คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

โหงวเฮ้งจมูก หมอมีนตีสิบ ชี้สวยด้วยฤกษ์ศัลยกรรม

ไทยรัฐออนไลน์30 พ.ค. 2562 13:05 น.


จมูกอวัยวะสำคัญที่อยู่ตรงกลางใบหน้า เป็นจุดเด่น เป็นความปังที่จะทำให้เจ้าของจมูกมีหน้าตาที่แตกต่างกันไป นอกจากนี้โหงวเฮ้งจมูกยังสามารถบ่งบอกอะไรหลายอย่าง โดยเฉพาะเรื่องสำคัญคือโชคลาภ ทรัพย์สินเงินทอง การสร้างฐานะ เพราะจมูกเป็นพลังในเรื่องทรัพย์ เป็นเหมือนคลังสมบัติของคนๆ นั้น

นั่นเป็นเหตุผลสำคัญส่วนหนึ่งที่ทำให้หลายคนทำศัลยกรรมเพื่อตกแต่งจมูกให้สวย เสริมบุคลิกให้ดูดี แล้วยังปรับเปลี่ยนโหงวเฮ้งเพื่อเสริมให้เงินทองไหลมานอนตุงในกระเป๋า ร่ำรวยทรัพย์สินนั่งกินตำแหน่งเศรษฐี ลองมาดูกันว่า จมูกแบบไหนทำแล้วสวย แถมยังพ่วงด้วยตำแหน่งเศรษฐีคนใหม่ไปพร้อมๆ กัน 

สัดส่วนสำคัญจำไว้

เมื่อคิดจะทำศัลยกรรมจมูก สิ่งสำคัญอันดับแรกสุดที่ต้องพึงคิดไว้เสมอคือ สัดส่วน หมายถึงจมูกใหม่ที่คุณอยากได้ต้องมีสัดส่วนพอเหมาะกับขนาดของใบหน้า เพราะถ้าสัดส่วนไม่พอดีนอกจากจะให้ผลลัพธ์ไม่สวย ดูไม่สมส่วน ดูไม่เป็นธรรมชาติแล้ว โหงวเฮ้งที่เกิดขึ้นก็มีผลลัพธ์ที่ไม่น่าประทับใจอีกด้วย


คนหน้าเล็ก

แต่ทำจมูกขนาดใหญ่เกินไป โหงวเฮ้งบ่งบอกว่าจะเป็นคนไม่สามารถรักษาสมบัติพัสถาน ทรัพย์สินเงินทองเอาไว้ได้ เข้าข่ายว่าร่ำรวยรุ่งโรจน์อยู่ก็อาจจะร่วงแล้วรุ่งริ่ง เรียกง่ายๆ ว่าเจ๊ง แต่ถ้าฐานะไม่ค่อยดีอยู่แล้วจะยิ่งย่ำแย่ เงินทองแน่นิ่งยิ่งกว่าเดิม ไม่มีไหลมาเพิ่มเติมให้ชื่นใจ


คนหน้าใหญ่

แต่ทำจมูกขนาดเล็ก โหวงเฮ้งบ่งบอกว่า การงานการเงินมักติดขัด เงินทองไม่มีไหลเข้า แถมยังติดนิสัยสุรุ่ยสุร่าย เงินมีแต่ไหลออก ไม่อาจจะเฉียดใกล้คำว่ารวยได้เลย แต่ถ้าคนที่ร่ำรวยอยู่แล้วอาจจะทำให้อายุสั้นได้


ดังนั้นสิ่งสำคัญเรื่องสัดส่วนของจมูก ต้องคิดไว้เสมอว่า หน้าใหญ่จมูกต้องโต หน้าเล็กจมูกต้องเล็ก และไม่ว่าจะจมูกเล็กหรือใหญ่จะต้องมีเนื้ออิ่มเต็ม จึงจะสวยและรวยทรัพย์ไปพร้อมๆ กัน

ภาพรวมดีมีชัย

สิ่งที่ต้องคิดก่อนการทำศัลยกรรมจมูกอย่างที่ตั้งใจไว้ในลำดับถัดมาคือ ต้องมองดูภาพรวมของจมูกเป็นประเด็นสำคัญ ถ้าอยากให้โหงวเฮ้งดี สวยและรวยมาก ต้องใส่ใจเรื่องนี้จริงจัง และลองมาดูว่าควรเป็นแบบไหนจึงจะใช่ที่สุด


-จมูกมองหน้าตรงไม่เห็นรูจมูก เป็นคนที่ค่อนข้างตระหนี่ถี่เหนียว มีความโลภ มีโอกาสเป็นเศรษฐี


-จมูกสูง ยาวตรง ฐานใหญ่ เนื้อหนา แข็งแรง บ่งบอกว่าเป็นคนที่เฉลียวฉลาด เก่งกาจ สติปัญญาดี มีความมั่นใจในตัวเองสูง และจะมีทรัพย์สินเงินทองมากขึ้นแปรผันไปตามอายุ


-จมูกมีเนื้อมาก ลักษณะคือแก้มทั้งสองมีเนื้อสมบูรณ์เท่ากัน ดูสวยงาม บ่งบอกว่าเป็นมีนิสัยใจคอยเยือกเย็น ใจดี หนักแน่น และร่ำรวยด้วยทรัพย์สินเงินทอง

สันจมูก...ท่อลำเลียงทรัพย์

ว่ากันว่าจมูกคือคลังสมบัติของคนๆ นั้น สันจมูกก็เปรียบเหมือนท่อลำเลียงทรัพย์ และถ้าท่อลำเลียงมีลักษณะที่ดี ก็น่าจะทำให้การไหลของทรัพย์คล่องว่องไว เหมือนสัญญาณ 4G ลองมาดูว่าสันจมูกที่ควรมีใหม่เมื่อคิดทำศัลยกรรมควรเป็นแบบไหนบ้าง


-สันจมูกหนาตรง โหงวเฮ้งบ่งบอกว่าจะมีการเงินเข้าที่ดีมากตลอดชีวิต
-สันจมูกตรง วัดจากดั้งไปถึงปลายจมูก และมองหน้าตรงไม่เห็นรูจมูก โหงวเฮ้งบ่งบอกว่า จะได้คู่ครองดีและยังฐานะดีอีกด้วย
ผู้หญิงสันจมูกหนา ปีกจมูกมีเนื้อ จมูกมิดชิด เป็นคนที่ส่งเสริมสามีได้ดีมาก

ปีกจมูกไม่ควรถูกละเลย

ปีกจมูกนี่ก็เรื่องใหญ่ และสำคัญมาก หากคิดจะทำศัลยกรรมปีกจมูกแล้วอยากสวยและรวยไปพร้อมๆ กัน ลองดูลักษณะโหงวเฮ้งปีกจมูกที่ควรมีหรือควรหลีกเลี่ยงกันดู

-จมูกปีกใหญ่ โหงวเฮ้งบ่งบอกว่าเป็นคนมีความรู้ความสามารถสูง สู้ชีวิต แข็งแรง ทันสมัย มักสะสมทรัพย์ มีโอกาสรวยได้มาก

-จมูกปีกเล็กบาง โหงวเฮ้งบ่งบอกว่า เป็นคนสุรุ่ยสุร่าย เข้าข่ายรสนิยมสูงรายได้ต่ำ เลยทำให้ชีวิตลำบาก อยู่ยากจริง ๆ

ปลายจมูกแหล่งเก็บเงินเก็บทองสำคัญไฉน

ปลายจมูก หมายถึงที่เก็บเงิน ดังนั้นใครที่คิดทำศัลยกรรมจมูกควรเลือกแบบ ปลายจมูกกลมมนมิดชิด เพราะเป็นลักษณะที่ดีที่โหงวเฮ้งบ่งบอกว่าเป็นคนเก็บเงินเก่ง การใช้จ่ายเงินทองเป็นระเบียบ และมีวินัยการเงินสูง และยังชอบสะสมทรัพย์ คำว่าเศรษฐีคนใหม่ไม่ไกลเกินเอื้อม

ปลายจมูกแหลม โหงวเฮ้งบ่งบอกว่าเป็นคนที่กล้าใช้จ่ายเงินทองสุรุ่ยสุร่าย จ่ายรวดเร็วปรู๊ดปร๊าดฉับไว เรื่องเก็บออม สะสมทรัพย์ ไม่รู้จัก สะกดไม่เป็นเลย คำว่าเศรษฐีมีได้แค่ในฝันเท่านั้นเอง

มาถึงตรงนี้ก็คงพอจะได้ข้อมูลกันแล้วนะครับว่า ถ้าคิดจะทำศัลยกรรมเพื่อให้ใบหน้าสวยขึ้น และอยากรวยทรัพย์แบบนับกันแทบไม่ไหว ควรลงรายละเอียดปลีกย่อยในส่วนต่างๆ ของจมูก เลือกในแบบที่ลักษณะดีที่ทำให้โหงวเฮ้งดีอย่างที่ต้องการ

สิ่งสำคัญที่สุดประการสุดท้ายที่อยากฝากให้คิดไว้เสมอเมื่อคิดจะทำศัลยกรรมจมูก นั่นคือ ทั้งสันจมูก ปีกจมูก สัดส่วนจมูก ควรจะต้องกลมกลืนไปกับเครื่องหน้าของคุณ ทั้งรูปหน้า คิ้ว หน้าผาก ตา คาง แก้ม จึงจะทำให้การทำศัลยกรรมของคุณออกมาดูสวย ดูเป็นธรรมชาติ และมีโหงวเฮ้งดี ร่ำรวยๆ อยากที่ปรารถนาได้นะครับ

เมื่อคิดจะสวยด้วยมีดหมอศัลยกรรม
เช็กฤกษ์วันทำศัลยกรรมปังๆ กับผม อาจารย์มีน ตีสิบ
Tel. 08 9999 4554 , Line@ : @mastermeen (มี @ นำหน้าครับ)
FB Page : ฤกษ์ศัลยกรรม by หมอมีน
www.MasterMeen.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โหงวเฮ้งเสริมจมูกหมอมีนฤกษ์ศัลยกรรมจมูกแบบไหนดี

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED