะไรที่จะเป็นอุปสรรคปัญหาก็จะหมดไปและที่สำคัญคุณจะเป็นราศีที่มีตัวช่วยที่ดีเข้ามา บางทีปัญหายังไม่หมด แต่ว่าบังเอิญมีผู้ใหญ่ มีตัวช่วยเมตตา ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งมาช่วยเคลียร์ ช่วยจัดการ และก็ความวุ่นวายต่างๆ ในชีวิตให้หมดไป

4 ราศีงานรุ่งพุ่งเข้าเป้า

ราศีกุมภ์ 14 ก.พ.-14 มี.ค.
ราศีสิงห์ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ราศีตุล 18 ต.ค.-16 พ.ย.
ราศีเมษ 14 เม.ย.-14 พ.ค.

4 ราศีนี้เป็น 4 ราศี ที่น่าจับตามอง คิดอะไร แต่ยังไม่ได้ทำ ขอให้รีบในช่วงนี้ได้เลย ในช่วงโค้งสุดท้าย จะมีความก้าวหน้าในเรื่องของการทำงาน โดยเฉพาะช่วงปลายปีแบบนี้หลายคนรอลุ้นว่าจะได้โปรโมตเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือเรื่องของการปรับเปลี่ยนโยกย้าย ถ้าตัดสินใจเปลี่ยนแปลงหลังจากช่วงเดือนนี้ไปจะดี หรือแม้แต่เรื่องการเรียนการศึกษา จะถือว่าเป็นช่วงเปลี่ยนที่มีความก้าวหน้า ในยุคปัจจุบันหลายคนอาจจะอยากเปิดธุรกิจ หรืออยากเริ่มมีกิจการเล็กๆ เป็นของตัวเอง ถือว่าเป็นราศีที่ดวงดีเช่นเดียวกัน โชคและข่าวดีรอคุณอยู่อย่างแน่นอน

ราศีที่ต้องเตือน งานติดขัดปัญหารุมเร้า

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

เตือนในเรื่องของอุปสรรคปัญหาศัตรูเยอะ ต้องระวัง คนกลั่นแกล้ง อิจฉาใส่ร้าย ทำอะไรเหมือนติดขัดไปหมดที่สำคัญจะมีปัญหากับเจ้านายหรือผู้ใหญ่ได้ง่าย 

ราศีกรกฎ 17 ก.ค.-16 ส.ค. ราศีมังกร 15 ม.ค.-12 ก.พ.

เป็นราศีที่เจอกับเรื่องวุ่นๆ มีการถูกเปลี่ยน ยกเลิก หรือบางทีงานหลายอย่างเข้ามาพร้อมกันเวลาเดียวกัน ทำให้ 2 ราศีนี้วุ่นวายมาก บางคมีเรื่องการเดินทางเข้ามาอีก งานก็ยุ่งเดินทางก็เยอะ พยายามจัดสรรเวลาตารางชีวิตให้ลงตัวด้วยนะ

งานติดขัดปัญหารุมเร้า ถือว่าเป็นราศีที่น่าเป็นห่วง เพราะจะมีความวุ่นวาย มีเรื่องปวดหัวในการทำงาน แต่อย่าตกใจเรื่องเหล่านี้เรามาเตือนเพื่อให้เตรียมตัว และอะไรก็ตามที่ได้วางแผนไว้ หรือเตรียมตัวจะทำให้ความวุ่นวายลดน้อยลงได้

ราศีการเงินสบายหายห่วง

เป็นราศีที่ดวงการเงินดีขึ้น การเงินที่ดีต้องบอกว่าเป็นการเงินที่รอคอยที่จะได้กลับคืน

ราศีกันย์ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

ด้วยน้ำพักน้ำแรง ปกติคนราศีกันย์ไม่ได้มีโชคลาภอะไรอยู่แล้ว แต่ในช่วงนี้ถือว่าเรื่องการเงินดีขึ้น โอกาสในการหารายได้จะมีมากขึ้น คุณอาจจะหมุนเงิน สุดท้ายแล้วจะหาเงินมาได้ทันเวลา มีโอกาสทำมาหากิน มีเงินรายได้ใหม่ๆ เข้ามา รายได้จรจะมีเข้ามามากยิ่งขึ้น


ราศีธนู 16 ธ.ค.-14 ม.ค.


โชคดีดวงพลิกจากร้ายกลายเป็นรุ่งแล้วยังมีโชคลาภการเงินก็ดีด้วย เป็นราศีที่จะมีโชคจากการเสี่ยง หรือการลงทุนมีความเสี่ยง ถือว่าจัดเต็มแต่ต้องย้ำว่าเมื่อได้มา อย่าลืมแบ่งบริจาคทำบุญบ้าง จะได้ช่วยเสริมดวงชะตาให้กับคุณได้อีก

ราศีที่รักชุลมุนวุ่นวาย

ราศีพิจิก 17 พ.ย.-15 ธ.ค. 

จะมีประเด็นปัญหาแต่ว่าจะมีความแตกต่างกัน ราศีพิจิกจะห่างไกลไม่ค่อยได้เจอแฟน จะทำให้การสื่อสารผิดพลาด มีเรื่องขัดแย้งกัน ช่วงนี้เป็นช่วงที่มีความรักเปราะบาง เพราะว่าราศีพิจิกนั้นมีเรื่องเครียดหลายอย่างกับตัวเอง ปัญหาเรื่องงานเรื่องอื่นด้วยอาจจะสะเทือนมาถึงเรื่องความรัก

ราศีมีน 15 มี.ค-13 เม.ย.

ช่วงนี้จะมีเรื่องหลายอย่าง มีเรื่องปวดหัว และเป็นราศีที่ใจร้อนวู่วามง่าย ต้องระวังคำพูดในเชิงเหน็บแนมเสียดสีประชดประชัน ต้องดูแลทำให้เราเผลอพูดอะไรออกไปทำให้เกิดปัญหาในเรื่องของความรักมาในเรื่องการตัดสินใจ บางทีมีเรื่องของการเบื่อหน่าย ปัญหาเก่าๆ ราศีมีนต้องระวัง

และยังต้องเตือนว่า 2 ราศีนี้มีปัญหาเรื่องสุขภาพด้วย เพราะเป็นราศีที่มีทั้งความเครียดและพักผ่อนไม่เพียงพอ หรือมีปัญหาเรื่องโรคภัยไข้เจ็บทั้งหลาย

อ่านการไหว้ดาวพฤหัส ได้เร็วๆนี้  

-

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เช็กดวง 3 ราศี การเงินพุ่งทะลุเพดาน : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
03:15

เช็กดวง 3 ราศี การเงินพุ่งทะลุเพดาน : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 16:22 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์