กีฬา
100 year

หมอดัง ฟันธงโลโก้ Calibra ของเฟซบุ๊กเปลี่ยนไปมีผลยังไงบ้าง

ไทยรัฐออนไลน์24 มิ.ย. 2562 17:50 น.
SHARE

อาจารย์อรรถพล น้อยวงศ์ หมอดูชื่อดัง เจ้าพ่อไพ่ทาโรต์สุดแม่นเมืองไทย บอกผ่านเซ็กชั่น horoscope ไทยรัฐออนไลน์ วิเคราะห์โลโก้สกุลเงินใหม่ของ Facebook ว่า

ข่าวในเร็ว ๆ นี้ที่ฮือฮามากคือ การที่ Facebook จะมีสกุลเงินใหม่เป็นของตัวเอง ที่ชื่อ Libra ซึ่งทางฮวงจุ้ยสากล ถือเป็นเรื่องที่ดี เพราะว่า เป็นการที่นำเงินเข้ามาสู่ระบบการจับจ่าย ถือเป็นการเพิ่มพลังชี่ทางการเงินได้เป็นอย่างดี มีการหมุนเวียน เงินเข้าออกของกระแสเงิน ทำให้เกิดการเติบโตและสมดุลของธาตุและธุรกิจ แต่ก็มีอีกข่าวที่ฮือฮาคือ การที่ โลโก้ของ Facebook Calibra ที่มีการเปลี่ยนแปลง รูปแบบโลโก้ใหม่ 

'จากการวิเคราะห์ ตามหลัก ฮวงจุ้ยสากล และเลขศาสตร์สากลเพื่อธุรกิจ แล้วจะมีความหมายดังนี้'

สี เป็นสีน้ำเงินอมฟ้า ที่คล้ายกับสีของ โลโก้หลักของ เฟซบุ๊ก จะเป็น สีที่อิงกับ ดาวเนปจูน ดาวหมายเลข 7 ของเลขศาสตร์สากล และเป็นคู่มิตร กับ ฮวงจุ้ย ยุค 8 ที่เด่นเรื่องของ การติดต่อ สื่อสาร ทางอินเทอร์เน็ตในปัจจุบัน เสริม การประสานงาน การทำงานด้านองค์กรภายในและต่างประเทศได้เป็นอย่างดี 

ทำให้ทั้งเฟซบุ๊กและเงินสกุลใหม่ จะเจริญก้าวหน้า มีความมั่นคงจากความเป็นธาตุดิน และอิทธิพลของดาวเนปจูน และแก้ไขปัญหาโดยเฉพาะทางการเงินได้ดีมากยิ่งขึ้น ประกอบกับ ทำงานร่วมกับพาร์ตเนอร์ใหญ่ ๆ ที่มาเป็นพันธมิตร ถึง 27 บริษัทเป็นอย่างดี เช่น Uber, Mastercard, eBay, Spotify

ด้านอีกส่วนที่มีความสำคัญ คือ รูปทรง Calibra มีรูปทรง เป็น ทรงกลม เป็นรูปทรงของธาตุไฟ ที่มีอิทธิพลของดาวอาทิตย์ แสดงถึง passion ในด้านการทำงาน และความกระตือรือร้นในการเป็นผู้นำทางธุรกิจ ทำให้ เสริมบริษัทนี้เจริญก้าวหน้าเป็นอย่างดี และเติบโตอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ รูปทรงด้านในที่เหมือนครึ่งหนึ่งของอินฟินิตี้แนวนอน เน้นความคล่องตัวและด้านการทำงานทางระบบอินเทอร์เน็ต จากอิทธิพลของดาวเสาร์ และจะทำให้เสริมด้านการทำงานทางอินทอร์เน็ตและออนไลน์ได้เป็นอย่างดีและมีชื่อเสียง

วิเคราะห์โดยรวม มีความเรียบง่าย และความสัมพันธ์ของธาตุและดาวเป็นอย่างดี ส่งเสริมด้านการงาน และการเงินที่คล่องตัว และมีชื่อเสียงทางระบบของการเงินและออนไลน์อย่างดีมาก ๆ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดูดวงหมอมีนอรรถพล น้อยวงศ์

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED