คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

'คฑา ชินบัญชร' คอนเฟิร์มดาวพฤหัสส่งผลดี กลายเป็นว่าที่หมอดูด็อกเตอร์

ไทยรัฐออนไลน์24 พ.ค. 2562 16:25 น.
SHARE

เป็นอีกหนึ่งขาประจำของไทยรัฐออนไลน์ อาจารย์คฑา ชินบัญชร หมอดูชื่อดัง ล่าสุดกระซิบบอกว่าเรียบจบปริญญาเอก มหาวิทยาลัยมหาจุฬาฯ พูดง่ายๆ กลายเป็นว่าที่ด็อกเตอร์อีกหนึ่งในวงการหมอดูอีกคน

"คอนเฟิร์มว่าเป็นดาวที่ส่งผลดี และตนเป็นอีกหนึ่งคนที่ได้รับอิทธิพลกับดาวพฤหัสย้ายครั้งนี้ด้วย" หมอดูชื่อกล่าวและย้ำว่าคนที่เกิดราศีพิจิก ราศีพฤษภ ราศีธนู ราศีเมถุน 

สุดท้าย หมอดูชื่อดังบอกว่า สำหรับ 6 ราศีนี้ มีทั้งได้คุณมีทั้งมีโทษ แล้วมีผลกระทบทั้งดีและร้าย สิ่งที่แนะนำได้ก็คือ ไปสักการะที่วัดที่พระปรางค์สมาธิกราบไว้เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตัวเอง 

'ปีนี้ที่วัดพระเชตุพนฯ มีการจัดพิธีแบบโบราณ ที่พระอุโบสถของวัดพระเชตุพนฯ วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2562 เวลา 18.00 -19.00 น.ที่พระอุโบสถ เป็นต้นไป ที่จะเริ่มทำพิธี ไม่จำเป็นเฉพาะ 6 ราศีนี้เท่านั้น ทุกราศี ทุกคน สามารถไปร่วมงานได้ ในพิธีกรรมต่างๆ นี้ไม่ว่าจะเป็นพิธีสวดชะตาหรือรับส่งดาวนพเคราะห์ต่างๆ เป็นพิธีกรรมที่ทำเพื่อเป็นสิริมงคลกับชีวิต เพื่อให้เป็นมิ่งขวัญและกำลังใจแก่ตัวเรา ไม่ว่าดาวจะย้ายหรือไม่ย้าย ทุกคนก็ควรใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาท เพราะสิ่งที่สำคัญก็คือตัวเราเอง' หมอดูชื่อดังกล่าวในที่สุด

ล้อมกรอบ

ทั้งนี้ วันที่ 25-26 พ.ค.นี้ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร.) จะจัดพิธีประสาทปริญญาประจำปี 2562 ที่หอประชุม มวก. 48 พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาฯ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา โดยสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก (อัมพร อมฺพโร) จะเสด็จในการประทานปริญญาบัตร ซึ่งในปีนี้มีผู้เข้ารับปริญญาบัตรเป็นบรรพชิต 2,123 รูป เป็นคฤหัสถ์ 1,753 คน

ทั้งนี้ จำนวนนี้มีบุคคลที่มีชื่อเสียงเรียนจบปริญญาเอก ประกอบด้วย หม่อมอัญชลี ยุคล ณ อยุธยา ชายา พล.อ.หม่อมเจ้าจุลเจิม ยุคล, นายเขมชาติ ปริญญานุสรณ์ หรือ “คฑา ชินบัญชร” นักพยากรณ์,พิธีกร น.ส.สุทธนรี กระจ่างคันถมาตร์ หรือ “นรีกระจ่าง คันธมาส” นักร้อง ซึ่งจะเข้ารับประทานปริญญาบัตร ดุษฎีบัณฑิต บัณฑิตวิทยาลัย ในวันที่ 26 พ.ค.นี้. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดาวพฤหัสย้าย 2562ดาวพฤหัสคฑา ชินบัญชรดูดวง

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้