ข่าว

  FAQ SMS ข่าวไทยรัฐ

  ตอบ

  SMS ข่าวไทยรัฐ ปัจจุบันมีบริการทั้งหมด 3 บริการหลัก ดังนี้
  ไทยรัฐ Top News: รายงานข่าวเด่น ประเด็นร้อนแบบรู้ลึกรู้จริง ทุกภูมิภาค
  บันเทิงไทยรัฐ: อัพเดทข่าวฮอต Gossip ดารา และเรื่องราวต่างๆในวงการบันเทิง
  ข่าวการเมืองไทยรัฐ: เกาะกระแสข่าวการเมือง ทันทุกเหตุการณ์ทุกความเคลื่อนไหว ได้อย่างรวดเร็วทันใจ

  หมายเหตุทุกบริการ มีอัตราค่าบริการ 29 บาท/เดือน (อัตราค่าบริการไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) ซึ่งท่านสามารถสมัครรับบริการได้ทุกเครือข่าย (AIS, dtac, truemove และ truemoveH)

  ตอบ

  บริการ SMS ข่าว “ Top News จิ๋ว” คือ บริการข่าวด่วนผ่านทาง SMS จากหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ อัพเดททุกวันทันเหตุการณ์ อัตราค่าบริการ 1 บาท/วัน (อัตราค่าบริการไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) สำหรับผู้ใช้บริการเครือข่าย dtac เท่านั้น

  ไทยรัฐ TOP NEWS จิ๋ว

  บริการข่าวด่วนผ่านทาง SMS จากหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ อัพเดททุกวันทันเหตุการณ์

  สมัครกด *191*1# กดโทรออก (ค่าบริการ 1 บาท/วัน)

  สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าดีแทคเท่านั้น!

  ตอบ

  สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ www.thairath.co.th/info/sms หรือ ตามข้อมูลด้านล่างนี้

  • SMS ข่าวบันเทิงไทยรัฐ มีจุดเด่นอย่างไร?อัพเดทข่าวในแวดวงบันเทิงทั้งไทยและเทศก่อนใคร วันละ 6 - 8 ข่าว ลูกค้าทุกเครือข่ายสามารถสมัครรับบริการเพื่อทดลงใช้ข่าวฟรี 7 วัน SMS

  • ข่าวการเมืองไทยรัฐ มีจุดเด่นอย่างไร?อัพเดทข่าวในแวดวงการเมือง เกาะกระแสประเด็นการเมืองระดับชาติและระดับท้องถิ่นสำคัญๆ เช่น การเลือกตั้งผู้ว่ากทม. ประชุมครม. การประท้วง ฯลฯ ลูกค้าจะได้รับข้อความข่าววันละ 6 - 8 ข่าว สามารถสมัครรับบริการเพื่อทดลงใช้ข่าวฟรี 7 วัน

  • SMS ไทยรัฐ Top News จิ๋ว มีจุดเด่นอย่างไร สามารถสมัครใช้บริการได้อย่างไร?ไทยรัฐ Top News จิ๋ว บริการข่าวไทยรัฐ Top News (กรุงเทพฯ และปริมณฑล) ที่มีอัตราค่าบริการเพียง 1 บาท ต่อวัน แต่ให้บริการสำหรับลูกค้าเครือข่าย dtac เท่านั้น และไม่สามารถทดลองใช้ฟรีได้ (คิดค่าบริการทันทีที่สมัคร)

  • สามารถทดลองรับ SMS ข่าวไทยรัฐ ฟรีได้หรือไม่และสามารถทดลองใช้ได้กี่วัน?SMS ข่าวไทยรัฐทุกบริการ สามารถทดลองใช้ได้ฟรี! 7 วัน (ยกเว้นบริการ ข่าวไทยรัฐ Top News จิ๋ว) และจะทำการต่ออายุเองอัตโนมัติหากลูกค้าไม่กดยกเลิกบริการหลังครบกำหนดทดลองใช้บริการฟรีการต่ออายุสมาชิกสสหรับบริการ SMS : ระบบจะส่งข้อความแจ้งเตือนวันหมดอายุล่วงหน้า 2 วัน และจะทำการต่ออายุบริการให้โดยอัตโนมัติหากลูกค้าไม่กดยกเลิกบริการเข้ามาที่ระบบ

  • ลูกค้าจะได้รับ SMS ข่าวไทยรัฐ วันละกี่ข่าว (ต่อ 1 บริการ)?ประมาณ วันละ 6 - 8 ข่าว

  • ลูกค้าจะได้ SMS ข่าวไทยรัฐ เช้าที่สุดกี่โมงและดึกที่สุดกี่โมง (โดยประมาณ)?ระหว่างเวลา 6.30น. - 20.00 น. ยกเว้นในกรณีที่มีข่าวด่วนในช่วงหลัง 20.00น.

  ตอบ

  ท่านสามารถแนะนำ หรือ ติชมบริการ SMS ข่าว ของไทยรัฐ ได้ 2 ช่องทาง คือ

  1.เจ้าหน้าที่ Call Center หมายเลขโทรศัพท์ 0-2127-1222 วันจันทร์-ศุกร์เวลา 08.30-19.30 น. วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์เวลา 08.30-17.30 น.

  หมายเหตุในกรณีที่ไม่มีผู้รับสาย หรือนอกททการ ระบบจะททการบันทึกข้อความของท่าน พร้อมส่งเรื่องให้เจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบติดต่อกลับในวันถัดไป

  2.ส่งคำแนะนำ หรือ ติชมเนื้อหา มาที่ cs@thairath.co.th
  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 21:21 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์