ไม่ได้ด่าใคร! เก๋ รับต้องระวังมากขึ้นหลังโพสต์ดอกไม้ในไอจี หญิง (คลิป)

ข่าว

ไม่ได้ด่าใคร! เก๋ รับต้องระวังมากขึ้นหลังโพสต์ดอกไม้ในไอจี หญิง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ค. 2560 05:30 น.

บันทึก

เก๋ ชลลดา แจงคอมเม้นต์ไอคอนรูปดอกไม้สีชมพูในไอจีหญิง รฐา แค่แซวว่าอินเลิฟโลกสีชมพู บอกไม่รู้ว่าไอคอนดอกไม้สีชมพูเป็นคำด่าและไม่คิดว่าจะเกิดดราม่า ย้ำไม่มีปัญหากับใคร เผยหลังมีข่าวคนถามเยอะมาก รับต่อไปต้องระวังการโพสต์มากขึ้น

ทำเอาชาวเน็ตสงสัยเมื่อพิธีกร-นางแบบสาว เก๋ ชลลดา เมฆราตรี โพสต์ไอคอนรูปดอกไม้สีชมพูในไอจีของนักแสดงสาวเซ็กซี่ หญิง รฐา โพธิ์งาม ซึ่งรูปดังกล่าวเป็นรูปที่สาวหญิงใส่ชุดว่ายน้ำจับมือหวานใจหนุ่ม ตุลย์ ตุลย์เทพ เอื้อวิทยา จนกลายเป็นกระแสว่าจริงๆ แล้วสาวเก๋ตั้งใจจะแซวสาวหญิงหรือเป็นคำด่ากันแน่ ได้เจอ เก๋ มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “เบตาดีน เนเชอรัล ดีเฟนส์” ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยถามถึงเรื่องดังกล่าว

ถามถึงเรื่องที่ไปคอมเม้นต์ไอคอนดอกไม้ในรูปไอจีหญิง รฐา?
“คืออันนี้พี่ไม่ได้วัยใสนะ จะบอกว่าพี่ไม่รู้จริงๆ ว่าเป็นคำด่า พี่เข้าใจว่าถ้าเป็นคำด่าคือคำที่น้องๆ เน็ตไอดอลเล่นกันเนี่ยเป็นดอกทานตะวันสีเหลือง ตอนนั้นความหมายของพี่เก๋คือโลกสวยจังเลย เป็นสีชมพู แต่ด้วยความที่พี่ไม่ได้เลือกตรงหัวใจ เลือกเป็นดอกไม้สีชมพูเพราะเหมือนว่าอะก็สวย โลกสดใส ถ้าเกิดใครอ่านดีๆ ที่เขาแคปไปเป็นอันแรก พอตอนที่เก๋ส่งดอกไม้เสร็จ น้องหญิงเข้ามาคลิกไลค์ที่รูป เก๋ก็เข้าไปเขียนว่าช่วงนี้มีความสุขอินเลิฟจังเลย อะไรก็เป็นสีชมพู แค่นั้นเลยจริงๆ ค่ะ คือพี่ไม่รู้ว่ามันเป็นคำที่เขาใช้ต่อว่ากันหรือเป็นสัญลักษณ์อะไร พี่ไม่รู้จริงๆ”

พอเราคอมเม้นต์ไปแบบนั้นมีคนถามเยอะไหม?
“คือวันนั้นเผอิญโชคดีมากเลย พี่งานเข้าเลยค่ะ วันนั้นตรงกับวันอาทิตย์พอดี พี่ออกบูธที่ขายชาที่เซ็นทรัลเวิลด์ ก็มีคนโทรมาเยอะมากว่าเกิดอะไรขึ้น ตัวญาญ่าญิ๋งเองก็น่ารักมากๆ เขาส่งอินบ็อกซ์มาทางไดเร็กเมสเซจวาพี่เก๋ อาจจะมีคนมาสัมภาษณ์ อย่าตกใจนะ เรื่องไม่เป็นเรื่อง เก๋ก็บอกว่านั่นน่ะดิ แล้วพี่จะด่าน้องเรื่องอะไร เรารู้จักกันสนิทกันอยู่แล้ว ไม่มีอะไรเลย ที่สำคัญหวานใจของหญิงเป็นน้องชายแท้ๆ ของเพื่อนสนิทเก๋ เห็นตุลย์ตั้งแต่เด็กๆ ยุคประถมค่ะ เพราะพี่สาวตุลย์เป็นเพื่อนรุ่นเดียวกับเก๋ที่โรงเรียนค่ะ”

ไม่คิดว่าจะเกิดดราม่าใช่ไหม?
“ใช่ แล้วพี่ไม่รู้เรื่องจนกระทั่งพี่มาทำงานประมาณบ่าย 3-4 โมง น้องที่ขายของอยู่บูธข้างๆ ก็บอกว่าพี่เก๋ พี่กับพี่ญาญ่าญิ๋งทะเลาะกันเรื่องอะไร เห็นพี่ให้ดอกไม้เขาในไอจี เราก็อ๋อๆ ดอกไม้สีชมพู พี่ให้เอง เขาก็บอกว่าเอ้า ไปด่าเขาเหรอ เราก็บอกว่าไม่ใช่ๆ คือมันหมายถึงโลกสดใส พี่นึกว่าสีชมพูคือโดเรมีอะไรแบบนี้ ไม่ได้แกล้งซื่อนะ แล้วทีสำคัญพี่เก๋เป็นผู้ใหญ่แล้ว ถ้าจะทำอะไรแบบนี้คงไม่ทำออกสื่อขนาดนั้นหรอก เราอยู่วงการมา 22 ปีแล้ว ไม่มีปัญหากับใครเลยค่ะ”

ต่อจากนี้จะคอมเม้นต์อะไรต้องคิดหนักรึเปล่า?
“คิดหนักเลยค่ะ วันก่อนจะส่งคำว่าหวานจังเลยและรูปอมยิ้ม เพื่อนก็จะบอกว่าอย่าเพิ่งส่ง ถามเด็กก่อน คือเราก็ไม่ทันเด็กสมัยใหม่เนอะ ต้องถามรุ่นน้องที่ออฟฟิศว่าถ้าส่งอมยิ้มแปลว่าอะไรรึเปล่า ตอนนี้ต้องระมัดระวังมากเลย ต่อไปนี้เก๋เลยตั้งใจว่าจะมีอยู่ 2 สิ่งคือหัวใจกับยกนิ้วโป้ง ถ้าผิดแผกจากนี้จะไม่กล้าแล้วค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ส่องป้ายแดง "หญิง ธิติกานต์" หวังโกยเงินโกยงาน
04:14

ส่องป้ายแดง "หญิง ธิติกานต์" หวังโกยเงินโกยงาน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 01:57 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์