เปิดไพ่ดูดวง 12 ราศี รายปักษ์ 1-15พ.ค. 2562 โดย ซูชิโนะ

ข่าว

  เปิดไพ่ดูดวง 12 ราศี รายปักษ์ 1-15พ.ค. 2562 โดย ซูชิโนะ

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 พ.ค. 2562 11:15 น.

  ราศีเมษ  : ไพ่ The Empress
  มีเหตุต้องไปเกี่ยวข้องกับผู้หญิงที่มีอำนาจ ไปช่วยเขาตัดสินใจ แล้วสิ่งที่คุณแนะนำไปก็เกิดผล และผลนั้นก็เกิดกับคุณ ใครที่มีเจ้านายเป็นผู้หญิง ก็จะโชคดีในช่วงนี้ เขาจะรับฟังคุณ ทำตาม หรือขอร้องให้ช่วย แล้วคุณก็ทำให้เขาได้ครับ การเงินถ้าคิดจะไปยืมเงินใคร มองไปที่เพื่อนผู้หญิง ไม่มีพลาดครับ จะมีสาวๆ มาสนใจคุณไม่ว่าคุณจะเป็นหญิงหรือเพื่อนสาวของสาวๆ อยู่แล้วก็ตาม สนุกแน่ครับ


   
  ราศีพฤษภ  : ไพ่ The Wheel
  ถือว่ามีโชคในทุกทางที่คุณต้องไป ที่ต้องเจอ จากที่เป็นทางตันอยู่แล้วก็จะทะลุทะลวงมันได้ครับ การงาน เหมือนจะหมดโอกาสที่จะทำให้เกิดแล้ว แต่สุดท้ายก็ยังมีความหวังที่จะทำให้มันสำเร็จอยู่ดีครับ หรือจากยากมากๆ เป็นง่ายสุดแบบนั้นเลยครับ การเงิน  เมื่อใช้หมดกระเป๋าแล้ว ก็จะมีเข้ามาให้ใช้ใหม่อีกครับ และยังมีโชคอยู่ตลอดครับ ความรัก จากที่เคยทะเลาะกัน แยกกันไปคนละทาง ก็จะกลับมารักกันใหม่ เข้าใจกันใหม่ แล้วพวกที่ต่างคนต่างมีใหม่ไปแล้ว ก็อาจจะรู้สึกว่าคนเดิมดีกว่า ก็เริ่มต้นใหม่กันอีกทีครับ

  ราศีเมถุน  : ไพ่ Knave of Swords
  อะไรก็ไม่เหมือนเก่า เพราะคุณจะเห็นอะไรใหม่ๆ กว่าคนอื่น มีความคิดที่แตกต่าง อยากลองอยากเรียนรู้ อยากต่อยอดสิ่งเดิมๆ จัดไปครับอย่าได้แคร์คนที่คิดไม่ทันคุณ  ต้องชัดเจนในความคิด แล้วปล่อยมันออกมา ก้มหน้าก้มตาทำมันไป แล้วทุกอย่างจะสำเร็จตามที่คิดไว้ครับ กำเงินในมือให้แน่นและต้องบังคับใจตัวเองให้ได้ อย่าซื้อทุกอย่างที่แค่อยากซื้อนะครับ ความรัก  ไม่มีเวลา ไม่ว่าง ไม่รู้หรือว่ายุ่งอยู่ อย่าได้พูดนะครับ งานเข้าแน่ๆ แนะนำอย่านัดว่าจะไปไหน คุยว่าอยากทำอะไร นิ่งๆ เข้าไว้แล้วว่างเมื่อไรตรงไปหาเลยดีที่สุดครับ
   

  ราศีกรกฎ  : ไพ่ Knave of Chalices
  คุณจะออกแนวโลกสวย ทำตัวเป็นเด็กใสๆ เข้าใจอะไรแบบง่ายๆ ไม่ซับซ้อน แต่ซ่อนความโหดเมื่อถึงเวลาที่ต้องใช้ก็โหดมากๆ ครับ ช่วงนี้ไม่มีอะไรให้หนักใจ งานก็เรื่อยๆ ไม่หนัก แต่มีคนแอบอิจฉา แอบแทงหลัง เอาเป็นว่าคุณก็รู้ว่าใคร แล้วเขาก็จะเจอสึนามิครั้งใหญ่ในชีวิต จะได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดีจากผู้ใหญ่ เมื่อเงินคุณขาดมือ ช่วงนี้จะได้เจอคนที่อายุน้อยกว่าที่น่ารัก ทำให้คุณละลายหรือ ลืมคนที่อยู่ข้างไปพักนึง


   
  ราศีสิงห์  : ไพ่ The Chariot
  จะได้ออกไปไหนมาไหน ไปไกลๆ ไปใกล้ๆ ไปแล้วเกือบไม่ได้กลับ แอบหลับในที่ที่ ไม่มีใครเห็น  ไม่มีอะไรแน่นอน มีการงานเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นแบบเร็วมากๆ ไม่ทันได้เตรียมใจ แต่สุดท้ายต้องทำใจยอมรับนะครับ อาจจะต้องย้ายงาน ย้ายตำแหน่ง โดนย้ายไปต่างที่ต่างแดนครับ มีเหตุต้องใช้จ่ายแบบฉุกเฉิน แต่ก็หาทันไม่ต้องเหนื่อย และรับผิดชอบได้หมด จะโดนจับผิดว่าคุณไปไหน ไปกับใคร แล้วไปทำไม ไปแล้วได้อะไรกลับมา ถ้าไม่ไปจะเป็นไรไหม แล้วคิดยังไงถึงต้องไป ทำไมไม่ชวนไปด้วย มีใครที่บอกไม่ได้ไปด้วยใช่ไหม หรือว่าอยากไปกับเขามากกว่าเรา นี้แค่คำถามนะครับ แนะนำว่าไปไหนก็ได้ครับ ดูแล้วอย่างน้อยยังมีคำตอบที่ชัดเจน  แต่ถ้าไม่ไปน่าจะหนักกว่านะครับ

   

   
  ราศีกันย์ : ไพ่ The Lovers
  ทุกอย่างดูสดใสแบบสดชื่น ไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไรก็จะมีคนเข้ามาช่วยหรือจัดการแทนคุณ  อย่าแสดงอาการว่าคิดอะไรไม่ออก ทำอะไรไม่ถูก คุณจะหมดหน้าที่ตรงนั้นทันที เพราะจะมีคนใจดีมาช่วย มาสอน และสุดท้ายเขาจะทำให้ทุกอย่างเลยครับ สบายไปสัปดาห์หนึ่ง ไม่ว่าใครจะชวนคุณไปไหน กินอะไร เขาจะเป็นคนที่ออกค่าใช้จ่ายให้คุณเอง สบายไปอีก ความรัก ก็สบายกว่าที่คิดไว้ คนของคุณ เขาจะเป็นทุกอย่างที่คุณต้องการ หรืออยากให้เป็น ไม่ขัดใจ ตามใจทุกเรื่อง ยกเว้นเรื่องดีคือ ขอมีอีกคน ส่วนคนที่ไม่มีใคร อย่างน้อยๆ ก็เพื่อนคุณจะดีกับคุณมากๆ ครับ มากจนเกินคำว่าเพื่อนเลยก็ได้ครับ
               


  ราศีตุล : ไพ่ 2 Chalices
  ช่วงนี้ มีอะไรก็พูดกันตรงๆ ปล่อยไว้อาจจะสายเกินกว่าจะแก้ เมื่อมีเรื่องก็ต้องพร้อมที่จะลุย อย่าได้ยอมไม่งั้นต้องยอมและยอมอยู่อย่างนั้น งานถ้าอยากทำอะไรคิดแล้วลุยเลย อย่ารอเวลา อย่าเดี๋ยว ต้องทำเลย การเงิน ต้องอึดอัดมีก็ไม่พอ พอจะจ่ายก็ไม่มี ความรัก ก็ต้องดูแลให้ดีในช่วงนี้ อดีตที่ผิดพลาดลืมให้หมด เริ่มต้นใหม่ มองไปข้างหน้าและบอกกับคนของคุณว่าจะไม่เป็นแบบนั้นอีกแล้ว การเดินทาง ทางน้ำไม่เหมาะ เข้าเมืองดีกว่า เดี๋ยวทุกอย่างก็ดีเอง


   
  ราศีพิจิก : ไพ่ The Tower
  เหมือนมีความกังวลอยู่ในใจ คิดไม่ตก เอาเป็นว่าลืมไปก่อนแล้วกัน เดี๋ยวค่อยว่ากันใหม่ทั้งเรื่องงานเพราะคิดไปยังไงก็ยังทำอะไรไม่ได้ การเดินทาง เอาเป็นว่ารออีกนิด ใจเย็นดูสถานการณ์หาจังหวะที่ดี แล้วถ้ายังคิดไม่ตกก็ต้องอดทน การเงิน ขาขึ้นเลยครับ ขาขึ้นมาก่ายหน้าผากเลย ก็ไม่รอดครับ ติดลบกระจาย ความรัก อาจจะเจอคนที่ไม่คิดจะเจอ แล้วเจอแบบไม่ได้ตั้งตัว เลยต้องหาโอกาสเจอกันอีกต้องรีบเลยนะ อย่าให้หลุดมือไปอีก

  ราศีธนู  : ไพ่ Knight of Swords
  สองมือยังมี สองขายังต้องเดิน และมีสมอง อย่ารอให้โอกาสมาเยือน อย่าหวังไปพึ่งใคร อย่าให้ใครมาสั่งให้คุณคิดและต้องทำตามที่เขาบอกว่าอย่างนี้มันดีที่สุดแล้ว มันยังมีอีกหลายอย่างที่ดีสำหรับคุณจริงๆ แค่ยังไม่ได้ลองเรียนรู้แค่นั้น การงาน เหนื่อยก็ต้องทน อย่าไปท้อ เจ้านายไม่รัก ก็ไม่ต้องสนก้มหน้าก้มตาทำไป  การเงิน ถือว่ายังมีโชค (ไม่ใช่โชคลาภ) จะมาเพราะความอุตสาหะ แต่จะมากกว่าที่คิด เกินคาดหวัง ก็อย่าใช้จนลืมเรื่องจำเป็น ความรักกับสุขภาพเกี่ยวข้องกัน  อากาศที่แปรปรวนแล้วต้องดูแลตัวเอง เอาเป็นว่าคุณจะป่วยจนต้องพัก แล้วจะมีคนมาดูแล แต่อาจจะมากกว่า 1 คน โดยที่อีกคนไม่รู้ว่าคุณมีอีกคน แนะนำว่าดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีนะครับ

  ราศีมังกร : ไพ่ The Monk
  คุณจะเจอพวกที่รู้ดีทำตัวว่ารู้เยอะในเรื่องที่ไม่รู้ มาบอกเรื่องที่เขาไม่รู้ให้คุณรู้แบบไม่รู้อะไรจริงๆ การงาน ความไม่รู้นั้นน่ากลัวนัก งั้นต้องรู้จักถามคนที่รู้ไม่ใช่ไปถามคนที่ไม่รู้เพราะยังไงคุณก็ไม่ได้รู้อยู่ดี การเงิน ไม่รู้ว่าจะรอดหรือเปล่าแนะนำให้อดออมจริงๆ จังๆ อย่าใช้เงินตามความไม่รู้ (อารมณ์) ความรัก อย่าเห็นแก่ตัวให้มากนัก (เอาแต่ใจ) เมื่อเราลำบาก คนที่ดูแลเราเขาก็ต้องลำบาก เราต้องช่วยกันจะได้ลำบากน้อยลง อย่าเลือกที่จะสบายแค่เราแล้วไปลำบากเขา

  ราศีกุมภ์  : ไพ่ The Priest
  เรื่องที่ไม่ถูกต้อง ต้องไม่นิ่ง ไม่เฉย  ถึงจะไม่ใช่เรื่องของคุณก็ต้องไปยุ่งหน่อย เพื่อบอกให้คนที่ทำผิด ได้รู้ตัวว่าผิดแล้ว แต่เขาอาจจะอายจนต้องกลับมาใช้อารมณ์ใส่คุณ ก็แค่นิ่งๆ แล้วเดินจากไปปล่อยให้เขาแก้ความอายด้วยความโกรธและแสดงความบ้าคลั่งอยู่อย่างนั้นครับดีที่สุด เมื่อคุณไปชี้ผิดเขาเพราะเขาผิด ก็ต้องทำใจว่าคุณจะโดนตอบกลับมาด้วยความหยาบคายที่ดูดีตามนิสัยของเขา ยังไงความจริง ความถูกต้องจะชนะทุกสิ่งนะครับ ไม่มีเรื่องน่าห่วง มีใช้มีจ่ายแบบไม่ขาดมือครับ ช่วงนี้ให้รักตัวเองให้มากๆ รักความจริงให้เยอะๆ รักษาคำพูดให้ดี รักความดีที่ทำอยู่เสมอ แล้วจะไม่มีความเลวร้ายมาทำอะไรคุณได้ นอกจากแค่ความหยาบคายที่ดูดีโดยคนที่บอกว่าตัวเองดีกว่าแค่นั้นครับ
   


  ราศีมีน : ไพ่ Judgement
  เหมือนต้องรอ แต่ก็ไม่มีอะไรนานไปกว่านี้ เพราะเวลามันเป็นเรื่องที่แน่นอน ความไม่แน่นอนคือตัวเราใจเราเอง  ต้องรู้จักคำว่ารอ หรือจังหวะของการทำงาน อย่าเร่งเพื่อไปถึงจุดที่ต้องการ ต้องปล่อยให้เวลาเดินด้วยตัวของมันเอง และเมื่อมีปัญหาก็ค่อยคิด สิ่งที่ผิดพลาดไม่ได้มาจากคุณแต่แค่ยังไม่ถึงเวลาก็ได้ ใจเย็นแล้วจะสำเร็จเอง  ถ้าซื้อของชิ้นใหญ่ไม่ว่าใหญ่แค่ไหนก็ซื้อได้ ขอแค่มีการวางแผนที่ดี แล้วไม่ใช่แค่ช่วงนี้แต่จะเป็นไปอีกถึงสิ้นเดือน ถ้าคิดจะจีบใคร หน้าของคุณ รูปร่าง ฐานะไม่เอามาคิดรวมในขั้นตอนนะ เอาเป็นว่าต้องรู้เขารู้เรา สนุกแล้วช่วงนี้มีเรื่องให้คิดเยอะ

  โดย : ซูชิโนะ www.marumura.com

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดูดวงดวงดวงรายปักษ์ดูดวงไพ่ยิปซีซูชิโนะ www.marumura.com

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 เวลา 11:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์