ข่าว
100 year

เลขมงคล 'ราคาชาไข่มุก' ตั้งยังไงให้รวย

ไทยรัฐออนไลน์30 มิ.ย. 2562 13:05 น.
SHARE

ตอนนี้ เรียกว่า กระแสชาไข่มุกมาแรงสุด ๆ แรงแบบไม่เกรงใจ โรคเบาหวาน ทั้งแบบ ออริจินัลแท้ไต้หวัน หรือสูตรไต้หวันทำในไทย หรือ แม้แต่ยืมชื่อมาก็ตาม ทำให้หมอมีน นึกถึงกระแสชาเขียวที่เคยฮิตในเมืองไทยเมื่อก่อนเลย

ณ จุดนี้ ไม่ใช่แค่ แบรนด์ชาไข่มุกนอก อย่าง Koi  Thé และ Tiger Sugar จะเข้ามา ร่วมในระดับ ชาแบบพรีเมียม แต่แบรนด์ไทยดัง ๆ อย่าง After You หรือ ส่วนคาเฟ่ ของร้านสะดวกซื้อบางที่ ก็ลงมาขาย ชาไข่มุกในสมรภูมินี้ด้วย เอาเป็นว่าเลือกตามอัธยาศัยและตามกำลังทรัพย์ที่มีแล้วกัน

จากประสบการณ์หมอมีนที่เคยเป็น ที่ปรึกษาเรื่องการตั้งราคา และวางฮวงจุ้ยพลังงานชั้นสูง หมอมีน แนะนำให้ตั้งราคาตามนี้ครับ (พิจารณาจากต้นทุนได้)

ราคามงคล

- 29 บาท เกิดจากดาวจันทร์ และดาวอังคาร จะเสริมเรื่อง ความน่าสนใจ ดึงดูด มีเสน่ห์ และเน้นกลุ่มวัยรุ่นได้ดี

- 59 บาท เกิดจากดาวพุธ และดาวอังคาร จะเสริมเรื่อง การค้าขายได้ดีมาก เพราะว่ามีดาวการเงินอยู่ ซื้อง่ายขายคล่อง กำไรดี ถ้าเป็นแบรนด์ระดับพรีเมียม แนะนำราคานี้เลย ลูกค้าพอใจที่จะซื้อ ของดี ราคามงคล

- 99 บาท เกิดจากดาวอังคาร และดาวอังคาร จะเสริมเรื่อง ชื่อเสียง และ ขยายฐานลูกค้าให้มาต่อเนื่อง

- 159 บาท เป็นราคาแบบ ท็อปฟอร์ม ถ้าสินค้าดีจริง จะอยู่ได้แม้ว่าแพง ราคานี้ดี เพราะว่ามีดาวอาทิตย์ ดาวพุธ และดาวอังคาร ราคาเสริมเรื่อง การเงิน ธุรกิจและลูกค้าได้อย่างดีมาก

แต่อย่างไรก็ตาม หากเราเป็นเจ้าของร้าน ไม่ใช่ราคามงคลจะดีอย่างเดียว จะต้องประกอบไปด้วยแพ็กเกจที่ดี บริการที่ดี และสินค้าที่มีคุณภาพดีด้วยถึงจะอยู่ได้นานครับ อย่าลืม

และสังเกตนะครับว่า อาจารย์มีนจะแนะนำให้มี เลข 9 ที่เป็นตัวเลขที่แทน ดาวอังคาร เป็นดาวแห่งเกียรติยศ ชื่อเสียง และฐานลูกค้า ทำให้ลูกค้าชอบและกลับมาติดใจซื้อใหม่เรื่อย ๆ และคนไทยเองก็ชอบเลข 9 เพราะชอบเสียงที่พ้องกับคำว่า ก้าวหน้า

ที่สำคัญเลขนี้มีผลต่อการตัดสินใจทางจิตวิทยาในการซื้อของลูกค้า ด้านการตลาด จึงควรมีเป็นอย่างยิ่งครับ

พบกับความรู้ดีๆ เรื่องโหราศาสตร์ธุรกิจ จาก อาจารย์มีน ที่ไทยรัฐออนไลน์เป็นประจำครับ แนะนำตามหลักเลขศาสตร์สากลเพื่อธุรกิจ (Numerology)

สนใจตรวจสอบดวงชะตาและไพ่ทาโรต์
อาจารย์อรรถพล น้อยวงศ์ (หมอมีน ตีสิบ)
นักพยากรณ์ ไพ่ยิปซี และเลขศาสตร์สากล
08 9999 4554
Line@ : @mastermeen
www.MasterMeen
www.facebook.com/mastermeen
IG : MasterMeenforYou

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชานมไข่มุกเลขมงคลราคาชานมไข่มุกชานมไข่มุกไต้หวันหมอมีน

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED