หมอลักษณ์ ฟันธง ‘ราหูย้าย’ เปิด 12 ราศี ดวงดี ดวงแป้ก

ข่าว

  หมอลักษณ์ ฟันธง ‘ราหูย้าย’ เปิด 12 ราศี ดวงดี ดวงแป้ก

  ไทยรัฐออนไลน์

  22 ก.พ. 2562 15:05 น.

  ปรากฏการณ์ใหญ่ ในวันที่ 22 ก.พ.นี้ มีการเคลื่อนย้ายของดาวราหู อิทธิพลของพระราหูย้ายราศี ส่งผลให้ราศีไหนดวงดีแบบสุดๆ ราศีไหนดวงแป้ก? “อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ” หรือ หมอลักษณ์ ฟันธง มีคำตอบให้ทั้ง 12 ราศี ในรายการ หมอลักษณ์เบิกอรุณ ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD horoscope ไทยรัฐออนไลน์ รวบรวมมาให้ได้อ่านกัน ราศีตุล, พิจิก, ธนู, มังกร, กุมภ์,มีน 

  ราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

  จะเป็นโอกาสที่ส่งผลดีต่อราศีตุลโดยภาพรวมอย่างเห็นได้ชัด จะมีบ้านใหม่ รถใหม่ ที่ทำงานใหม่ ออฟฟิศใหม่ ใหม่ทุกอย่าง ใครที่ทำความดี เลี้ยงพ่อเลี้ยงแม่ ขยันสุดๆ บุญสร้าง เทพไหว้ ถ้ายังไม่รวย ยังไม่ดี จากนี้จะรวย ดี ฟันธง ถ้าราศีตุลมีความขยัน ใส่ใจ ทุ่มเท มันจะเกิดเป็นความสำเร็จหลังจาก 22 ก.พ. นี้ เรื่องความรักก็จะมีความสุข

  ราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

  มีเกณฑ์โยกย้าย เปลี่ยนแปลงชีวิต บางคนเสียพ่อ เสียแม่ ก็จะมีการย้ายที่อยู่ เปลี่ยนบ้านย้ายที่ทำงาน โยกย้าย เปลี่ยนแล้วดี 2 ก.พ. - 2 มี.ค. จะมีข่าวดี เป็นมงคลจังหวะที่หนึ่ง จังหวะที่สองหลังจาก 3 มี.ค. - 24 พ.ค. มีโอกาสร่ำรวย โชคดี เงินทองไหลมาเทมา และหลังจากวันที่ 25 พ.ค. - 30 ต.ค. เป็นจุดจังหวะของดวงชะตาที่จะประสบความสำเร็จรุ่งโรจน์อีกครั้งหนึ่ง ควรเดินทางไกลจะประสบโชคประสบชัย

  ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.

  ราศีธนูจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ถ้ามองร้ายก็ร้าย มองดีก็ดี อย่าตกใจ มีสิทธิเปลี่ยนแปลงจากร้ายกลายเป็นดี หลายเรื่องที่ไม่ดี เพื่อนจะนำมาซึ่งโชคลาภ ประกอบกับเรื่องการเงินก็กำลังเบิกบาน ต่อจากนี้จะเริ่มก่อร่างสร้างตัวให้มั่นคง

  ราศีมังกร 16 ม.ค. - 12 ก.พ.

  เรื่องความรัก การงาน ไม่เด่นเท่าไร แต่มีเรื่องเสียเงิน เป็นหนี้เป็นสิน ถูกโกง ถูกเอาเปรียบ แต่เป็นเวลาของการลงทุนด้านทรัพย์สิน เป็นเวลาของการก่อร่างสร้างตัว แนะนำให้ซื้อบ้าน ซื้อที่ เพราะหลังปี 2563 จะซื้อยาก ราคาแพง เวลานี้จึงเป็นเวลาของการก่อร่างสร้างชีวิต เริ่มต้นชีวิตใหม่ หลายคนที่ผ่านมาราศีมังกรเบื่อ เซ็งสุดๆ จากนี้เริ่มต้น มีความหวัง มีกำลังใจ ทุกอย่างจะเปลี่ยนไปในทางที่ดี แต่ถ้าหากจะต้องจมเงินไปบ้างกับการลงทุน ทรัพย์สินต่างๆ ต้องเข้าใจว่าเป็นเพราะราหูย้ายในครั้งนี้ ส่งผลแบบนี้

  ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 12 มี.ค.

  ก่อนหน้านี้ ปี 2559 - 2562 ก่อน 22 ก.พ. ชาวราศีกุมภ์จะ เบื่อ เซ็ง ติดขัด มีปัญหา ทำไรไม่ลงตัว มึน เครียด เบื่อ เซ็ง แต่หลังจากวันที่ 22 ก.พ. ชีวิตจะสดใส ซาบซ่า เหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งหนึ่ง เป็นเวลาที่จะมีพลัง ทำให้เรื่องทั้งหลายให้ประสบความสำเร็จ เป็นเวลารุ่งเรือง เป็นมงคลชัยแก่ตัว จงรีบเลิกป่วยใจ รีบเลิกป่วยกาย ลุกขึ้นมาใช้พลังแห่งโอกาสที่ฟ้าเปิดทำให้ชีวิตบรรเจิด

  ราศีมีน 13 มี.ค. - 12 เม.ย.

  บ้าน รถยนต์ วินาศ เวียนหาย หมดสิ้น บ้านหมดสัญญา ปลวกกินบ้าน รถหมดอายุ ต้องซื้อใหม่ ถ้าไม่อยากเปลี่ยนก็แล้วแต่ แต่เปลี่ยนแล้วดี อาจปรับเปลี่ยนโดยการรีโนเวตปรับปรุง บิวต์อินใหม่ เปลี่ยนหลังคาใหม่ซะหน่อย ฉลองมงคลชัยปีมหามงคลของแผ่นดิน ส่วนในเรื่องของการงาน รุ่งโรจน์ เจริญก้าวหน้า เงินทองไหลมาเทมา ชาวราศีมีนขยันทำธรุกิจ ทำการค้า ไม่งอมืองอเท้า งานประจำก็ทำ งานเสริมก็ทำ ทำงานมาก นอนน้อยแล้วไม่รวยซะที จะรวยตั้งแต่ปีนี้เป็นต้นไป มีโอกาสตั้งตัวได้ ตั้งแต่ 2562-2565 ถ้าขยันสุดตัวก็จะรวย มีความเจริญก้าวหน้า

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงดูดวงราหูย้าย22 ก.พ.ดวง 12 ราศี

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 10:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์