ดวงปักษ์หลัง 'หมอช้าง' เตือน 6 ราศี จุกจิกต้องระวังและดีมากจนใจหาย

ข่าว

  ดวงปักษ์หลัง 'หมอช้าง' เตือน 6 ราศี จุกจิกต้องระวังและดีมากจนใจหาย

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 มี.ค. 2562 13:32 น.

  หมอช้าง อาจารย์ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง เตือน 6 ราศีต่อไปนี้ หลังจากกลางเดือนมีนาคมไปจะมีเรื่องเข้ามาให้กวนใจ แรง และต้องระวัง หรือ ราศีใดดวงดีมาก พ้นทุกข์ หมดโศก กิจการงานเริ่มดี มีความก้าวหน้าประสบความสำเร็จ อาจารย์ช้าง บอกกับ ไทยรัฐออนไลน์ ดังนี้ 

  ราศีที่ต้องระวังเรื่องกวนใจ  ในปักษ์หลังนี้

  ราศีพฤษภ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

  เป็นราศีที่จะใจร้อน มีปัญหาในเรื่องของการถูกด่าว่ากล่าว ต่อว่าทำให้เสียชื่อเสียงได้ง่าย ทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานทะเลาะกับเจ้านาย และเป็นราศีที่บางทีทำอะไรจะอึดอัดไม่ได้ดั่งใจ เวลาขับรถเดินทางต้องมีสติให้มาก โอกาสที่ดวงจะแรงมีเรื่องอุบัติเหตุเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เกิดขึ้น

  ราศีพิจิก 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

  เป็นราศีที่วุ่นวายมาก แต่บางคนวุ่นแล้วดี คือวุ่นแล้วได้เดินทางไกล ได้ไปต่างประเทศ เวลาเราเดินทางเยอะมันจะช่วยลดความแรงของดวงดาวให้มันน้อยลงได้ ไม่ต้องเป็นห่วงมาก เพราะในช่วงหลังจะมีการเดินทางไปนู่นมานี่

  ระวัง เรื่องโรคภัยที่เกี่ยวกับกล้ามเนื้อ ฟกช้ำ ดำเขียว หกล้มชนโต๊ะ หรือข้อเท้าพลิกแพลง ถ้าได้เดินทางไปไหนมาไหนก็ต้องระวัง ให้สวดมนต์ไหว้พระ อาจจะมีเรื่องราวแปลกๆ เกิดขึ้น

  ราศีเมษ 14 เม.ย.-14 พ.ค. 

  งานมีความเครียด บางคนน้อยใจอยากเปลี่ยนงานมันมีแรงกดดัน ทำอะไรแล้วรู้สึกถูกบีบคั้น รู้สึกได้ว่าเขาเข้ามาวุ่นวายกับเราเยอะมาก ทำให้ชาวราศีเมษหลายคนหมดพลังใจในช่วงนี้ แต่ย้ำว่าดวงดาวเป็นในระยะสั้นเท่านั้น พ้นเมษายนไปดวงของคุณจะมีความก้าวหน้า และมีข่าวดีเข้ามามากขึ้นแน่นอน 

  ราศีที่จะดวงดี ในปักษ์หลังนี้ 

  ราศีธนู 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

  เป็นราศีที่มีจังหวะดวงดีขึ้นแล้ว จะมีความก้าวหน้าในเรื่องของงาน การเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ราศีธนูจะมีข่าวดีเข้ามาอย่างแน่นอน 

  ราศีกันย์ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

  เป็นอีกราศีที่มีจังหวะและเรื่องดีๆ เกิดขึ้นเยอะ โดยเฉพาะเรื่องของงานเริ่มต้นงาน เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เรื่องที่ต้องระวังคือราศีกันย์ จะถูกอิจฉาได้ง่าย บางทีอาจจะได้ดีเกินหน้าเกินตาคนอื่น ส่งผลทำให้ถูกอิจฉา ใส่ร้าย กลั่นแกล้ง แต่อย่าไปสนใจ เรามั่นใจในความดีที่เราทำ นั่นจะช่วยให้ทำให้เรามีความสำเร็จในเร็ววันอย่างแน่นอน

  ราศีเมถุน 15 มิ.ย. -16 ก.ค.

  ก่อนหน้านี้วุ่นวายราหูเข้า พ้นเคราะห์ เรื่องจุกจิกหยุมหยิมเกิดขึ้น แต่ในช่วงปักหลังนี้ดวงเริ่มดีขึ้นแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องความรักเป็นราศีที่มีโอกาสจะได้สละโสด เป็นราศีที่มีเสน่ห์มากเป็นพิเศษ และใครที่เกิดในราศีเมถุน โอกาสที่จะเริ่มต้นความรักอะไรใหม่ๆ จะมีเข้ามาด้วยเหมือนกัน ใครที่ยังโสดอยู่มีลุ้นมีข่าวดี ใครที่มีแฟนอยู่แล้วเป็นช่วงเวลาแห่งการฮันนีมูน อาจจะได้ไปเที่ยวไปเปลี่ยนบรรยากาศกันสองต่อสองด้วย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงปักษ์หลังมีนาคมเตือน 6 ราศีดวงดูดวงหมอช้าง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 18:49 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์