กีฬา
100 year

เปิดไพ่ดูดวง 12 ราศี รายปักษ์ 16-30 มิ.ย. 2562 โดย ซูชิโนะ

ไทยรัฐออนไลน์17 มิ.ย. 2562 17:05 น.
SHARE

ราศีเมษ  : ไพ่ 5 Wands
หงุดหงิดง่าย เข้าใจอะไรยากไปหมด คุณจะสับสนกับอารมณ์ตัวเองเป็นที่สุด และก็ไม่พยายามที่จะควบคุมมัน จนคนรอบข้างคุณไม่อยากจะเข้าใกล้ ทุกสิ่งอย่างจะไม่มีอะไรแน่นอน เรื่องที่ว่าแน่ๆ แล้วยังสามารถเปลี่ยนได้แบบกลางอากาศ นั่นแหละที่จะทำให้คุณหงุดหงิด เงินคือมีให้ใช้แต่ก็ไม่พอใจอยู่ดี จนแทบไม่รู้ค่าของเงินเลย ความรัก ก็ยังดีที่เขายังเข้าใจคุณแต่คุณนั่นแหละที่จะเอาอารมณ์อยู่เหนือเหตุผลตลอด เอาแต่ใจ ไม่พอใจก็แสดงอาการทันที ระวังไม่มีใครรักนะ วิธีแก้ ต้องหาอะไรเย็นๆ ทานหรือของหวานๆ
 
ราศีพฤษภ  : ไพ่ The Moon
จะตั้งใจมากเกินไป คาดหวังกับผลที่จะได้รับไว้สูง ช่วงนี้ต้องเผื่อใจไว้บ้าง หวังได้แต่แค่ระดับหนึ่ง แค่พอประมาณ แต่ก็ต้องตั้งใจทำอยู่ดี คิดแค่ว่าได้ทำก็ดีแล้ว ทั้งวางแผน ลงมือ ลองผิดลองถูก จนงานเสร็จไปได้ด้วยดี แต่ชื่อเสียงหน้าตา คนอื่นได้ไปต้องทำใจ ส่วนเรื่องเงิน ทุกเรื่องจำเป็นต้องจ่ายหมด เข้ามาเท่าไรก็จ่ายไปเท่านั้น แต่ยังไงก็ยังพอเหลือให้จ่ายเรื่องไม่จำเป็นอยู่ดี ความรัก ทุ่มสุดตัวเพราะกลัวโดนทิ้ง ไม่ต้องคิดขนาดนั้น เขาก็ยังเห็นความดีของคุณอยู่แหละ แต่แค่ไม่เข้าตา (หรือไม่อยู่ในสายตา) สำหรับที่กำลังจีบกันอยู่ แต่ถ้าคบกันมานานแล้ว ยิ่งต้องเอาใจเขามากกว่าเก่าอีก เพราะดวงคุณช่วงนี้ ต้องแข่งขันเรื่องความรัก ระวังการเดินทาง มีทั้งหลง ทั้งไปแล้วยังไงก็ไม่ถึงคือไปผิดเวลานะ วางแผนให้ดีก่อนเดินทาง

ราศีเมถุน  : ไพ่ 2 Swords
ความคิดแรกถูกเสมอ ความคิดของคุณจะตีกันเอง ว่าจะทำสิ่งไหนดี หรือถ้าทำทั้งสองอย่างจะดีไหม แนะนำว่าไม่ควรครับ ช้าๆ ใจเย็นๆ แล้วเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง คิดแล้วต้องลงมือทำเลย อย่าปล่อยเวลาล่วงเลยไปนาน ไม่งั้นคุณจะลังเลเองว่าจะทำสิ่งไหนก่อน แล้วเมื่อต้องแก้ปัญหา อย่าปรึกษาใครเยอะ วิ่งเข้าหาผู้ใหญ่ดีที่สุด การเงิน ไม่มีปัญหาเรื่องที่ต้องจ่ายก็ลงตัว เรื่องที่อยากจะจ่ายมานานแล้วก็ได้สักที ถือว่ามีโชคนิดๆ ความรัก สำคัญเลย อย่าคิดว่าไม่มีใครรู้ หรือคิดว่าคนที่คุณคบอยู่ไม่รู้ โลกมันแคบกว่าที่คุณคิด ถ้ากำลังจับอยู่ทั้งสองมือละก็โดนจับได้แน่นอน ช่วงนี้ก็ควรนิ่งๆ เลือกจับตัวเดียวก่อน พอพ้นสัปดาห์นี้ไปแล้วก็แล้วแต่ สุขภาพ ต้องระวัง หัวไปกระแทกเท้าใครเขานะครับ (ล้มไปโดน)
 
ราศีกรกฎ  : ไพ่ 8 Wands
ปากต้องตรงกับใจ อย่าฝืนความรู้สึกตัวคุณเอง เพราะมันจะไม่ค่อยเนียน ช่วงนี้ มีอะไรก็พูดตรงๆ ไปเลย คิดยังไงก็พูดไป ถึงมันจะมีผลให้คุณดูแตกต่าง แต่คุณก็ทำในสิ่งที่ถูกต้อง จะมีปัญหากับบริวารนิดหน่อย ก็ว่ากันตามเนื้อผ้าอย่าเก็บไว้มีอะไรติดใจคุยกันเลย แล้วก็จะผ่านไปได้ด้วยดี การเงิน มีรายจ่ายมารออยู่แต่รายรับที่รู้ยังไงก็ไม่พออยู่ดี ต้องเจรจากันให้ดี วางแผนกันไว้ก่อน แล้วก็จะผ่านอย่าทำเป็นหน้าใหญ่ ความรัก ต้องชัดเจนในเจตนา อย่าทำแค่เอาใจเขา ถ้าคุณไม่ชอบอะไรก็บอกกันไปเลย จะได้ปรับเข้าหากันได้ดีกว่าที่เป็นอยู่ ทิศเหนือช่วงนี้ไปแล้วจะมีโชคลาภนิดหน่อย หรือมีคนที่เข้าใจคุณมากกว่าคนของเขา ก็ระวังจะหวั่นไหว แล้วคนของเขาจะไม่เข้าใจคุณ ยุ่งแน่
 
ราศีสิงห์  : ไพ่ The Sun
ทุกอย่างกำลังกลับมา แค่ต้องอดทนช่วงนี้ไปให้ได้ รออีกนิด อดทนอีกหน่อย เดี๋ยวเรื่องดีๆ ก็จะมา อย่าใช้ทางลัด เดี๋ยวมันจะมารัดตัวคุณจนต้องเสียเวลาแก้ไขที่นานมากๆๆๆๆ เป็นช่วงเวลาที่ต้องงัดสิ่งที่เคยทำได้ดีในอดีต หรือความสามารถจริงของคุณให้ทุกคนเห็น อย่าทำตามคนอื่นต้องเป็นตัวของตัวเองนะครับดีที่สุด การเงิน ก็ทำหน้าให้มันเล็กหน่อยนะครับ จะได้ไม่เหนื่อยหาเงิน แต่โชคดีที่มีเข้ามากกว่าออกนะช่วงนี้ ความรัก รอแล้วก็รอ อย่าใจร้อน อย่ารีบที่จะจู่โจม เพราะจะทำให้คนที่หวังอยู่ ตกใจแล้วเดินหนีไป ได้กลับไปปลูกแห้วต่อแน่นอน
 
ราศีกันย์ : ไพ่ 7 Chalices
ความจริงที่ใครก็รู้ไม่ได้ จะมีคนรู้ทุกอย่างทุกเรื่องที่คุณไม่อยากให้ใครรู้ งานเข้าแบบไม่ได้ตั้งใจ โดยความตั้งใจของคนใกล้ตัว การงาน ต้องระวังลูกน้องบริวารให้ดีครับ เราเคยร้ายกับเขาแค่ไหน งานนี้เขาได้ทำให้คุณรู้สึกแน่ๆ ว่าความรู้สึกที่โดนกดดันนั้นเป็นอย่างไร ทำใจไว้ได้เลยครับ การเงิน ไม่มี ไม่มี ไม่มี แต่สุดท้ายก็มีพอที่จะได้ทุกอย่างที่จำเป็น ความรัก อย่ากลัวว่าใครจะไม่เข้าใจในสิ่งทำอยู่ ถึงอธิบายยังไงเขาก็ไม่เข้าใจ เมื่อคุณขาดความจริงใจให้เขา
               
ราศีตุล : ไพ่ 9 Wands
เรื่องต่างๆ ที่คุณเคยผิดพลาดมา แล้วคิดว่าจะไม่เกิดขึ้นอีก มันก็จะเกิดขึ้นเพราะสาเหตุเดิม จุดเริ่มต้นเดิมๆ เหมือนเดิม เพิ่มเติมแค่เรื่องใหญ่กว่าเดิม การงาน ต้องระวังในการดูแลสิ่งที่คิดว่าง่ายที่สุด ทำมาบ่อยๆ ไม่เคยเกิดปัญหา หรือแก้ไขไปแล้ว มันจะต้องมีอีกครั้งแน่ๆ การเงิน มีเหตุต้องไปแก้ปัญหาที่เก่ามากๆ หรือลืมไปแล้วว่ามันคือปัญหา ความรัก คนในอดีตจะกลับมา เมื่อมาแล้วคุณไม่ได้มีปัญหากับเขา แต่จะมีปัญหากับคนในปัจจุบันมากกว่า ที่ไม่เข้าใจว่าอดีตก็คืออดีต
 
ราศีพิจิก : ไพ่ The Wheel
สิ่งที่ทำ ที่คิด มันย่อมมีผลกับชีวิตเราและชีวิตรอบๆ ตัว ก็อย่าคิดว่าทำแค่นี้ไม่เป็นไร ทำแล้วไม่เห็นมีใครเดือดร้อนส่วนมากจะเดือดร้อนคนที่ไม่ได้ทำแบบที่คุณทำทั้งนั้น การงาน ต้องอดทนไปก่อนไม่ว่าจะแย่แค่ไหนก็ต้องทน พอถึงเวลาของคุณ มันจะเกิดที่หวังไว้ การเงิน ยังไงก็ไม่ขาดมือ แต่ไอ้ที่อยากได้ก็ต้องรอไปก่อนนะครับ ความรัก ช่วงนี้เป็นช่วงใช้กรรมที่ทำกับเขาไว้ ก็แล้วแต่กรรมใครกรรมมัน แต่แค่อาทิตย์เดียวเองทนๆ หน่อยแล้วกันที่ทำกับเขาไว้เยอะ

ราศีธนู  : ไพ่ The Goddess
ช่วงนี้อะไรก็ง่ายๆ เข้าใจแล้ว ยังไงก็ได้ แนะนำว่าไม่รอดครับช่วงนี้ อย่ามาโลกสวย ต้องรู้สึกให้ได้ว่าสิ่งที่ได้มามันเหมาะกับคุณไหม ถ้าไม่ก็ทิ้งไปผ่านไป แล้วหาสิ่งที่ใช่แค่นั้น เหมือนโดนขโมยความคิด เหมือนเพื่อนสนิทยิ้มให้ขณะเอามีดแทงที่หน้าอก งานนี้ถ้ายังยิ้มตอบไปตอบโต้ก็รอเป็นลูกน้องที่แสนดีของเพื่อนคุณตลอดไป การเงิน จะมีเรื่องใช้จ่ายแบบตามใจตัวเองสุดๆ ก็ระวังหน่อย ความรัก ก็แปลกคนที่คบอยู่ หรือดูๆ กันอยู่ เขาอาจจะให้ความสนใจคุณน้อยลง เพื่อให้เวลาในสิ่งที่น่าสนใจมากกว่า
 
ราศีมังกร : ไพ่ Queen of Wands
จะพูดจะจาอะไรยังคงต้องคิดเสมอ คิดเยอะๆ ก่อนที่จะพูด ผลเสียจากคำพูดคือมันจะอยู่กับคุณตลอด 7 วันนี้เลย ถ้าพลาดไปแล้ว การงาน เน้นๆ จะได้รับการไว้เนื้อเชื่อใจจากผู้ใหญ่ รอรับคำสั่งให้ดีแล้วก็ทำตามที่เขาสั่งให้ดีที่สุด จนเกิดข้อผิดพลาดน้อยที่สุด ความรักกับการเงิน มีความเกี่ยวข้องกันในสัปดาห์นี้ (ผู้ชาย) คือ จะมีโชคจากนารีอุปถัมภ์ อย่าหลงดีใจไป อาจจะเป็นแม่เราก็ได้ ไม่ว่าจะติดขัดอะไรก็จะมีนารีช่วยเหลือ แม้แต่ต้องติดต่องานต่างๆ ถ้าเจอผู้หญิงก็เสร็จ การเดินทาง ช่วงนี้คงต้องดูกระแสก่อนว่าจะไปไหนได้บ้าง แต่ดวงไปได้ไกลมากอาจต้องข้ามน้ำข้ามทะเลแน่ๆ
 
ราศีกุมภ์  : ไพ่ The Stars
ถ้าเลือกได้อยากทำอะไรเป็นสิ่งแรก นอนนึกไว้ได้เลย ช่วงปลายเดือนนี้มีโอกาสดีๆ เข้ามาแน่ทุกอย่างเป็นได้หมด ผลมาจากอดีตที่เคยช่วยใครไว้ เขาเห็นคุณค่าของเราแล้ว ดีใจด้วย ทั้ง งาน เงิน ชื่อเสียง ครบ อย่าหลงดีใจกับสิ่งที่ได้มาง่ายๆ นานนัก เดี๋ยวคนจะอิจฉา ความรัก สำหรับคนที่มีแฟนแล้ว อย่าไปคาดหวังกับเขามาก ว่าทุกอย่างจะเป็นขั้นตอนลองทำอะไรแบบข้ามขั้นตอนดูบ้างครับ แล้วใครที่ดูๆ ใจกันก็แนะนำว่ามีหวังที่เขาอยากจะดูทุกอย่างในตัวคุณแล้วครับ

 
ราศีมีน : ไพ่ Ace of Swords
ต้องคิดใหม่ทำใหม่ทิ้งอดีตที่ผิดพลาดไปให้หมด มาดูที่ปัจจุบัน การงาน จะมีโอกาสใหม่ๆ มาให้เลือก ก็เลือกซะอย่าอ้ำอึ้ง ไม่มีโอกาสมาบ่อยๆ การเงิน ถ้าจำเป็นต้องซื้อก็ซื้อ อย่าเดี๋ยว ไม่งั้นเงินจะหมดไปกับเรื่องอื่นๆ หมดจนไม่ได้ใช้ในเรื่องจำเป็น ความรัก ต้องเลือกแล้วว่าความสุขจริงๆ อยู่ที่ไหนหรือคนไหน อย่าถือสิทธิครองทั้งสองคน ต้องเลือกแล้ว เดี๋ยวจะหมดสิทธิทั้ง 2 คนเลย การเดินทาง ไม่มีทิศไหนร้ายกับคุณ แต่แนะนำให้ขึ้นที่สูงเข้าไว้ จะมีโชคเรื่องความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามนะครับ

โดย : ซูชิโนะ www.marumura.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดูดวงดวงความรักดูดวงไพ่ยิปซีซูชิโนะ www.marumura.com

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED