เปิดไพ่ดูดวง 12 ราศี รายปักษ์ 1-15 มิ.ย. 2562 โดย ซูชิโนะ

ข่าว

เปิดไพ่ดูดวง 12 ราศี รายปักษ์ 1-15 มิ.ย. 2562 โดย ซูชิโนะ

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2562 15:20 น.

บันทึก

ราศีเมษ  : ไพ่ 10 Swords
จะเจอแต่ปัญหา หรือเรื่องที่ต้องคิด แล้วก็คิดหาทางออกไม่ได้ ปวดขมองสุดๆ การงาน ทั้งเจ้านาย ลูกน้อง และเพื่อนร่วมงาน ไม่มีใครแก้ปัญหาให้คุณได้ มีแต่จะเอาปัญหามาให้ มาแบบไม่ได้นัดหมาย การเงิน ต้นเดือนก็จริง แต่จ่ายซะหมดกระเป๋า แทบสิ้นใจ แต่ก็ต้องจ่ายครับไม่งั้นยาว ความรัก หงอยเลย ไม่มีใครเข้าใจว่าข้างในคุณนั้นคิดยังไง แต่คุณก็ต้องตามใจเขาตลอด ก็ขอแค่อย่าให้เขาไม่พอใจเดี๋ยวจะเครียดกันไปอีกเรื่อง
 
ราศีพฤษภ  : ไพ่ 5 Chalices
เป็นช่วงแห่งการเรียนรู้ ต้องพร้อมที่จะเปิดรับทุกอย่างและยอมรับมันให้เร็ว คุณจะก้าวไปอีกขั้น อยู่แถวหน้าได้เลย ขอเพียงแค่เปิดใจก็จบ การงาน ช่วงนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นของความมั่นคงที่ดีในปีนี้อย่างทำมันแบบผ่านๆ ความรัก ชี้นกเป็นไม้ ชี้ไม้บอกว่านกเขาก็เชื่ออย่างไม่สงสัย สดชื่นกันทั้งสัปดาห์ การเงิน เข้าออกตามความจำเป็น แต่เรื่องไม่จำเป็นนั้นจะเยอะกว่าเลยออกอย่างเดียว ต้องห้ามใจไว้บ้าง

ราศีเมถุน  : ไพ่ 9 Swords
ช่วงนี้คุณอาจจะดูเครียดๆ จนเขาไม่กล้าที่จะขออะไร แบบว่าบอกเขาหน่อยนะว่าคุณคิดยังไงอยู่ บางทีเขาอาจจะช่วยคุณได้ อย่าเก็บไว้คนเดียว (ยังไงก็รักกันดีนะ) การงาน ต้องหนักแน่นมากๆ อึด อดทนอีกนิดนึง ท่องไว้ในใจ อย่าให้ใจขุ่นมัว เดี๋ยวเรื่องดีๆ จะมาไม่ถึงคุณนะ ทนๆ เอาหน่อนนะ การเงิน อย่าให้ใครยืมเงินนะ เพราะมันจะมีค่าเป็น 0 ในช่วงเวลานี้ บอกเขาว่าสัปดาห์หน้าค่อยมายืมนะ จะดีกันทั้ง 2 ฝ่าย
 
ราศีกรกฎ  : ไพ่ Ace of Wands
สิ่งที่หวังที่คิดไว้ จะมีหนทางให้ไปถึงแน่นอน ความสำเร็จที่เกิดจากความตั้งใจก็จะสมหวัง เอาเป็นว่าสัปดาห์นี้มีแต่เรื่องดีๆ นะ การงาน อะไรก็ง่ายไปหมด ที่คิดจะเปลี่ยนงานไปในที่ๆ อยากไป ได้ไปแน่ หรือสอบแข่งขันก็จะมีความหวังแน่ๆ การเงิน มีโชคลาภค่อนข้างดี ทั้งโอกาส ทั้งเสี่ยงโชค แล้วแต่ความสามารถนะ ความรัก ที่รอบทสรุปว่าจะคบกันได้ไหม มีเฮ ที่คบกันมานจนเริ่มเบื่อก็จะได้พัฒนาไปแบบมีอนาคต ไม่ใช่อยู่กันไปเรื่อยๆ
 
ราศีสิงห์  : ไพ่ 10 Pentacles
โชคลาภจะวิ่งเข้ามาชนอย่าจัง แต่มีข้อแม้ว่าอย่ามามัวนั่งรอ มันจะชนเฉพาะคนที่คิดทำอะไรแล้วลุกขึ้นมาทำจริงๆ การงาน ช่วงนี้ไอเดียสุดยอด มีความคิดใหม่เข้ามา ใครที่ทำงานวงการบันเทิง งานออกแบบ วางแผน การตลาด ช่วงนี้ดีสุดๆ ความสำเร็จมารอแล้วต้องขยับได้แล้ว การเงิน โชคมาจากงาน ความคิด ไม่ต้องคิดเสี่ยงนะ แต่ให้คิดทำแล้วเงินจะเข้ามาแบบคาดไม่ถึงแน่ๆ ความรัก ก็ยังรักกันดี แต่ไม่มีเวลาให้กัน ก็สื่อสารทุกรูปแบบที่มีให้มากๆ แต่สั้นๆ นะครับ 


ราศีกันย์ : ไพ่ 2 Pentacles
ความแน่นอนคือความไม่แน่นอน แทบทุกเรื่องของคุณ เอาแน่เอานอนไม่ได้เลย ห้ามคาดหวังอะไรทั้งนั้น ต้องปล่อยมันเป็นไปตามธรรมชาติแล้วจะดีเอง การงาน  ต้องปล่อยไปตามน้ำอย่าไปฝืน เขาว่ายังไงก็ว่าตามกัน ต้องเป็นหนึ่งเดียวกับเสียงส่วนมาก อย่าหัวแข็งมากนัก การเงิน ไม่ต้องคิดมาก อยากได้ก็ซื้อ จะสดจะผ่อนก็ตามกำลัง ยังงั้นก็ผ่านได้อยู่แล้ว ความรัก จะเจอปัญหาความไม่แน่ใจของคุณเองว่าจะเลือก แบบไหนดี หรือใครดี เอาเป็นว่าก็ปล่อยๆ ให้มันเป็นอย่างนี้ไปก่อน ถ้าความลับยังไม่เปิดเผย
               
ราศีตุล : ไพ่ 10 Wands
ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นชาวราศีตุลก็จะผ่านไปได้อย่างง่ายๆ จะมีคนคอยช่วยเหลือคอยแนะนำเป็นอย่างดี แต่พอผ่านไปแล้วก็จะเป็นหน้าที่ของคุณที่จะต้องช่วยเหลือคนอื่นบ้าง การงาน มีเรื่องให้คิดให้ตัดสินใจหลายอย่าง ก็อย่าลังเลที่จะตัดสินใจนะ แล้วไม่ต้องกลัวว่าตัดสินใจผิดพลาดนะ จงเชื่อในความคิดแรกเท่านั้น การเงิน ตอนนี้ยังไม่ค่อยเท่าไร ก็ต้องใช้แต่เรื่องจำเป็นนะ ความรัก ถ้าเป็นเรื่องของครอบครัวก็จะไม่น่ามีปัญหาอะไรมาก จะมีความสุขดี แต่ถ้ายังไม่ลงตัวก็เตรียมใจไว้กับเรื่องนี้ได้เลย จะมีคนเข้ามาให้เลือกไม่ถูกแน่ๆ
 
ราศีพิจิก : ไพ่ King of Wands
ที่ผ่านมาฉายเดี่ยวมาตลอดเลย ถึงคราวได้อยู่เบื้องหลังบ้างแล้ว การงาน มีการเปลี่ยนแปลงที่คุณแอบหวังอยู่ แล้วคุณก็ได้มันมาแบบไม่ต้องเหนื่อยแต่วิธีไหนก็แล้วแต่ความถนัดในส่วนลึกของจิตใจนะ (ดูน่ากลัว) แล้วช่วงนี้ใครที่เป็นศัตรูหรือคู่แข่งกับคุณร้อนๆ หนาวๆ แน่ การเงิน ไม่เตือนมาก ไม่น่าห่วง ไม่มีเหมือนเดิม แต่ก็ผ่านไปได้ ความรัก นี่ก็อีกเรื่องที่ถ้าคิดจะแย่งชิงแล้วไม่มีพลาด อย่าแม้แต่จะคิดนะ มีผลแน่นอน ถ้าแอบหวังอยู่นานแล้วก็แล้วไป แต่ถ้าคิดแค่เล่นๆ อย่านะ มันบาป นึกถึงศีลเข้าไว้นะครับ

ราศีธนู  : ไพ่ 9 Chalices
ในหัวคุณจะมีแต่คำถามว่าทำไม อะไรก็... โลกนี้ไม่มีใครเลยเหรอ ทำไมมีอะไรก็...คนเดียว เซ็งแทนครับ การงาน อย่างที่บอก เรื่องของคุณ หน้าที่ของคุณก็ไม่ใช่ แต่ต้องทำให้หมดกับทุกคน เหนื่อยไม่มากแค่เกือบตาย 555 การเงิน ได้จุนเจือพี่น้องลูกหลานจนไม่เหลือ ถือว่าเป็นหน้าที่ครับ ความรัก ก็ไม่ต่างญาติพี่น้องของเขาก็จะมาให้คุณช่วยเหลือ ก็จัดไปครับ เพราะจะได้ใจเขาเต็มๆ ทุกอย่างก็จะดีขึ้นเองครับ
 
ราศีมังกร : ไพ่ 5 Swords
ช่วงนี้จะดูเหงาๆ เหมือนไม่มีใคร แต่จริงๆ มีคนอยู่ข้างคุณตลอด แต่คุณคิดไปเองว่าไม่มี หลอนเองครับ การงาน อย่าระแวงว่าใครจะมาทำให้คุณต้องลำบาก มาแย่งตำแหน่ง แกล้งหรือวางยานะครับ แค่ทำงานตามหน้าที่ตามเวลาก็พอครับ การเงิน อย่ากลัวว่ามันจะหมด อย่าคิดว่าไม่จำเป็น ซื้อๆ มันไปเหอะครับ ความรัก หนักสุด เพราะตัวคุณเองที่เอาแต่ใจสุดๆ ไม่สนใจความรู้สึกเขาเลย แถมมาคิดว่าเขาจะเปลี่ยนไปอีก ทั้งหมดก็เกิดจากคุณช่วงนี้
 
ราศีกุมภ์  : ไพ่ Ace of Swords
ลุย คำเดียวสั้นๆ ออกแนว คิดปุ๊ปทำปั๊บ อย่าปล่อยให้ความคิดมันหลุดลอยไป เดี๋ยวจะพลาดโอกาสดีๆ การงาน ต้องลองหาธุรกิจส่วนตัวทำเล่นๆ แต่เอาจริงเอาจังหน่อย (คนที่ทำงานประจำอยู่) ส่วนที่ทำอยู่แล้ว ก็ลองหาอย่างอื่นมาเพิ่มดู เป็นช่วงที่ดีของการลงทุน การเงิน ก็งานดีเงินก็ดีเหมือนเดิม แต่ต้องเก็บไว้บ้างนะ มีเรื่องต้องใช้อีกหลายเรื่องอย่าเพิ่งตามใจตัวเองนะ ความรัก คารมเป็นต่อ ไม่มีผล หน้าตาดีหรือไม่ ก็ไม่มีผล  เพราะจะเป็นที่ต้องการของตลาดอย่างมากคือ ดูดี มีตังส์ ก็ดูๆ กันครับ
 
ราศีมีน : ไพ่ 7 Swords
ต้องมั่นใจว่าทำได้จริงๆ ก่อนที่จะรับปากนะครับ การงาน ต้องวางแผนทุกขั้นตอน ตามติดทุกๆ รายละเอียด เมื่อมีปัญหาก็ต้องแก้เอง ลงมือจัดการเอง อย่าปล่อยให้เวลาผ่านจนเลยกำหนดนะครับ ต้องจัดการให้ทัน การเงิน จะได้โชคจากการงาน เงินที่ได้ส่วนมากมาจากการงานแทบทั้งนั้น ไม่มีจากการเสี่ยงนะ ไม่ต้องลองเลยไม่มีหวัง ความรัก อย่าคาดหวังว่าคนที่คุณรักจะคิดเหมือนคุณ แค่ต้องเข้าใจว่าถ้าเขาคิดเหมือนคุณทุกอย่างเขาก็จะไม่ชอบคุณเพราะจะแย่ง

โดย : ซูชิโนะ www.marumura.com

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เคล็ดลับทำบุญให้รุ่งตลอดเดือน ก.ค. : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
03:30

เคล็ดลับทำบุญให้รุ่งตลอดเดือน ก.ค. : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 04:19 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์